Crack Office 2007 – Giúp Active Miễn Phí 100%

Office 2007 là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích chúng giúp người dùng dễ dàng soạn thảo và tạo ra các văn bản mới. Những lợi ích của ứng dụng này thì nhu cầu crack Office 2007 của người sử dụng máy tính cũng càng tăng. Với nhu cầu này, ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách crack Office 2007 một cách đơn giản và chính xác nhất.

Giới thiệu Office 2007

Phần mềm Microsoft Office 2007 là một trong những phiên bản windows của Microsoft Office System. Đây là một trong những ứng dụng văn phòng vô cùng hữu ích của Microsoft đã và đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều người.

Một số tính năng nổi bật của Office 2007 là:

– Giao diện đồ họa của Office 2007 rất dễ sử dụng, nó được cải tiến rất nhiều so với phiên bản 2003. Hệ thống menu cũ được thay thế bằng Ribbon, Office Button và các menu thông minh, chúng sẽ chỉ xuất hiện khi người dùng cần.

– Office 2007 được định dạng file tiêu chuẩn open Xml, ứng dụng sẽ cho phép người dùng lưu trữ tập tin với dung lượng chỉ bằng ½ kiểu định dạng của phiên bản cũ.

– Với Office 2007 người dùng có thể bảo vệ và chuyển tài liệu thành file PDF hoặc XPS một cách đơn giản.

– Chức năng đồ họa smartart trong Office 2007 được cải tiến đáng kể.

hướng dẫn cài office 2007 full crack

Crack Office 2007 là gì?

Crack Office 2007 có nghĩa là bạn sẽ sử dụng một phần mềm hoặc một công cụ nào đó để tiến hành kích hoạt bản quyền sử dụng của Microsoft Office 2007 miễn phí. Với việc crack Microsoft Office 2007 thành công, bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua chìa khóa bản quyền của hãng. Hiện nay có việc sử dụng phương pháp crack có thể kích hoạt được hầu hết các phiên bản MS Office 2007.

Hướng dẫn cách Active Office 2007 bằng phần mềm

Để có thể crack Office 2007 thì máy tính của bạn cần có một phần mềm hỗ trợ đó là phần mềm Microsoft Toolkit.  Đây là phần mềm giúp người dùng dễ dàng crack Microsoft Office 2007 một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Nếu thiết bị của bạn chưa có phần mềm Microsoft Toolkit thì bạn cần tải ngay về máy.

Link tải: https://mshare.io/file/GYohhd2

Bước 2: Khi tải về thì đừng chạy vội, hãy tắt hết phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn đi. Sau đó nhấn chuột phải vào file có tên “Microsoft Toolkit.exe” chọn phần “Run as administrator” để bắt đầu chạy công cụ. Sau khi khởi động công cụ, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiển thị trên giao diện của màn hình.

crack office 2007

Phần mềm microsoft Toolkit 2.6.5

Trong cửa sổ này sẽ cho người dùng hai sự lựa chọn:

– Lựa chọn 1: Nếu bạn chưa active Microsoft Office thì chọn vào biểu tượng Office trên giao diện trên.
– Lựa chọn 2: Tiến hành chọn win nếu muốn active windows.

Bước 3: Tiến hành kiểm tra xem phần mềm đã được kích hoạt hay chưa, để kiểm tra rất đơn giản. Sau khi bạn lựa chọn ở bước số 2 thì màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ.

active office 2007

Tab Main của phần mềm microsoft Toolkit 2.6.5

Trong giao diện này, người dùng cần chú ý đến mục Supported trong thẻ Main:

– Nếu phần Supported hiển thị từ Yes, nghĩa là bạn đã kích hoạt được phần mềm
– Còn nếu phần Supported hiển thị từ No, có nghĩa là bạn chưa kích hoạt phần mềm thành công. Bạn cần tiến hành kích hoạt lại phần mềm một lần nữa.

Bước 4: Bước cuối cùng bạn cần làm trong việc crack Office 2007 là kiểm tra phiên bản và kích hoạt bản quyền của ứng dụng.

– Ở giao diện của bước 3, bạn chọn thẻ Activation (1), trong thẻ này bạn cần chọn nút Check (2). Với bước này sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền của Windows hay Office mà bạn đang sử dụng.

– Cuối cùng để hoàn thành việc crack Office 2007, hãy chọn mục nút EZ-Activator (3) để kích hoạt quá trình crack. Quá trình kích hoạt sẽ mất một ít phút, hãy đợi một lát, khi hoàn thành quá trình crack hệ thống sẽ hiển thị thông báo cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn crack Office 2007 bằng công cụ Microsoft Toolkit mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người. Chắc chắn sau bài viết này mọi người sẽ có thể tự mình Active Office 2007 cho máy tính của mình đẻ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tham khảo thêm: