Crack Win 10 Vĩnh Viễn Đơn Giản Bằng Phần Mềm KMSPico

Win 10 là một trong những hệ điều hành được nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi đây là một trong những hệ điều hành có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng sử dụng và tiếp cận mọi thứ một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn đang có ý định sử dụng hệ điều hành này nhưng không có đủ tiền để mua bản quyền hoàn chỉnh thì hãy tìm hiểu cách crack win 10 đơn giản bằng phần mềm KMSPico dưới đây.

Giới thiệu Hệ Điều Hành Windows 10

Trước khi vào phần crack win 10 hãy cùng chúng tôi khám phá một số thông tin về hệ điều hành win 10 của Microsoft nhé.

Windows 10 là một hệ điều hành của Microsoft windows dành cho các loại máy tính cá nhân và máy tính trạm. Đây là một phần của hệ điều hành windows NT, sản phẩm này được Microsoft chính thức phát hành vào năm 2015. Hình ảnh giao diện trên windows 10 có sự kết hợp hài hòa giữa win 8.1 và win 7.

crack win 10

Tính năng nổi bật windows 10

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính năng nổi bật của hệ điều hành này nhé

1. Giao diện phù hợp

Đầu tiên khi nhắc đến các điểm nổi bật của win 10 ta không thể bỏ qua giao diện của hệ điều hành này. Người dùng có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về giao diện của win 10 với các hệ điều hành phiên bản khác. Với các biểu tượng trên win 10 được thiết kế mang phong cách tối giản hơn, nên hoàn toàn phù hợp với phong cách thiết kế phẳng và triết lý thiết kế đơn giản hóa mà các hãng công nghệ đang áp dụng trong thời gian gần đây.

Một điểm nhấn của giao diện win 10 đó là biểu tượng của các phần mềm đang hiển thị trên thanh taskbar cũng được Microsoft thiết kế lại. Những biểu tượng này chỉ hiện thị một thanh nhỏ phía dưới biểu tượng của các phần mềm.

2. Task View và Snap Assist của win 10 cũng có sự thay đổi rõ rệt

Đầu tiên chúng tôi muốn nói đến Task View – tính năng này của win 10 như giống như chức năng máy tính để bàn ảo đã tồn tại trên các nền tảng khác trong nhiều năm. Về phần Snap Assist của win 10 thì chúng được xây dựng mới trên chức năng snap mà lần đầu tiên xuất hiện với Windows 8 giúp cho người dùng có thể xem nhiều cửa số hay chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng

3. Start Menu của win 10 cũng ghi điểm với người dùng

Nếu như hệ điều hành win 8 mất đi thanh start menu quen thuộc thì start menu đã xuất hiện lại trên win 10. Với tính năng này, người dùng sẽ có một giao diện của thanh start menu mới lạ có sự kết hợp các ưu điểm của Windows 7 và Windows 8.

4. Universal Search trong Start Menu

Nhà Microsoft đã tiến hành cải tiến cơ chế tìm kiếm trên Start Menu mới, trong sự cải tiến này có thêm tính năng tùy chọn universal search. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm và kết hợp được nhiều thông tin khác nhau từ máy tính và internet.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật nhất của hệ điều hành win 10, hi vọng những thông tin này sẽ giúp người dùng hiểu hơn về hệ điều hành ấn tượng này.

Hướng dẫn cách Crack Win 10 bằng KMSPico

Có thể sử dụng Key Win 10 Bản Quyền Miễn Phí [Cập Nhật Thường Xuyên] để kích hoạt.

Như bạn cũng biết, Microsoft cho phép người dùng tải và sử dụng hệ điều hành win 10 một cách miễn phí. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng cao cấp. Nếu bạn không có đủ chi phí để mua bản quyền win 10 thì hãy thực hiện crack win 10 bằng KMSPico ngay sau đây.

crack win 10 pro

Bước 1: Tải phần mềm KMSPico 10.2.0 về máy tính của bạn.

Để có thể tiến hành tải phần mềm thành công, người dùng cần tắt ngay tường lửa và các trình duyệt diệt virus trước.

Link download KMSPico: https://www.mediafire.com/file/zd738e8jvquo8pz/KMSpico-setup-11.rar/file

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm KMSPico 10.2.0 vừa tải về.

Bước 3: Chạy phần mềm crack win 10, hãy vào file vừa giải nén xong tìm đến file có tên AUTOPICO.EXE bấm đúp chuột vào để tiến hành chạy.

crack windows 10

Chọn next

Bước 4: Chờ đợi ít phút, sau khi xong bạn reset lại máy tính của mình và kiểm tra kết quả. Thành công sẽ báo như hình dưới.

phần mềm crack win 10

Nếu bạn làm không được có thể thể dùng cách Active Win 10 Vĩnh Viễn Miễn Phí + Hướng Dẫn ở bài trước.

Vậy là bạn đã tiến hành crack win 10 thành công chỉ với vài thao tác đơn giản rồi. Hi vọng sau bài viết này các bạn có thể trải nghiệm phiên bản Win 10 đầy đủ tính năng trên máy tính của mình.

Tham khảo thêm: