Code Truy Kích – Cách nhận và nhập giftCode Truy Kích mới nhất

Khi nhắc đến game Truy Kích người ta nghĩa ngay đến từ “đình đám”, bởi đây là một game hiện đang có số lượng người chơi đông đảo nhất. Game được biết đến với đồ họa đẹp mắt, bối cảnh đầy ấn tượng và phong phú. Hiện nay, nhà phát hành của game Truy Kích đang có chương trình tặng code cho các game thủ, vậy làm thế nào để nhận được Code Truy Kích? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết ngay sau đây của blogcachchoi.com nhé.

Game Truy Kích có gì đặc sắc?

Trước khi tìm hiểu cách lấy Code Truy Kích hãy tìm hiểu xem game Truy Kích có gì ấn tượng mà lại có thể làm điên đảo giới game thủ trong thời gian dài vậy.

Được các anh em game thủ gọi với biệt danh ông vua bắn súng, game Truy Kích đã thể hiện sức hấp dẫn của mình đối với người chơi. Về đến Việt Nam vào những tháng cuối năm 2014, được phát triển dưới sự điều hành của công ty VTC mobile với đề tài chiến tranh.

nhận code truy kích mới nhất

Nhận code truy kích mới nhất

Game Truy Kích lấy bối cảnh của cuộc chiến giữa hai thế lực quân sự, kết quả của cuộc chiến này sẽ là yếu tố quyết định đến cán cân quyền lực của thế giới. Được xây dựng với đồ họa đẹp mắt đầy ấn tượng, những hình ảnh trong game được tối ưu hóa chất lượng một cách tối đa trên các website. Chắc chắn, chúng sẽ làm hài lòng mọi game thủ.

Một điểm cộng cho game Truy Kích đó là số lượng bản đồ khổng lồ, các bản đồ được xây dựng một cách phức tạp và đầy bí ẩn, với nhiều ngõ ngách giúp người chơi chạy trốn dễ dàng. Với hơn 50 tấm bản đồ trong game, chắc hẳn sẽ khiến các game thủ cảm thấy kích thích và muốn trải nghiệm game nhiều hơn.

Hướng dẫn nhận Code Truy Kích

Với những điểm đặc sắc mà game Truy Kích đem đến cho người chơi, thì việc các anh em game thủ muốn săn lùng Code Truy Kích một cách rầm rộ cũng là điều dễ hiểu. Để giúp mọi người có thể lấy được mã Code Truy Kích, ngay bây giờ blog sẽ chia sẻ cách lấy mã code đơn giản nhất.

Code Truy Kích

Nhận Code Truy Kích

Bước 1: Để lấy được mã Code Truy Kích, người chơi phải tiến hành đăng nhập vào trò chơi Truy Kích tại link http://truykich.vn/giftcode, sau đó ghi mã #truykich.vn vào. Khi đã nhập mã ghi thành công, màn hình sẽ hiện từ đồng ý bạn hãy nhấp chuột vào đó.

Bước 2: Khi đã thực hiện xong thao tác đồng ý, máy chủ của game sẽ gửi cho người chơi combo hủy diệt. Nhận được thông báo đó, hãy bấm nút chia sẻ bên dưới để có thể chia sẻ chúng qua facebook của bạn.

Bước 3: Khi chia sẻ lên facebook thành công, máy chủ game Truy Kích sẽ gửi quà cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Điều bạn cần làm tiếp theo đó là đăng nhập vào game và kiểm tra hòm đồ của mình xem đã nhận được quà hay chưa.

giftcode truy kich

Giftcode Truy Kích

Chỉ với cách làm đơn giản, vậy là các anh em game thủ đã có thể nhận quà thành công bằng cách nhập giftcode truy kich rồi. Với chính sách khuyến kích người chơi của game Truy Kích như hiện nay, các game thủ có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi chơi game nữa đó.

Cách đổi thưởng từ giftcode Truy Kích

Bước 1: Đăng nhập vào game, sau đó vào kho của bạn. Khi đã vào kho thành công việc bạn cần làm tiếp theo là click chuột trái vào thẻ mã quà tặng.

Bước 2: Khi đã click chuột trái thành công, cửa sổ đổi giftCode Truy Kích sẽ hiện ra, để có thể đổi quà người chơi cần điền mã vào khung rồi nhấn Ok.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo đổi thưởng thành công, cùng với đó sẽ gửi kèm danh sách quà và hạn sử dụng của quà.  Việc cuối cùng là bạn cần làm là kiểm trả kho hàng của mình, xem đã nhận đủ số quà tặng chưa.

cách nhận code truy kích

Cách nhận code Truy Kích

Với ba bước đơn giản, vậy là các anh em game thủ đã có thể nhận được những món quà đầy giá trị từ hệ thống game Truy Kích rồi. Hãy lên đồ cho nhân vật của mình và tham gia chiến đấu ngay thôi nào.

Hi vọng với những thông tin về cách nhận Code Truy Kích vừa được chia sẻ, sẽ giúp các game thủ có thể nhận được những món quà ý nghĩa và giá trị. Ghé thăm thường xuyên blogcachchoi.com để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tham khảo thêm: