Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Full Trên Fshare

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ link Download Call Of Duty 4: Modern Warfare Full dành cho Pc. Một trò chơi dù đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn luôn được anh em game thủ tìm kiếm.

Game Call Of Duty 4: Modern Warfare – Trò Chơi Điện Tử

Trước khi đến với link tải Call Of Duty 4 thì cùng Blog Cách Chơi điểm qua một số thông tin mà có thể bạn chưa biết đến về trò chơi này.

call of duty 4

1. Mô tả về trò chơi

Game có tên đầy đủ là Call of Duty 4: Modern Warfare, là phiên bản thứ 4 của seri game Call Of Duty, trò chơi thuộc thể loại game bắn súng offline góc nhìn thứ nhất quen thuộc. Game do Infinity Ward phát triển, và phát hành vào năm 2007 bởi Activision.

Game có thể chơi trên Pc, Laptop, Mac OS X, PlayStation 3, Xbox 360, Nintendo DS. Và được xem là phiên bản đầu tiên không dựa theo bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai.

Khi ra mắt Call of Duty 4 đã khá thành công, tính đế tháng 5 năm 2009 thì game đã bán được hơn 13 triệu bản.

Ngoài ra game còn có bản port do Treyarch sản xuất vào tháng 11 năm 2009 dành cho hệ máy Wii có tên gọi là Call Of Duty: Modern Warfare: Reflex.

2. Tóm tắt cốt truyện Call of Duty 4

Trò chơi có cốt truyện khá dài và mình xin được tóm tắt như sau:

Khaled Al-Asad đã thực hiên kế hoạch ở Trung Đông vào năm 2011, khi đó nước Nga đứng trước cuộc nội chiến giữa đảng Dân chủ và chính phủ.

Khi đó có một tân binh SAS là trung sĩ John “Soap” MacTavish đến trại huấn luyện của SAS tại Credenhill, tại đây Soap được huấn luyện. Đến đây anh được gặp Gaz và Price cùng nhau thực hiện nhiệm vụ để giải cứu một người Nga. Tuy nhiên đã gặp nhiều khó khăn trong việc giải cứu, họ đã được một chiếc AC-130H Spectre đến giúp họ mở đường máu rút lui an toàn. Và tiếp theo là những cuộc chiến nổ ra khắp Trung Đông nhằm tìm kiếm Al-Asad. Đã có sự tham gia của nhiều trung úy, thượng sĩ, lính thủy quân lục, cùng nhiều thiết bị, xe tăng, máy bay,… bạn có thể xem đầy đủ cốt truyện hơn tại https://vi.wikipedia.org/wiki/Call_of_Duty_4:_Modern_Warfare

3. Lối chơi của game

Có lối chơi phong phú, tham game bạn sẽ được nhập vai và điều khiển nhân vật ngồi, bò sau cho thích hợp với kích thước của chướng ngại vật. Có thể mang theo 2 loại vũ khí, lự đạn, ống nhòm, có thể sử dụng thước ngắm để ngắm bắn chuẩn hơn. Phía góc trái của trò chơi sẽ hiển thị la bàn hiển thị đồng đội và kẻ thù cùng những mục tiêu khác nhằm giúp người chơi quan sát tốt hơn. Trong trò chơi sẽ có súng máy hay pháo Flak 88 xuất hiện ở một vài vị trí cố định, bạn có thể sử dụng để hạ quân địch. Ngoài ra trong một vài nhiệm cụ bạn có thể điều khiển được cả xe tăng.

Khi người chơi bị thương, mất máu thì màn hình sẽ chuyển thành màu đỏ, nhịp đập tim nghe rất rõ. Nếu như bị hạ thì bạn sẽ bắt đầu lại lần nhớ game gần nhất.

download call of duty 4

Phần chơi mạng

Phiên bản dành cho PC có thể hỗ trợ đến 64 người chơi. Gồm có 13 bản đồ chính thức. Bản đồ tập trung ở Normandy thuộc nước Pháp, Châu Phi và nước Nga. Được chia làm nhiều đội chơi, mỗi đội sẽ sở hữu lượng vũ khí nhất định tùy thuộc vào mỗi bàn đồ. Bạn có thể lựa chọn lính quân đội Anh, Mỹ, Liên Xô hoặc Đức.
Có nhiều chế độ chơi khác nhau như: đấu đội, đặt bom, đánh chiếm căn cứ.

Phần chơi chiến dịch

Gồm các chiến dịch khác nhau mà người chơi phải đóng vai 3 nhân vật khác nhau theo từng cốt truyện.

Chiến dịch tại nước Nga
Bạn điều khiển nhân vật có tên Vasili Koslov tham gia bảo vệ thủ đô Moskva. Phần tiếp theo sẽ tham gia chiến dịch công phá dinh lũy của quân Đức. Tiếp đó là thực hiện các nhiệm vụ tại đường tàu, ga tàu hỏa, và cuối cùng là bảo vệ phòng ngự và Liên Xô.

Chiến dịch của quân Anh
Nhập vai vào nhân vật John Davis, đầu tiên tham gia cuộc tấn công quân Đức, thứ hai tham gia bảo vệ thị trấn trước sự tấn công của quân Đức. Và tiếp theo là tham gia chiến đấu tại các hầm hào, đánh chiếm hành dịch quân Đức,…

Chiến dịch của quân Mỹ
Nhập vai nhân vật có tên Bill Taylor, bắt đầu tham gia cuộc đổ bộ lên Normandy. Tiếp theo tham gia đánh chiếm một thị trấn gần đó, sau đó là tập trung đánh chiếm Bergstein,… Cuối cùng là vượt sông Rhine để tiến vào nước Đức.

4. Nhân vật trong game

Những nhân vật mà người chơi có thể điều khiển:

– Trung sĩ có tên “Soap” MacTavish, thuộc trung đoàn SAS 22.
– Trung sĩ có tên Paul Jackson, là một thành viên của đội trinh sát số 1, thuộc thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.
– Trung úy mang tên Price, thuộc trung đoàn SAS 22.
– Và đặc biệt là điều khiển một chiến sĩ SAS không rõ tên thực hiện nhiệm vụ giải cứu con tin trên một chiếc máy bay
– Có thể điều khiển chiếc máy bay chiến đấu AC-130H.
– Hoặc nhân vật Yasir Al-Fulani, thủ tướng một đất nước ở Trung Đông.

Những nhân vật phản diện mà bạn không thể điều khiển như: Vladimir Makarov, Khaled Al-Asad, Horseman, Victor Zakhaev, Imran Zakhaev.

Những nhân vật đồng minh không thể điều khiển được như: Gaz, John Price, Vasquez, Griggs, Kamarov, Griffen, Wallcroft, MacMillan, Nikolai

5. Sự đón nhận từ người chơi và nhà phê bình

Call of Duty được khá nhiều nhà phê bình và người chơi đánh giá cao về mặt cốt truyện, âm thanh, hình ảnh, đồ họa. Đặc biệt là từ Metacritic, Gamespot, Gamepro, IGN, Douglass C. Perry, Bob Colayco.

6. Cấu hình chơi Call of Duty 4

Trước khi đên với link Call Of Duty 4 Download thì bạn cần phải biết được máy tính của mình có cầu hình phù hợp với trò chơi không. Dưới đây là cấu hình do nhà sản xuất đưa ra bạn cần tham khảo:

call of duty 4: modern warfare

Cấu hình tối thiểu
HĐH: Microsoft® Windows® XP / Vista trở lên
CPU: Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD(R) 64 (TM) 2800+ / Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core
RAM: 1 GB
Thẻ video: NVIDIA Geforce 6600 or better or ATI Radeon® 9800Pro or better

Cấu hình đề nghị:
HĐH: Windows 7 64-Bit
CPU: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz
RAM: 4 GB
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2 GB / AMD Radeon HD 7850 2 GB
DirectX: Phiên bản 11
Card Thẻ âm thanh: tương thích DirectX 11

Nhìn chung yêu cầu cấu hình không cao lắm. So với những dòng máy tính, laptop hiện nay thì dư sức trải nghiệm game. Mình dùng con Core i3, RAM 4GB chơi rất mượt.

Download Call Of Duty 4 Modern Warfare Full Cho Pc

Phần này được anh em chú ý nhất. Và dưới đây là link tải Call Of Duty 4 Full cho Pc có dung lượng 6.32 GB. Anh em kiểm tra xem ổ đĩa có đủ không nhé. Link được chia sẻ trên Fshare nên có tốc độ download khá nhanh.

Link Tải Call Of Duty 4 Modern Warfare Full [6.32 GB]: www.fshare.vn/file/5CZPA38M5MG2 (copy link và dán vào trình duyệt để tải về).

Chú ý: Hiện tại chưa có bản Call Of Duty 4 Việt Hóa nhé. Khi nào có sẽ cập nhật ngay.

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 4

Chỉ cần 4 bước sau là bạn có thể trải nghiệm ngay. Thực hiện:

Bước 1: Sau khi chờ đợi và tải xong game về máy bạn giải nén file Call Of Duty 4 Modern Warfare.iso ra và chạy setup.exe lên để tiến hành cài đặt bình thường như tất cả game khác.

Bước 2: Trong quá trình chạy cài đặt mà game hỏi key thì bạn nhập: DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2 => nhấn OK.

tải call of duty 4

Bước 3: Tiến hành tải bản Update Full Version Call Of Duty 4 tại: https://drive.google.com/file/d/1jQaKlZjskzX_AL-QcOujv1N1QOV08A-m/view

Bước 4: Sau khi tải xong thì giải nén file Update full version ra, copy toàn bộ dán đè vào thư mục cài đặt game. Vào game và chiến thôi.

Trường hợp anh em gặp lỗi thì có thể xem video phía dưới:

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cài đặt game. Hy vọng anh em sẽ có những phút giây chơi Game Call Of Duty 4: Modern Warfare kịch tính nhất. Và đừng quên thường xuyên truy cập game offline hay cho Pc để tham khảo được nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

Tham khảo thêm: