Cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại và Pc

Như các anh em game thủ cũng biết, hiện nay game PUBG Mobile đang là một trong những cái tên nóng hổi trong làng game. Được biết đến với lối chơi mới lạ, hình ảnh bắt mắt, chỉ sau một thời gian ngắn phát hành nó đã làm khuynh đảo cộng đồng game thủ.

Với sức nóng của game PUBG Mobile thì nhu cầu tải game của các game thủ cũng ngày một tăng. Chính vì thế mà rất nhiều game thủ đã thắc mắc: cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại và Pc như thế nào để chơi game tốt nhất? Để tìm được lời giải đáp, hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của blogcachchoi.com nhé.

Cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại

Trên mỗi hệ điều hành khác nhau thì cấu hình chơi PUBG Mobile sẽ có sự thay đổi. Để giúp mọi người có thể dễ dàng tải và chơi game PUBG Mobile trên điện thoại, blog sẽ đưa ra cấu hình chơi PUBG Mobile cụ thể cho mỗi hệ điều hành ngay dưới đây.

cấu hình chơi pubg mobile

Cấu hình chơi PUBG mobile (Android – iOS)

1. Cấu hình chơi PUBG Mobile trên hệ điều hành Android

Để có thể chơi game PUBG Mobile trên điện thoại chạy và sử dụng hệ điều hành Android thì điện thoại của bạn cần đảm bảo một vài yêu cầu sau:

 • Model smartphone có thể chơi PUBG Mobile ở mức HD và HDR.
 • Cấu hình tối thiểu của các thiết bị Android phiên bản 4.3 trở lên, nhưng để có thể chơi game PUBG Mobile thì tốt nhất thiết bị Android nên ở phiên bản 5.1.1.
 • Bộ nhớ RAM: 2GB.
 • Yêu cầu dung lượng thiết bị 2GB.
 • Yêu cầu kết nối internet.

2. Cấu hình chơi PUBG Mobile trên hệ điều hành iOS

Hệ điều hành IOS đang được coi là hệ điều hành mã nguồn đóng nên ứng dụng được mã hóa tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành IOS và muốn tải game PUBG Mobile về điện thoại của mình, thì điện thoại của bạn cần đảm bảo một số yêu cầu tối thiểu là phiên bản IOS 9.0 trở lên.

Một số thiết bị chạy hệ điều hành Ios có cấu hình chơi PUBG Mobile là:

 • Điện thoại Iphone: IPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR….
 • Dòng IPad: iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad Wi-Fi + Cellular (5th generation), iPad Pro 12.9-inch (2nd generation)…

Cấu hình chơi PUBG Mobile cho Pc

Ngoài giới thiệu cho mọi người cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại hôm nay blog cũng giới thiệu cho bạn cấu hình chơi PUBG Mobile của Pc. Nếu bạn đang muốn tải game PUBG Mobile về máy tính thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích bên dưới nhé.

Do game PUBG Mobile yêu cầu cấu hình máy khá cao, vậy nên để chơi được game PUBG Mobile máy tính của bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

cấu hình tối thiểu chơi pubg mobile trên pc

Cấu hình tối thiểu chơi PUBG mobile trên Pc

 • Hệ điều hành máy tính: Máy tính cần chạy trên hệ điều hành Window 7, 8, 8.1 và Window 10 và 64 bit trở nên
 • Bộ xử lý: Hỗ trợ VT-x, AMD-V hoặc có hiệu xuất cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 3 GB RAM.
 • Vi xử lý ( CPU): Lõi kép của Intel hoặc AMD với tốc độ 1,8 GHz.
 • GPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600.
 • Dung lượng ổ cứng trống : 4 GB.
 • Direct X: Phiên bản 9.0c.
 • Yêu cầu kết nối internet.

Một số lưu ý khi chơi game PUBG Mobile

Ngoài việc giới thiệu cách lựa chọn thiết bị có cấu hình chơi PUBG Mobile phù hợp để chơi game, blog cũng giới thiệu thêm cho bạn một vài lưu ý trong cách chơi game PUBG Mobile để hình ảnh mượt và chất nhất.

cấu hình chơi pubg mobile trên pc

Vài lưu ý khi chơi game PUBG trên Mobile

Do game PUBG Mobile là dòng game online, vậy nên khi chơi game sẽ cần kết nối internet. Để việc chơi game mượt nhất, khi bạn chơi game bằng điện thoại cần được kết nối với nguồn wifi mạnh. Còn nếu bạn chơi game PUBG Mobile bằng máy tính hãy kết nối máy tính bằng dây mạng.

Nếu thiết bị của của bạn có bộ nhớ yếu, hãy xóa những mục hình ảnh không cần thiết để bộ nhớ của máy trống.

Trên đây là những thông tin về cấu hình chơi PUBG Mobile cho điện thoại và cho Pc mà blog muốn cung cấp cho bạn. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được máy phù hợp để có những trải nghiệm tuyệt nhất.

Tham khảo thêm:
Tags: