Tổng hợp cách xây nhà trong Clash Of Clan Hall 4 – 12 hiệu quả

Clash Of Clan Hall là một trong những tựa game chiến thuật thu hút được số lượng người chơi rất lớn. Người chơi khi tham gia tựa game này sẽ được hòa mình vào các trận chiến ác liệt. Để có thể giành được chiến thắng ngoài việc tạo ra một chiến thuật tốt bạn cần có một thành trì vững chắc. Để giúp bạn làm được điều đó, ngay bây giờ blogcachchoi.com sẽ giới thiệu cách xây nhà Clash Of Clans hiệu quả nhất.

Giới thiệu game Clash Of Clan Hall

Trước khi đến với phần cách xây nhà Clash Of Clan Hall, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin về tựa game online hấp dẫn này nhé.

Clash Of Clans hay còn được với tên tắt là COC – đây là một trong những trò chơi chiến thuật điện tử có lượng người chơi đông đảo nhất thế giới. Clash Of Clan là sản phẩm của nhà phát hành Supercell, qua quá trình thiết kế và thử nghiệm trò chơi đã được phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2013. Với sức hút rất lớn số lượng game thủ Clash Of Clans đã lên tới vài chục triệu người.

Game được xây dựng với lối chơi độc đáo kết hợp với đồ họa bắt mắt đã khiến mọi game thủ say mê trong các trận chiến. Với hệ thống game có tính năng hỗ trợ đa quốc gia và thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất giờ đây Clash Of Clan Hall đã trở thành một trong những tựa game đình đám nhất.

xếp nhà clash of clan

Cốt truyện của game

Nội dung của Clash Of Clan Hall xoay quanh câu chuyện về một ngôi làng đang bị đe dọa bởi lũ yêu tinh tàn ác. Việc của bạn là xây dựng một đội quân hùng mạnh, sau đó chỉ huy đội quân để bảo vệ ngôi làng khỏi sự cướp bóc và tấn công từ kẻ thù.

Những công trình kiên cố để bảo vệ tài nguyên, đội quân tinh nhuệ và chiến thuật hay sẽ là điều mà người chơi cần hướng tới. Khi có đội quân lớn mạnh, bạn có thể thống lĩnh đội quân nhà mình để xâm chiếm làng khác để lấy nguyên liệu và tài nguyên.

Cách xây nhà trong Clash Of Clan

Để bạn có thể xây dựng được những ngôi làng vững chắc nhất, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây nhà Clash Of Clans. Chắc chắn với cách xây này, bạn sẽ có được một thành trì kiên cố có thể chống lại được tất cả các cuộc tấn công của kẻ thù.

1. Kinh nghiệm xây nhà trong game Clash Of Clans

Đầu tiên trong cách xếp nhà Clash Of Clans bạn cần nghĩ đến chiến thuật chính đầu tiên. Với cách xây ngày hôm nay chiến thuật chính mà chúng tôi muốn đưa ra cho bạn đó là bảo vệ Mortar và kho lữu trữ của ngôi làng. Đối với 2 Cannon và Archer Tower thì cần được đặt ở bên ngoài base. Đây được coi là cách xây phổ biến sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi làng của mình.

Khi đặt Air Defense cũng có thể đặt ở phía ngoài base, bởi bạn có thể sẽ mất một thời gian rất dài nâng cấp Air Defense. Với thời gian dài như thế nên bạn không nên đặt chúng bên trong base. Vì hầu hết thời gian chúng đều trong chế độ nâng cấp, việc này sẽ vô cùng mất thời gian và công sức.

Điểm yếu của base là chúng khó ngăn được đối phương ở level cao, nếu đối phương của bạn ở level cao hơn thì bạn cần có cách xây nhà Clash Of Clans Hall khác. Bởi nếu đối phương có 3 doanh trại, với một đội quân nhiều Archer và Barbarian chúng có thể dễ dàng phá hủy Archer Tower ngôi làng nhà bạn từ phía sau. Lúc đó thành trì của bạn chỉ còn duy nhất Mortar, mà nên nhớ rằng Mortar không thể đứng vững một mình trước một đợt tấn công hùng mạnh được. Nếu thành trì của người chơi ở mức 4, thì kẻ thù không thể phá hủy base và chiếm đi những tài nguyên giá trị của bạn được.

2. Cách xếp nhà Clash Of Clans Town Hall 4 đến Town Hall 12

Town Hall 4

cách xây nhà clash of clans

cách xây nhà clash of clan

Town Hall 5

cách xây nhà trong clash of clan

các kiểu xây nhà trong clash of clan

Town Hall 6

cách xây nhà trong game clash of clan

cách xây thành clash of clan

Town Hall 7

cách xây nhà trong clash of clans

Town Hall 8

Town Hall 9

Town Hall 10

Town Hall 11

Town Hall 12

Hình ảnh đồ họa bắt mắt, kết hợp với hệ thống âm thanh sống động, Clash Of Clan Hall hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ những phút giây thư giãn tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Trên đây chỉ là một trong những cách xây nhà Clash Of Clans hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các anh em game thủ. Hi vọng với cách xây này, các game thủ có thể tạo ra những thành trì vững chắc và kiên cố nhất.

Tham khảo thêm: