Cấu hình chơi Fifa Online 4 (Fo4) tối thiểu và đề nghị trên Pc

Tựa game Fifa Online 4 đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ thế giới. Khi đến với tựa game này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những trận cầu đỉnh cao. Với sức nóng của game, số lượng các game thủ muốn tải Fifa Online 4 về máy tính của mình để trải nghiệm ngày càng tăng. Để giúp mọi người có thể trải nghiệm được tựa game đình đám này, ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cấu hình Fifa Online 4 tối thiểu và đề nghị trên Pc.

Giới thiệu tựa game Fifa Online 4

Trước khi vào cấu hình Fifa Online 4, hãy cùng chúng tôi điểm qua vài thông tin về tựa game đình đám này nhé. Fifa Online 4 được biết đến vối tên đầy đủ là Ea Sport Fifa Online 4. Sản phẩm này đã được tung ra thị trường vào cuối năm 2018, đây được coi là phiên bản tiếp theo của Fifa Online 3.

Tiếp nối thành công của Fifa Online 3, Fifa Online 4 đã thu hút được số lượng người chơi vô cùng lớn. Chỉ sau 4 tháng công bố chính thức, đã có hơn 10 triệu tài khoản chính thức tham gia. Với tựa game này người chơi sẽ được quản lý và xây dựng đội bóng của mình, những tín đồ với môn thể thao vua chắc chắn sẽ không bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Cấu hình Fifa Online 4 cho Pc

cấu hình fifa online 4

Trước khi chơi game Fo4 thì anh em hãy xem qua cấu hình tối thiểu và đề nghị dưới đây, sau đó so sánh với máy tính của mình có phù hợp hay không nhé!

1. Cấu hình chơi Fo4 tối thiểu

Để có thể tải game Fifa Online 4 về máy và trải nghiệm thì máy tính của bạn cần đảm bảo cấu hình Fifa Online 4 tối thiểu mà nhà phát hành đưa ra. Dưới đây là cấu hình chơi Fifa Online 4 tối thiểu cho bạn.

– Hệ điều hành: Máy tính cần có hệ điều hành windows Vista, windows 7, 8, 8.1, 10 với 64 bit.

– Bộ vi xử lý tối thiểu của máy là: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.

– Bộ nhớ RAM là: 4GB

– Ổ cứng còn trống tối thiểu là: 18GB

– Card màn hình của máy là: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB;

– DirectX: 11

Yêu cầu kết nối internet

2. Fifa Online 4 cấu hình đề nghị

Để thưởng thức được những trận Fifa Online 4 hoàn hảo nhất thì máy tính của bạn cần có cấu hình đề nghị. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cấu hình Fifa Online 4 đề nghị cho các game thủ.

– Hệ điều hành máy tính đề nghị là: Windows Vista, 7, 8, 8.1,10 với 64 bit

– Bộ vi xử lý đề nghị của máy tính từ: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.

– Bộ nhớ RAM: 8GB.

– Ổ cứng còn trống: 18GB.

– Card màn hình: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB

– DirectX: 11

– Yêu cầu kết nối internet

Các tính năng chính của Fifa Online 4:

cấu hình chơi fifa online 4

– Thông tin người chơi: Các game thủ có thể xem được thông tin các người chơi khác thông qua tính năng này. Bạn có thể xem ngày bắt đầu tạo tài khoản, giá trị đội hình và số lần vô địch giải đấu của người chơi. Đồng thời bạn có thể tham khảo và tìm hiểu chiến thuật của người chơi khác thông qua tính năng này.

– Giao dịch cầu thủ: Đây là tính năng được truyền lại từ Fifa Online 3, người chơi có thể trao đổi cầu thủ để lấy những phần quà tương xứng như Bp và thẻ cầu thủ.

– Mật khẩu cấp 2: Với tính năng mật khẩu cấp 2, hệ thống sẽ giúp người chơi bải vệ tài khoản của mình một cách tốt hơn.

– Hệ thống lương cầu thủ: Mỗi cầu thủ sẽ có số lương riêng, nếu cầu thủ của bạn có chỉ số càng cao thì lương của cầu thủ càng lớn. Với tính năng này sẽ giúp giới hạn số lượng cầu thủ có chỉ số cao trong một đội hình.

– Live Performance: Với tính năng này các cầu thủ có phong độ tốt sẽ được cộng điểm chỉ số, và người lại cầu thủ phong độ kém sẽ bị trừ điểm.

– Điểm hành vi: Như những trận đấu bóng đá thực người chơi sẽ được cộng điểm khi có lối chơi đẹp. Trong Fifa Online 4 cũng vậy, khi bạn có những hành vi đẹp trong trận đấu bạn sẽ được cộng 1 điểm.

– Chế độ World Cup: Bạn sẽ được phép chọn 1 trong 32 đội bóng trên thế giới, sau đó người chơi cần tiến hành thi đấu với các đội khác. Hãy đưa ra những chiến thuật tốt nhất để trở thành nhà vô địch trong chế độ World Cup.

Hi vọng với cấu hình Fifa Online 4 tối thiểu và đề nghị vừa được blogcachchoi.com giới thiệu, các game thủ có thể thưởng thức được những trận cầu đỉnh cao nhất.

Tham khảo thêm: