Download Ccleaner Full Crack [Test Thành Công]

Với một xã hội phát triển thì nền công nghiệp máy tính cũng phát triển theo. Hiện nay hầu như mỗi người đều sở hữu một chiếc máy tính cho riêng mình, nhưng không phải ai cũng biết cách dọn dẹp hoàn hảo các file trên máy tính. Để đáp ứng nhu cầu đó phần mềm Ccleaner đã ra đời. Vì vậy để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như cách tải và thực hiện Ccleaner full crack thành công nên blogcachchoi.com đã có những chia sẻ thú vị dưới đây.

Giới thiệu phần mềm Ccleaner

Trước khi tìm hiểu cách Ccleaner full crack, mọi người hãy tìm hiểu một số thông tin nổi bật của phần mềm Ccleaner cùng chúng tôi nhé.

Phần mềm Ccleaner là một sản phẩm được phát hành bởi công ty Pirifoem và đã được công ty Avast mua lại vào năm 2017. HIện nay Ccleaner đang lọt top những chương chinh tiện ích làm sạch máy tính tốt nhất hiện nay. Đây là ứng dụng giúp dọn dẹp máy tính chuyên nghiệp trên hệ điều hành windows. Từ khi phát hành đến nay, phần mềm này đã thu hút được hàng triệu lượt tải về và số người sử dụng ngày càng tăng.

ccleaner full crack

Nhiều người chỉ nghĩ phần mềm Ccleaner là một công cụ bảo trì giúp dọn dẹp máy tính, nhưng thực ra Ccleaner là một công cụ giúp người dùng dọn dẹp ổ đĩa hiệu quả. Với phần mềm này người dùng sẽ dễ dàng xóa các tệp tin tạm thời mà bạn không muốn giữ lại trên máy tính nữa. Đồng thời khi sử dụng Ccleaner bạn cũng dễ dàng xóa các công cụ gỡ bỏ các phần mềm không dùng đến, hoặc chúng sẽ giúp bạn loại bỏ các tệp tin trùng lặp.

Khi sử dụng Ccleaner full máy tính của bạn sẽ được giải phóng không gian ổ cứng một cách tốt nhất. Ngoài ra phần mềm còn giúp máy tính hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả hơn. Với sự tích hợp nhiều tính năng hữu ích CCleaner được xây dựng tốt hơn nhiều so với các công cụ dọn dẹp mặc định được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows.

Trường hợp ổ đĩa của bạn đã sử dụng gần hết dung lượng thì việc sử dụng phần mềm CCleaner sẽ giúp máy tính giải phóng không gian bộ nhớ một cách đáng kể. Với sự giải phóng này máy tính của bạn sẽ chạy nhanh và hoạt động một cách nhanh gọn. Tuy nhiên để việc sử dụng phần mềm đạt được hiệu quả tốt nhất thì người dùng không nên sử dụng phần mềm hàng ngày.

Cấu hình tối thiểu của máy tính để tải phần mềm

Để thiết bị của bạn có thể tải và sử dụng phần mềm Ccleaner thì thiết bị của bạn cần có cấu hình dưới đây:

  • Phiên bản hiện tại của phần mềm là: CCleaner v5.56.7144.
  • Nhà phát triển phần mềm: Home Page.
  • License: ShareWare.
  • Hệ điều hành máy tính tối thiểu: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista and XP. Including both 32-bit and 64-bit versions.

Tính năng mới trên phiên bản CCleaner v5.56.7144

– Phần mềm được nâng cấp độ tương thích với Windows 10 Creators Update.
– Phiên bản này đã được cải tiến làm sạch lịch sử duyệt web của trình duyệt Firefox.
– Khi sử dụng Ccleaner sẽ giúp cỉa thiện làm sạch Cache và lịch sử duyệt web của Chrome.
– Nâng cấp quy trình tự động dọn dẹp (chỉ có nếu dùng bản Pro, không hỗ trợ nếu dùng bản free).
– Phần mềm có sự cải thiện hỗ trợ high-DPI.
– Cải tiến GUI.

– Chúng có thể giúp người dùng sửa một số lỗi nhỏ khác.

Link download Ccleaner full crack

Tải trên google drive: https://drive.google.com/file/d/19BrVrER1pdLPwyIZg8xvactBR5FBlZYT/view

Tải trên fshare: https://www.fshare.vn/file/BQJ75Q3VYWDU

Hướng dẫn cài Ccleaner full 2019 cho Pc

Để người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm Ccleaner full crack 2019, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cài đặt đơn giản.

Bước 1: Hãy tải Ccleaner full crack ở link trên.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải rồi chạy file để tiến hành cài đặt.

download ccleaner full crack

Với giao diện này bạn nhớ chú ý ở ô số 1. Nó sẽ cài kèm theo một số phần mềm mà bạn không mong muốn cài. Hãy bỏ dấu tích rồi chọn Install.

download ccleaner full

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong ít phút, việc của bạn là chờ đợi một chút thời gian.

tải ccleaner full crack

Bước 4: Sau khi cài xong, bạn bỏ tích ở View release notes rồi chọn Run CCleaner. Vậy là bạn đã tiến hành cài đặt thành công phần mềm rồi.

Hi vọng với bài viết Ccleaner full crack vừa được chia sẻ, sẽ giúp các bạn dễ dàng tải và sử dụng phần mềm tiện ích này.

Tham khảo thêm: