Download Cities Skylines Việt Hóa Full Trên Fshare

Bạn đang tìm game Cities Skylines Việt Hóa thì vào đúng bài viết rồi đấy! Bên dưới là link tải cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết cho anh em yêu mến dòng trò chơi xây dựng thành phố này.

Game Cities Skylines – Thể Loại Xây Dựng Thành Phố

Cities Skylines là trò chơi do hãng Colossal Order phát triển, còn nhà phát hành là Paradox Interactive, game lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào ngày 10 tháng 3 năm 2015 trên Windows, OS X và Linux.

Trò chơi thuộc thể loại xây dựng thành phố. Khi mới ra mắt game được đông đảo giới báo chí so sánh với SimCity, một trò chơi cùng thể loại xuất hiện năm 2013.

Game Cities Skylines Việt Hóa

Game Cities Skylines Việt Hóa

Có lối chơi đơn giản

Cũng như các trò chơi xây dựng khác, Cities Skylines tập trung vào việc mô phỏng xây dựng thành phố, đô thị.

Tham gia bạn sẽ có quyền điều khiển và phân vùng đất đai, đường sá, giao thông,… của khu vực trên một bảng đồ lớn.

Có thể nói là bạn là một thị trưởng quản, bạn quản lý chính sách dân sự, đất đai, thuế má, … sự quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dân cư trong thành phố.

Với đường sá bạn có quyền quản lý và xây dựng thẳng hoặc quanh co đều được. Tuy nhiên cũng phải tuân theo đường bộ, nghĩa là đường cao tốc phải rộng hơn các đường khác, là đường chính, còn những tuyến đường phụ thì nhỏ hơn, đường trong thành phố nên có cây xanh,.. Tùy thuộc vào tư duy của người chơi mà xây dựng đường sá sao cho phù hợp.

Bạn có thể tạo ra những công trình hoặc xe cộ được hỗ trợ trong Skylines, để có được tùy chỉnh mod này bạn cần tải trong Steam Workshop.

Quá trình phát triển game

Nhà phát triển Colossal Order thuộc Phần Lan muốn tạo nên một trò chơi có phạm vi lớn. Và Cities: Skylines đã được Paradox công bố khi đang ở giai đoạn alpha quá trình phát triển vào tháng 8 năm 2014, với trailer được công bố mạnh, mod chia sẻ trực tuyến và chơi offline.

Từ đó game Cities Skylines tiếp tục được phát triển và chính thức phát hành năm 2015.

Download Cities Skylines

Được đánh giá cao

Khi trò chơi xây dựng thành phố Cities Skylines được công bố thì nhiều nhà đánh giá, giới báo chí xem đây là đối thủ của SimCity, cho rằng game đã đáp ứng được cái mà SimCity không thể làm trước đó.

Và đến hiện tại thì game được khá nhiều game thủ yêu thích và tìm kiếm. Chính vì vậy bàn hôm nay chúng tôi giới thiệu bạn đến với bản Cities Skylines Việt Hóa, hay còn có tên gọi khác là City Skyline Việt Hóa.

Cấu hình chơi City Skyline

Game thuộc dòng trò chơi có cấu hình trung bình cao, cho nên anh em cần phải đọc qua cấu hình sau và so sánh với máy tính, laptop của mình có phù hợp không nhé. Dưới đây là cấu hình yêu cầu được mình tham khảo trên steampowered.

Cấu hình tối thiểu:

HĐH: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit)
CPU: Intel Core 2 Duo, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6400+, 3.2GHz
RAM: 4 GB
Đồ họa: nVIDIA GeForce GTX 260, 512 MB or ATI Radeon HD 5670, 512 MB (Does not support Intel Integrated Graphics Cards)
DirectX: Phiên bản 9.0c
Ổ đĩa cần trống: 4 GB

Cấu hình đề nghị:
HĐH: Microsoft Windows 7/8 (64-bit)
CPU: Intel Core i5-3470, 3.20GHz or AMD FX-6300, 3.5Ghz
RAM: 6 GB
Đồ họa: nVIDIA GeForce GTX 660, 2 GB or AMD Radeon HD 7870, 2 GB (Does not support Intel Integrated Graphics Cards)
DirectX: Phiên bản 11
Ổ đĩa cần trống: 4 GB

Nếu pc của bạn nào mà không chơi được thì có thể xem qua Game Xây Dựng Thành Phố Offline với đủ mọi cấu hình mà mình đã chia sẻ trước đó.

Download Cities Skylines Việt Hóa Full Cho PC

Phần được anh em mong chờ nhất đã đến! Không để các bạn chờ lâu nữa, ngay dưới đây là link tải game Cities Skylines Việt Hóa trên Fshare với tốc độ cao.

Link Download Cities Skylines Việt Hóa [3.13 GB]: www.fshare.vn/file/ZPCB93C7PP5AQLI (copy và dán vào trình duyệt để tải về.).

Dung lượng hơn 3GB nên máy tính của bạn cần trống 4 hoặc 5 GB nhé! Tải xong thì xem tiếp hướng dẫn dưới đây để cài đặt và Việt Hóa game.

Cài đặt Cities Skylines

Tải xong thì chúng ta đến với hướng dẫn cài đặt game. Phần này khá quan trọng nên các bạn chú ý đọc kỹ để thực hiện cho đúng các thao tác nha.

Bước 1: Sau khi tải về bạn có nhận được file Cities Skylines – After Dark .iso. Tiến hành giải nén ra (sử dụng UltraISO hoặc Winrar để giải nén, nếu hỏi pass thì nhập khiphach.vn). Nếu máy bạn dùng win 10 thì click double chuột để mở luôn.

Bước 2: Sau khi giải nén ra bạn tìm chạy file setup.exe lên, chọn đường dẫn, nhấn vào Install và chờ quá trình cài đặt diễn ra, xong bấm Finish.

Cài đặt Cities Skylines

Bước 3: Quay lại bước 1, tìm file có tên CODEX, mở lên bạn sẽ thấy 1 Folder và 3 File, hãy copy toàn bộ và dán đề vào thư mục cài đặt game ở bước 2.

Đến đây là bạn có thể chơi game rồi, tuy nhiên chưa được Việt Hóa, hãy xem tiếp phần dưới đây:

Tiền hành Việt Hóa Cities Skylines

Bước 4: Bạn cần tải bản Việt Hóa về máy tại: www.fshare.vn/file/AH8IITBSSD6I

Bước 5: Tải về sẽ nhận được filr Việt hóa v9.12.rar, giải nén ra sẽ có được 1 folder có tên Files

Bước 6: Copy folder có tên Files và dán đè vào thư mục cài đặt game ở bước 2.

Bước 7: Vậy là xong! Bạn gửi động game lên và vào Option > Gameplay rồi chọn ngôn ngữ tiếng Việt và thưởng thức thôi!

hướng dẫn việt hóa Cities Skylines

Trên là tất cả những gì nói về game! Hy vọng với link tải game Cities Skylines Việt Hóa Blogcachchoi.com chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp anh em thỏa mãn đam mê. Thường xuyên ghé thăm game offline để có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Tham khảo thêm: