Cấu hình chơi Starcraft 2 tối thiểu, đề nghị cho Pc và Mac

Starcraft 2 là một trong những tựa game chiến thuật ăn khách nhất mọi thời đại. Dù đã được phát hành cách đây 2 năm nhưng tựa game này vẫn giữ được sức nóng của mình. Có rất nhiều anh em muốn trải nghiệm và thưởng thức tựa game này nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề cấu hình của thiết bị. Để giúp các game thủ, ngay bây giờ bolgcachchoi.com sẽ giới thiệu đến bạn cấu hình Starcraft 2 tối thiểu, đề nghị cho Pc và Mac.

Giới thiệu game Starcraft 2

Trước khi đến với phần cấu hình Starcraft 2 ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một vài thông tin về tựa game hấp dẫn này.

Starcraft 2 được biết đến là tựa game chiến thuật thành công nhất của Blizzard. Tựa game này được công bố phát hành chính thức vào tháng 11 năm 2017. Starcraft 2 sẽ có 3 phần đó là phiên bản chính Wings Of Liberty và hai phiên bản mở rộng là Heart Of The Swarm và Legacy Of The Void.

Cấu hình chơi Starcraft 2

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cấu hình Starcraft 2 tối thiểu và đề nghị cho Pc và Macbook. Bạn hãy so sánh với máy tính của mình xem có phù hợp không trước khi tải về nhé!

cấu hình starcraft 2

1. Cấu hình Starcraft 2 tối thiểu trên Windows

Cấu hình Starcraft 2 tối thiểu của Pc, với cấu hình này người chơi có thể tải và chơi tựa game này trên máy tính của mình.

– Hệ điều hành máy tính: Windows 7 trở lên

– Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+

– Đồ họa màn hình: Nvidia GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc Intel HD Graphics 3000

– Bộ nhớ RAM: 2 GB

– Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

– Ổ cứng còn trống 25 GB

– Kết nối internet

2. Cấu hình game Starcraft 2 đê nghị trên Windows

Để thưởng thức được những trận game đỉnh cao máy tính của bạn cần có cấu hình Starcraft 2 đề nghị của nhà phát hành. Dưới đây là cấu hình đề nghị cho bạn.

– Hệ điều hành máy tính: Windows 10 64 bit

– Bộ vi xử lý thiết bị : Intel Core i5 hoặc các dòng AMD FX

– Đồ họa màn hình: Nvidia GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790

– Bộ nhớ RAm: 4 GB

– Ổ cứng trống của thiết bị: 25 GB

– Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên

– Yêu cầu kết nối internet

3. Starcraft 2 cấu hình tối thiểu trên Mac

– Phiên bản hệ điều hành thấp nhất của Mac là: OS X 10.11

– Bộ vi xử lý của thiết bị là: Intel Core 2 Duo

– Đồ họa màn hình là: Nvidia GeForce GT 330M hoặc ATI Radeon HD 4670

– Ram 4G

– Kết nối internet

– Còn trống 30 GB trong ở cứng

– Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768

4. Cấu hình đề nghị chơi Starcraft 2 trên Mac

– Phiên bản Mac: OS 10.13 trở lên

– Bộ vi xử lý: intel core i5 trở lên

– Bộ nhớ Ram từ 8GB

– Card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 775M hoặc AMD Radeon R9 M290

Đến với tựa game Starcraft 2 người chơi sẽ được nhập vai và trở thành một vị chỉ huy tài ba, việc của bạn là chỉ huy quân đội của mình để giành được chiến thắng trước trận chiến với kẻ thủ. Để có thể giành được chiến thắng người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ sau:

cấu hình chơi starcraft 2

1. Xây dựng căn cứ

Đầu tiên bạn cần xây dựng căn cứ cho đội quân của mình, để có được một căn cứ vững chắc hãy cố gắng thu thập khoáng sản, tài nguyên và khí vespene. Những loại tài nguyên này sẽ giúp thành trì và căn cứ của bạn vững chắc hơn bao giờ hết, đồng thời chúng cũng giúp quân đội của bạn có một nền công nghệ hiện đại và tiên tiến.

2. Xây dựng quân đội

Sau khi có căn cứ, hãy xây dựng đội quân của mình. Với nguồn tài nguyên dồi dào, khả năng kinh tế mạnh mẽ bạn sẽ dễ dàng thành lập được đội quân có sức mạnh to lớn.

3. Chỉ huy cuộc chiến

Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là chỉ huy cuộc chiến. Để có được chiến thắng người chơi cần sử dụng sự khéo léo và linh hoạt để tạo ra những chiến thuật hay nhất cho quân đội của mình.

Chắc chắn với cấu hình Starcraft 2 tối thiểu và đề nghị trên Pc và Mac vừa được cung cấp, sẽ giúp các game thủ thưởng thức những trận chiến hấp dẫn nhất của tựa game nổi tiếng này một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Tham khảo thêm: