Active Win 7, Crack Win 7 Bằng Phần Mềm Windows Loader 2.2.2

Từ khóa active win 7 và crack windows 7 đang được rất nhiều người quan tâm, hai từ khóa này luôn nằm trong top các từ khóa hot liên quan đến win 7. Nếu bạn cũng đang quan tâm chủ đề active win 7crack win 7 thì hãy theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây. Với bài viết này, blogcachchoi.com sẽ chia sẻ cho bạn cách download crack win 7 bằng windows loader, chắc chắn chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể dễ dàng kích hoạt được win 7 thành công.

Giới thiệu Windows Loader?

Trước khi đến cách crack win 7 bằng windows loader, hãy cùng tìm hiểu xem windows loader là gì trước nhé.

Windows Loader được biết đến là một trong những phần mềm thành công nhất trong những tool crack Windows 7. Trong đó windows loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất và cũng là cuối cùng trong chuỗi windows loader active bản quyền Windows 7. Windows Loader được coi là phần mềm mạnh mẽ nhất trong số những phần mềm crack Windows, với phần mềm này chỉ với một vài thao tác là người dùng có thể kích hoạt win 7.

crack win 7

Lợi ích của windows loader

Windows Loader 2.2.2 được biết là công cụ hỗ trợ active hay crack win 7 tốt nhất hiện nay, người dùng sẽ dễ dàng kích hoạt hệ điều hành  của thiết bị của mình với phần mềm này. Hãy cùng khám phá xem, windows loader có thể hỗ trợ kích hoạt được những hệ điều hành nào nhé.

Danh sách các hệ điều hành windows 7 có thể dùng phần mềm dưới kích hoạt được:
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản maximum.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản SP1.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản Starter.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản Home Basic.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản Home Premium.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản Professional.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản Enterprise.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản Ultimate.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản 7600.
– Hệ điều hành Windows 7 phiên bản 7601.

Cách Crack Win 7, Active Win 7 bằng phần mềm Windows Loader 2.2.2

crack win 7 ultimate 64 bit

Hệ thống sẽ cho phép bạn tải và sử dụng hệ điều hành win 7 miễn phí, nhưng với bản miễn phí này người dùng sẽ không sử dụng được một vài tính năng cao cấp. Do đó để có thể sử dụng được tất cả các tính năng này bạn nên tiến hành crack win 7 bằng phần mềm windows loader 2.2.2. Các bước chi tiết được thực hiện như sau:

Bước 1: Bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện là tiến hành tải phần mềm Windows Loader v2.2.2 về máy tính của bạn.

Để có thể tải được phần mềm này về máy an toàn nhất, các bạn hãy sử dụng link tải dưới đây.

download crack win 7

Download file về máy

Link download windows loader v 2.2.2 miễn phíhttps://mega.nz/#!ydF1RIQC!itT9hLuNgmNLVSRULUoSmt-RjYCTj8Zkz1XhKVQWk7c

Bước 2: Sau khi đã tiến hành tải phần mềm thành công, bạn cần tắt phần mềm diệt Virus và và tường lửa trên máy tính của mình. Bởi tránh trường hợp các phần mềm này nhận nhầm phần mềm windows loader là virus.

Bước 3: Hãy tiến hành giải nén file vừa tải về máy tính. Để có thể giải nén file, bạn hãy click chuột phải vào file vừa tải về, sau đó tìm mục Extract Here. Vậy là bạn đã thành công giải nén file windows loader v2.2.2 rồi đó.

crack win 7 64bit

Tiến hành giải nén

Bước 4: Khi giải nén thành công, việc tiếp theo người dùng cần làm là hãy chạy tập tin Windows Loader.exe với quyền admin.

crack windows 7

Chạy với quyền Run As Administrator

Sau khi tiến hành chạy, phần mềm sẽ tự động kiểm tra bản Windows bạn đang sử dụng: phiên bản, build, key, trạng thái kích hoạt.

Bước 5: Việc bạn cần làm là chọn Install trong hộp option.

win 7 loader

Chọn Install

Bước 6: Khi đã chọn install việc tiếp theo cần làm là chờ đợi một ít phút, bởi quá trình sẽ cần một ít thời gian.

Bước 7: Khi hoàn thành, hãy Reset và kiểm tra kết quả, để kiểm tra bạn chỉ cần khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình crack win 7.

windows loader 2.2.2

Win 7 được kích hoạt thành công

Vậy là chỉ với 7 bước đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt được win 7 thành công với phần mềm windows loader rồi. Chúng tôi không khuyến khích bạn, nếu có thể mua bản quyền thì người dùng nên mua để sử dụng.

Hoặc bạn có thể dùng Key Win 7 Ultimate – Professional 32bit/ 64bit mới nhất để kích hoạt

Hi vọng sau bài viết Active Win 7Crack win 7 bằng phần mềm windows loader 2.2.2 ngày hôm nay, các bạn có thể kích hoạt thành công hệ điều hành win 7 cho máy tính của mình.

Tham khảo thêm: