Cách kiểm tra xem ai vào tường Facebook của mình nhiều nhất

Có bao giờ bạn thắc mắc có những ai thường xuyên ghé thăm trang cá nhân trên ứng dụng Facebook của mình không? Nếu bạn muốn biết ai là fan hâm mộ, người thường xuyên bí mật vào trang cá nhân của bạn để theo dõi dòng thời gian của mình thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi. Với bài viết về cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được người quan tâm bạn thầm lặng.

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Như mọi người cũng biết, hiện nay ứng dụng Facebook được biết đến là một trong những mạng xã hội có tầm ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ. Hầu như bạn trẻ nào cũng có từ 1 đến vài nick Facebook. Các bạn trẻ thường tương tác, nói chuyện và giao tiếp với nhau qua trang mạng xã hội này.

Những người thường xuyên vào trang cá nhân của bạn có thể là người thích thầm, có tình cảm đặc biệt với bạn. Để giúp bạn biết được ai là người quan tâm bạn thầm nặng nhất, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook của mình, sau đó vào trang chủ của Facebook. Để thực hiện được cách xem ai vào tường Facebook của mình theo cách này bạn cần sử dụng đến máy tính.

cách xem ai vào tường facebook nhiều nhất

Bước 2:

Người dùng có thể tiến hành click chuột phải và chọn mục nguồn trang, hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + U cũng được. Sau khi thực hiện xong các thao tác này, một tab mới chứa các mã nguồn sẽ được hiện ra trên màn hình máy tính của bạn.

cách xem số lần người khác vào facebook của mình

Bước 3:

Khi tab mới hiện lên các mã nguồn của trình duyệt Web, bạn cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F để hiển thị một thanh tìm kiếm. Với thanh tìm kiếm này nó sẽ giúp người dùng tìm được chuỗi mã hóa mà mình muốn.

Để tiếp tục cách xem ai vào tường Facebook thì bạn cần nhập vào thanh tìm kiếm ký hiệu: InitialChatFriendsList, sau đó ấn enter để hoàn thành thao tác.

cách xem người hay vào facebook của mình

Bước 4:

Khi ấn enter, màn hình của bạn sẽ hiện ra dòng ký tự InitialChatFriendsList đã được bôi vàng hoặc bôi đậm màu, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy ký tự này trong bảng danh sách các mã. Sau ký tự này là những dãy số dài với đuôi -2. ID đó có dạng 10000xxx-2. Đây chính là mã ID của một list ID Facebook hay vào tường nhà bạn nhất. Với mã ID này việc bạn cần làm tiếp theo là copy và tìm xem chủ nhân của các ID này là ai thôi.

cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Để tìm được tên người hay vào Facebook của bạn, hãy copy một ID FB ở sau chuỗi InitialChatFriendsList. Sau đó vào trình duyệt gõ Facebook.com/ ID, hãy điền ID mà bạn vừa copy vào rồi ấn enter. Người thường xuyên vào trang các nhân của bạn sẽ hiện ra. Nhớ trong quá trình copy mã ID hãy bỏ ký tự -2 ở cuối dãy ra nhé.

Vd: ID 100001234567899-2 thì bạn gõ vào trình duyệt là: facebook.com/100001234567899.

Với một list ID dài, chứng tỏ số người thường xuyên vào trang cá nhân của bạn càng nhiều. Vậy ai là người vào trang cá nhân của bạn nhiều nhất? Bạn đã từng thắc mắc câu hỏi này chưa? Người thường xuyên vào trang các nhân của bạn sẽ là mã ID đầu tiên sau ký tự InitialChatFriendsList. Những người ở sau danh sách thì tần suất ghé thăm trang cá nhân của bạn càng giảm.

Trên đây là một cách xem ai vào tường Facebook nhiều nhất được thực hiện trên máy tính. Chắc chắn với những bước làm đơn giản này sẽ giúp mọi người tìm được ai là người quan tâm bạn nhiều nhất.

Ngoài việc thực hiện cách tra ID, bạn hoàn toàn có thể tự quan sát xem ai là người tương tác với bạn nhiều qua Facebook. Ví dụ khi bạn đăng một stt, một bức ảnh mới thì những người like, comment, nhắn tin hỏi thăm bạn nhiều nhất cũng sẽ là người quan tâm bạn. Và khả năng người này thường xuyên ghé thăm trang các nhân Facebook của bạn nhiều nhất.

Hi vọng qua vài viết cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất vừa được blog chia sẻ sẽ giúp mọi người dễ dàng tìm được người bạn quan tâm mình nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook. Đừng quên ghé thăm blogcachchoi.com để cập nhập nhiều thông tin hữu ích về giới công nghệ nữa nhé.

Tham khảo thêm: