Cấu hình chơi Dota 2 tối thiểu và đề nghị trên Pc

Game Dota 2 đang là một trong những cái tên hot nhất trong giới game thủ, nó thu hút hàng triệu lượt người chơi. Với sức hút khủng của Dota 2 mang lại, thì việc nhiều anh em game thủ muốn tải chúng về máy để tự mình trải nghiệm là điều dễ dàng lý giải. Cũng vì lý do nhiều anh em muốn trải nghiệm Dota 2 trên máy tính nhà mình, mà dạo gần đây blogcachchoi.com nhận được câu hỏi là cấu hình chơi Dota 2 tối thiểu và đề nghị là bao nhiêu. Để tìm lời giải đáp, mọi người hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Game Dota 2 là gì?

Trước khi tìm hiểu cấu hình chơi Dota 2, hãy cùng tìm hiểu xem game Dota 2 là game gì và nó có cách chơi như thế nào trước nhé.

Cấu hình chơi Dota 2

Cấu hình chơi Dota 2 trên Pc

Game Dota 2 thuộc dòng game hành động, chiến thuật với thời gian thực. Game được phát hành bởi Valve Corporation, dựa theo mod game nổi tiếng Defense of the Ancients . Khi tham gia trò chơi, các game thủ sẽ được tham gia vào một trong  2 đội có tên là Radiant và Dire, mỗi đội sẽ ó 5 người chơi. Mỗi bên sẽ chiếm đóng một vùng đất khác nhau trên bản đồ. Ở giữa vùng đất của mỗi đội quân sẽ có một pháo đài, chúng được các thần dân gọi là thánh tích.

Để có được chiến thắng, 5 thành viên của đội sẽ cần phối hợp ăn ý trong việc bảo vệ thánh tích của đội mình, đồng thời thực hiện các kế hoạch nhằm phá bỏ thánh tích của đội đối phương. Khi phá vỡ được thánh tích của đội đối thủ, là bạn đã giành được chiến thắng.

Cấu hình chơi Dota 2 trên Pc

Game Dota 2 được xây dựng với hình ảnh đồ họa bắt mắt, cùng với đó là những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết của các nhân vật của 2 đội chơi. Nhà sản xuất game Dota 2 còn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống âm thanh cực kỳ mát mát tai cho các game thủ. Chắc chắn đây sẽ là game phù hợp để các anh em game thủ thưởng thức trong hè này. Sau đây là mốc cấu hình tối thiểu và đề nghị mời bạn tham khảo:

1. Cấu hình tối thiểu chơi Dota 2

Game Dota 2 là game online nên không yêu cầu máy tính của bạn có cấu hình chơi Dota 2 quá cao như những game offline khác. Tuy nhiên muốn trải nghiệm game này thì máy tính của bạn phải đạt cấu hình tối thiểu theo yêu cầu sau đây:

cấu hình tối thiểu chơi dota 2

Cấu hình tối thiểu chơi Dota 2

Hệ điều hành máy tính: Để có thể chơi được game Dota 2 thì máy tính của bạn cần có hệ điều hành từ Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10.
Bộ vi xử lý ( CPU): Intel Dual core/ AMD âm tính 2.8 GHz.
Bộ nhớ RAM: 4 GB
Đồ họa: Card đồ họa DirectX 9 compatible video card with 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 or better.
Direct X: Phiên bản 9.0 c.
Dung lượng đĩa trống: 15GB.
Mạng: Yêu cầu kết nối internet.

2. Cấu hình đề nghị chơi game Dota 2

Ngoài cấu hình tối thiểu thì để giúp người chơi có những phút giây trải nghiệm Dota 2 thực sự mượt mà, nhà sản xuất game đã đưa ra cấu hình chơi Dota 2 đề nghị cho các game thủ. Khi sử dụng máy tính có cấu hình đề nghị, những hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh sẽ có chất lượng tốt nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho game thủ. Chơi Dota 2 cấu hình đề nghị như sau:

Cấu hình đề nghị chơi game Dota 2

Cấu hình đề nghị chơi game Dota 2

Hệ điều hành máy tính: Công ty phát hành đã khuyến cáo và đề nghị người chơi lên sử dụng máy tính có hệ điều hành Windows 7, 7, 8.1, 10 hoặc Vista, Vista 64 hay Windows XP.
Bộ vi xử lý của máy tính ( CPU): Intel Dual core/ AMD âm tính 2.8 GHz.
Bộ nhớ RAM: 1 GB for XP/ 2 GB for Vista.
Carb đồ họa: Card đồ họa DirectX 9 compatible video card with Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 or better.
Ổ cứng: Hard Drive Âm tính least 2.5 Gb of free space.
Diresct X: 9.0c.
Dung lượng cần trống: 15GB
Mạng: Yêu cầu kết nối internet.

Hi vọng với bài viết về cấu hình chơi Dota 2 mà blog vừa giới thiệu cho các anh em game thủ, sẽ giúp cho các anh em có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với game Dota 2. Còn chờ gì nữa, hãy trải nghiệm và tham gia game Dota 2 để thỏa mãn niềm đam mê của mình thoi nào. Mọi người đừng quên thường xuyên ghé thăm blogcachchoi.com để cập nhập thêm nhiều game hay, hot nhất nhé.

Tham khảo thêm: