Cấu Hình Chơi GTA 4 Tối Thiểu Và Đề Nghị Trên Pc

Game GTA 4 được phát hành cách đây hơn 10 năm, sau một thời gian dài GTA 4 không còn duy trì được lượng người chơi khổng lồ như ban đầu nhưng nó vẫn có sức hút nhất định trong giới game thủ. Hiện nay có khá nhiều anh em muốn tải lại game GTA 4 về máy để trải nghiệm. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tải và trải nghiệm tựa game kinh điển này, hôm nay blogcachchoi.com sẽ cung cấp cấu hình chơi GTA 4 tối thiểu và đề xuất.

Giới thiệu về game GTA 4

Trước khi tìm hiểu về cấu hình chơi GTA 4 hãy cùng blog điểm qua vài thông tin để hiểu rõ hơn về tựa game này nhé. GTA 4 là tên viết tắt của Grand Theft Auto IV, được phát hành vào năm 2008 của nhà phát hành Rockstar Games. Game GTA 4 lấy bối cảnh ở thành phố Liberty City, một thành phố không có thật trên thế giới. Thành phố này được nhà phát hành xây dựng và mô phỏng theo các thành phố nổi tiếng thế giới từ New York, Alderney City đến Jersey.

Khi chơi game người chơi sẽ được hóa thân thành anh chàng Niko Bellic – đây là một cựu quân nhân đã từng tham chiến tại chiến trường Đông Âu khốc liệt. Niko Bellic đặt chân đến nước Mỹ với mục đích tìm kiếm giấc mơ của mình, không may người quân nhân này đã bị sa chân vào cạm bẫy nguy hiểm của những tên tội phạm khét tiếng.

cấu hình chơi gta 4

Giới thiệu game GTA 4

Bạn sẽ phải đối mặt với các nhiệm vụ nguy hiểm như truy sát một tên tội phạm đứng đầu băng đảng nào đó, hoặc trộm cướp nhà băng và chạy trốn khỏi sự truy bắt của cảnh sát. Những pha đụng độ giữa các băng cướp với cảnh sát hay những vụ thanh trừ lẫn nhau của giới tội phạm sẽ được khắc họa rõ nét trong tựa game này.

Cấu hình GTA 4 Trên Pc

Chơi bất cứ game nào cũng vậy, trước tiên bạn phải cần biết cấu hình của nó thế nào, sau đó so với máy tính của mình có phù hợp không. Và GTA 4 cũng vậy, bạn cần biết qua cấu hình tối thiểu và đề nghị, mời bạn tham khảo:

cấu hình gta 4

Cấu hình GTA 4

Cấu hình tối thiểu phù hợp để chơi game GTA 4

Để thưởng thức được những pha chiến đấu đối mang tính kháng đỉnh cao của game GTA 4 thì máy tính của bạn cần đảm bảo được cấu hình tối thiểu của nhà phát hành đưa ra. Bởi nếu như phần cứng của máy tính không đạt yêu cầu về cấu hình tối thiểu, khi tải game về máy chúng sẽ có hiện tượng không load được hoặc báo lỗi là tải xuống không thành công. Dưới đây là cấu hình chơi GTA 4 tối thiểu mà nhà phát hành đưa ra:

Hệ điều hành tối thiểu: Để chơi được game GTA thì máy tính của bạn cần đảm bảo có hệ điều hành từ Windows 7 với 64 bit trở lên.

CPU tối thiểu của máy tính cần đạt là: Intel Core 2 Duo 1.8Ghz hoặc AMD Athlon X2 64 2.4Ghz.

Bộ nhớ RAM tối thiểu của máy là: 1.5 GB.

Card đồ họa màn hình tối thiểu: NVidia 7900 256MB hoặc AMD ATI X1900 256MB.

DirectX tối thiểu từ: Phiên bản 9.0 C.

Dung lượng ổ cứng trống của máy tính: 16 GB trở lên.

Không yêu cầu kết nối internet.

Bài viết liên quan:

Mã Lệnh Game GTA 4

Tải Game GTA 4

Cấu hình đề nghị để chơi GTA 4

Để chơi được game thì máy của bạn cần đạt cấu hình chơi GTA tối thiểu, nhưng nếu muốn thưởng thức những trận đánh đỉnh cao, chất lượng tốt nhất thì máy của bạn cần đạt cấu hình đề nghị mà nhà phát hành đưa ra. Khi sử dụng dàn máy có cấu hình đề nghị, người chơi sẽ được thưởng thức những pha đối kháng tuyệt vời với những hình ảnh sắc nét cùng độ chân thực cao nhất.

Hệ điều hành máy tính đề nghị: Đối với tựa game GTA 4 thì hệ điều hành đề nghị từ Windows XP, Windows 7 với 64 bit.

CPU đề nghị mà máy tính cần có từ: Intel Core 2 Quad 2.4Ghz hoặc AMD Phenom X3 2.1Ghz.

Bộ nhớ RAM của máy từ: 2 GB trở lên với Windows XP và 2.5 GB trở lên với các phiên bản khác.

Card đồ họa của màn hình là : NVIDIA 8600 512MB hoặc ATI 3870 512MB.

DirectX của máy tính: Phiên bản 9.0 C.

Dung lượng ổ cứng trống của máy: 18 GB trở lên.

Không yêu cầu kết nối Internet.

cấu hình chơi game gta 4

Nhìn chung thì cấu hình game GTA 4 so với những dòng máy tính, laptop hiện nay thì thuộc dạng yếu. Bởi vì đa số Pc ngày nay dùng CPU chạy i5 và RAM 4GB, nên chơi thỏa mái nhé.

Trên đây blogcachchoi.com đã cung cấp cho bạn cấu hình chơi GTA 4 tối thiểu và đề nghị, chắc chắn với cấu hình này sẽ giúp các game thủ chọn được thiết bị phù hợp để tải GTA 4 để trải nghiệm những giây phút chơi game sắc nét, đỉnh cao. Hãy thường xuyên ghé thăm blog để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các game mới, hot nhất nhé.

Tham khảo thêm:
Tags: