Dàn cầu thủ chuẩn bị giúp Brighton bội thu

Brighton sẽ có thể thu về tiền lãi hơn trăm triệu euro nếu bán Mac Allister, Caicedo và Trossard ở các kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Alexis Mac Allister

Ba năm trước, CLB Brighton chi 8 triệu euro để mua tiền vệ Alexis Mac Allister. Sau World Cup 2022, tuyển thủ Argentina đã trở thành món hàng “hot” trên thị trường chuyển nhượng. Brighton hiện đã ra giá 70 triệu euro cho đội bóng nào muốn sở hữu nhà vô địch thế giới.

Moise Caicedo

Moise Caicedo cũng là một cầu thủ khác của Brighton trở thành hàng hot trên thị trường và được Chelsea để ý. Brighton đã ra mức phí chuyển nhượng cho tuyển thủ Ecuador là 50 triệu euro. “Chim mòng biển” chỉ từng mất 5 triệu euro để chiêu mộ Caicedo vào mùa hè 2021. Lúc này, tiền vệ sinh năm 2001 đã trở thành một tiền vệ phòng ngự chất lượng tại Premier League.

Robert Sanchez

Cũng có được sự thăng tiến mạnh là thủ thành Robert Sanchez, anh gia nhập Brighton năm 15 tuổi. Hiện tại, Sanchez vươn tầm là thủ môn hàng đầu và được gọi lên tuyển Tây Ban Nha. Theo Transfermarkt, giá trị của Sanchez bây giờ là 32 triệu euro.

Leandro Trossard

Tiếp đến, Leandro Trossard cũng là một cầu thủ rất đáng giá mà Brighton đang sở hữu. Tiền vệ này đang được định giá khoản 40 triệu euro. Đây là khoản tiền lãi gấp đôi so với mức giá mà Brighton từng mua tuyển thủ Bỉ từ Genk.

Kaoru Mitoma

Kaoru Mitoma đang là cầu thủ khiến truyền thông Anh phải sửng sốt khi làm khổ Trent Alexander-Arnold ở trận đấu Brighton đè bẹp Liverpool 3-0. Theo fun88sut.com được biết, hồi hè 2021, Brighton chỉ mất 3 triệu euro để sở hữu tiền đạo sinh năm 1997 từ J1 League. Hiện tại, giá trị của Mitoma được định giá hơn gấp đôi là 8 triệu euro. Song giá trị thực tế của anh được cho là còn lớn hơn thế khi Mitoma liên tục tỏa sáng trước các đội bóng hàng đầu tại nước Anh là Arsenal, Everton và Liverpool.

Tham khảo thêm: