Cấu hình chơi Dota 2 tối thiểu và đề xuất trên Pc

Game Dota 2 đang là cái tên làm mưa làm gió trong giới game thủ Việt Nam, chỉ sau một thời gian phát hành Dota 2 đã thu hút hàng chục triệu game thủ. Nếu bạn đang có ý định tải game Dota 2 về máy nhưng không biết cấu hình máy của mình có phù hợp hay không?  Đừng lo lắng với bài viết cấu hình chơi Dota 2 tối thiểu và đề xuất của blogcachchoi.com ngay sau  đây sẽ giúp anh em chọn được chiếc máy tính chơi Dota 2 phù hợp nhất.

Giới thiệu về game Dota 2

Trước khi tìm hiểu cấu hình chơi Dota 2 tối thiểu và đề xuất hãy cùng blog chúng tôi tìm hiểu xem game Dota 2 là gì trước nhé.

Dota 2 là cái tên viết tắt của dòng game Defense of the Ancients, đây là sản phẩm của công ty Valve Corporation và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010. Game Dota 2 thuộc dòng game hành động chiến thuật thực, khi tham gia game Dota 2 người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh thực và ác liệt nhất.

Cấu hình chơi Dota 2

cấu hình chơi dota 2

Trong một ván Dota 2, sẽ có sự tham gia của 10 người chơi và chia làm 2 đội riêng biệt, mỗi đội gồm 5 thành viên. Mỗi đội sẽ được phân chia thành lũy, vùng đất cai quản ở hai bên của bản đồ, việc hai đội cần làm là vừa bảo vệ được thành lũy của mình vừa có thể phá hủy các trụ của đội đối phương. Đội bạn sẽ giành chiến thắng khi phá vỡ được thánh tích của đội đối thủ. Để làm được điều này thành viên của mỗi đội cần có sự ăn ý và sự thống nhất về chiến thuật trong chiến đấu.

cấu hình chơi dota 2 trên Pc

Cấu hình tối thiểu chơi Dota 2

Để thuận tiện cho việc game thủ tải và thưởng thức Dota 2, nhà phát hành đã đưa ra cấu hình chơi Dota 2 tối thiểu cho các anh em. Nếu máy tính của bạn đảm bảo được cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành đưa ra, thì bạn chỉ cần tải ngay game Dota 2 về máy và thưởng thức.

Cấu hình Dota 2

Cấu hình Dota 2

 • Hệ điều hành: Để máy tính có thể chơi được Dota 2 thì máy tính của bạn phải đảm bảo được cài đặt từ hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 hoặc Windows 10.
 • Bộ vi xử lý của máy tính ( CPU): Pentium 3.0 GHz.
 • Bộ nhớ RAM: Dung lượng 1 GB for XP/ 2 GB for Vista
 • Card đồ họa của màn hình: Đồ họa DirectX 9 compatible video card with 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 or better.
 • Ổ cứng: 2.5 GB
 • Direct X: 9.0c
 • Dung lượng đĩa trống : 15 GB
 • Mạng: Yêu cầu kết nối internet

Cấu hình đề xuất cho Dota 2

Đối với cấu hình tối thiểu thì máy tính của bạn mới chỉ có thể chơi Dota 2, còn để có thể trải nghiệm được game Dota 2 một cách mượt và chất lượng nhất thì người chơi nên chuẩn bị cho mình một dàn máy có cấu hình theo đề xuất của hãng. Với cấu hình đề xuất, các game thủ sẽ được thưởng thức những pha chiến đấu chân thực và chất lượng nhất.

Dota 2 cấu hình

Dota 2 cấu hình

 • Hệ điều hành máy tính: Công ty phát hành Dota 2 đã đề nghị cho người chơi nên sử dụng hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và 10 hoặc Vista hoặc Vista 64.
 • Bộ vi xử lý của máy tính ( CPU) : Intel Dual core/ AMD âm tính 2.8 GHz.
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB for XP/ 2 GB for Vista.
 • Carb đồ họa của màn hình: Card đồ họa DirectX 9 compatible video card with Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 or better.
 • Ổ cứng máy tính: 2.5 GB
 • Diresct X: 9.0c
 • Dung lượng địa trống: 15 GB.
 • Mạng: Yêu cầu kết nối internet.

Một số lưu ý khi chơi game Dota 2

Ngoài việc giới thiệu cấu hình chơi Dota 2, blog cũng xin đưa ra một vài lưu ý khi chơi Dota 2 để anh em có thể trải nghiệm được game một cách hoàn hảo nhất.

– Khi chơi game Dota 2 người chơi nên sử dụng máy tính được kết nối Wifi bằng dây cáp. Với việc sử dụng dây cáp nối trực tiếp với máy tính, khi chơi game Dota 2 sẽ không bị giật hay lag do mạng yếu.

– Để chơi được game Dota 2, người chơi nên tìm hiểu cách chơi và đặc tính của các tướng trong Dota 2 trước. Với việc tìm hiểu này, sẽ giúp bạn nắm được kỹ năng của tướng, từ đó sẽ giúp ích trong việc chiến đấu của bạn trong game.

Cấu hình chơi Dota 2 vừa được blogcachchoi.com chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các anh em game thủ chọn được dàn máy phù hợp cho việc chơi Dota 2. Chúc anh em có những phút giây thư giãn tuyệt vời với Dota 2.

Tham khảo thêm: