Cấu hình Paladins tối thiểu và đề nghị trên Pc

Paladins là một trong những tựa game online thu hút được số lượng người chơi khổng lồ. Với cách chơi ấn tượng kết hợp với phần đồ họa độc đáo tựa game này đã làm điên đảo giới game thủ trong một thời gian dài. Nếu bạn đang có ý định tải tựa game này về Pc để trải nghiệm thì đừng bỏ qua bài viết cấu hình Paladins tối thiểu và đề nghị của blogcachchoi.com ngày hôm nay.

Giới thiệu tựa game Paladins:

Tựa game Paladins có tên đầy đủ là Paladins: Champions Of The Realm, đây là sản phẩm thành công nhất của nhà sản xuất Hi- Rez Studios. Được phát hành vào năm 2015, sau 4 năm phát hành game Paladins đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường game thế giới. Hiện nay con số tài khỏan chơi Paladins đã ở mức hơn 50 triệu.

Có sự đầu tư vào việc xây dựng đồ họa và âm thanh, Hi- Rez Studios đã mang đến cho người chơi những trận chiến với độ chân thực cao nhất. Chắc chắn những trận chiến trong tựa game đình đám này sẽ khiến mọi game thủ mãn nhãn. Hiện nay Paladins đang được hỗ trợ trên các nền tảng như Steam, Xbox, Playstation. Microsoft Windows và Apple.

Game Paladins cấu hình trên PC

Game Paladins cấu hình

Trước khi trải nghiệm game Paladins trên máy tính hay laptop của bạn. Thì trước tiên hãy xem qua cấu hình tối thiểu và đề nghị sau đây xem có phù hợp với pc của bạn không nhé!

1. Cấu hình chơi Paladins tối thiểu

Để có thể chơi được game thì máy tính của bạn cần đảm bảo cấu hình Paladins tối thiểu, dưới đây là cấu hình tối thiểu cho bạn.

– Mainboard intel

– Bộ vi xử lý của máy tính: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD Althon X2 2.7 GHz

– Bộ nhớ trong của thiết bị: 2 GB

– VGA: Nvidia hoặc ATI 512MB

– Dung lượng đĩa trống để cài game: 10 GB

– Có yêu cầu kết nối mạng

2. Cấu hình game Paladins đề nghị

Để chơi được game mượt nhất thì máy tính của bạn cần có cấu hình Paladins đề nghị. Cấu hình đề nghị của Paladins cho Pc của bạn là:

– Mainboard intel

– Bộ vi xử lý máy tính: Intel Core i5-750, 2.67 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

– Bộ nhớ trong của thiết bị: 4 GB

– VGA: NVIDIA GeForce GTX 560 1 GB hoặc AMD Radeon HD 6950 1 GB

– Dung lượng đĩa trống để cài game: 10 GB

– Kết nối mạng: Có yêu cầu

Tìm hiểu thêm về các tướng trong Paladins:

Đây là tựa game nhập vai hành động, đến với tựa game này người chơi sẽ được nhập vai và trở thành một trong các vị tướng vĩ đại. Mỗi vị tướng sẽ có những sức mạnh, tính năng khác nhau. Trước khi đến phần cấu hình Paladins hãy cùng tìm hiểu những vị tướng chính của tựa game này nhé.

1. Front Line

Vị tướng Front Line không sở hữu sức mạnh có sức sát thương cao như những vị tướng khác, nhưng Front Line lại có sức chịu đòn rất lớn. Đặc điểm của tướng Front Line là cơ thể to lớn, với cơ thể này rất dễ trúng đạn khi chiến đấu. Nhưng bù lại chúng lại chúng lại có nhiều máu và có dụng cụ khiên hỗ trợ giúp bảo vệ cơ thể.

Trong game Paladins, Front Line có trách nhiệm thu hút sự chú ý của kẻ địch, là rào chắn để bảo vệ đồng đội khi chiến đấu.

2. Damage

Tướng Damage hay còn gọi tắt là DPS – thuộc dòng tướng có sức sát thương cao, nhưng nhược điểm của dòng tướng này là chúng có lượng máu thấp. Trong các trận chiến vị tướng này có nhiệm vụ chính là tiêu diệt và hạ gục đối thủ.

Để đảm bảo an toàn và sức tiến công tốt nhất, Damage khi tham gia trận chiến cần đứng sau vị tướng Front Line. Các tướng Damage trong Paladins bao gồm: Bomb King, Cassie, Drogoz, Viktor, Tyra, Makoa, Ruckus và Sha Lin.

cấu hình paladins

3. Support

Dòng tướng Support của Paladins có nhiệm vụ hồi máu cấp cứu cho đồng đội của mình, và thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ khác trong quá trình chiến đấu. Đặc điểm của Support là có sức sát thương yếu, tướng sở hữu ít máu và dễ bị giết chỉ với những chiêu thức đơn giản.

Để đảm bảo an toàn, Support cần đi sau các tướng Front Line. Tuy sở hữu sức sát thương yếu, nhưng dòng tướng này được coi là trái tim của cả đội. Bởi vị tướng này sẽ duy trì sự sống và cung cấp năng lượng cho đồng đội khi chiến đấu.

Các tướng thuộc Support là Grohk, Grover, Mal’Damba, Pip và Ying.

4. Flank

Dòng tướng Flank của tựa game Paladins sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt cao nhất. Thế nhưng dòng tướng này lại ít máu hơn và lực sát thương thấp hơn nhóm Damage.

Flank trong game thực hiện nhiệm vụ luồn lách, quấy rối và tấn công kẻ địch từ nhiều hướng khác nhau. Từ đó sẽ làm kẻ địch mất tập trung, góp phần giúp các tướng khác tấn công và hạ gục đối thủ bằng cách nhanh nhất.

Dòng tướng Flank có 4 tướng đó là Androxus, Buck, Skye và Evie.

Hi vọng từ những thông tin về game Paladins và cấu hình Paladins vừa được chia sẻ sẽ giúp các game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game đình đám này.

Tham khảo thêm: