Cách tăng điểm kỹ năng, Skill Đường Môn Võ Lâm Mobile “chuẩn PK”

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu một nhân vật khác trong vltk mobile, một môn phái hệ mộc có lối đánh rất khó chịu đó chính là Đường Môn, là phái có lối đánh thiên về di chuyển, giữ khoản cách với đối phương, dù ưu điểm sát thương bạo kích cao nhưng lượng máu khá thấp, chính vì vậy yêu cầu kỹ người chơi phải thành thạo, khôn ngoan một tý, ngoài ra anh em cần phải biết được cách tăng điểm skill, điểm tiềm năng hay kỹ năng, đá hồn, bí kíp,.. thích hợp mới phát huy tối đa sức mạnh, hãy để blogcachchoi.com giúp bạn.

tăng skill đường môn trong vltkm

Đường Môn

Cách tăng điểm Skill Đường Môn Vltk Mobile

Đường môn ám khí: Đây là skill đánh cơ bản nên cần tăng max để lấy được 70% sức tấn công và 123 sát thương: 20/20

Triền thân thích: Là kỹ năng đặt bẩy, đi chiến trường và đánh team rất thích hợp, nâng max 15/15 điểm để lấy sát thương tối đa 540 và 200% sức tấn công, đồng thời làm chậm 1,5s.

Bạo Vũ Lê Hoa: Hãy cố gắng nâng max 15/15 để nhận 200% tấn công và 600 sát thương, một skill chủ động khá hiệu quả của Đường Môn trong giao tranh.

Mê ảnh trung: Đây cũng là kỹ năng chủ động áp sát hoặc chạy trốn, bạn lướt đến một vị trí chỉ định trong 5.5 m, là chiêu hỗ trợ nên tăng 1/15 hoặc 3/15, tùy vào số điểm bạn có.

Tâm Phách: Là kỹ năng hỗ trợ né tránh tấn công tầm xa, nếu muốn solo với những phái có lối đánh tầm xa thì nâng max, còn không thì anh em cộng 5/10 là đủ.

Môn phái mới: Cách tăng điểm Skill, kỹ năng Trường Ca

Cửu cung phi tinh: Có tầm đánh rất xa, tới 8m, có sức công phá không vượt trội lắm, gây 400 sát thương nhưng ưu điểm ở chổ khiến đối phương bị chậm trong 1,5s, thích hợp cho đồng đội xông lên dứt điểm, nâng max 15/15.

Tôi độc thuật: Hãy nâng max 10/10 skill này của Đường Môn trong vltkm này vì tăng khả năng bạo kích ( nhảy dame) lên 30% đối với bản thân và 15% đối với đồng đội sẽ khiến cho đối thủ chết mà không biết chuyện gì xảy ra.

Ám khí – Cao: Hỗ trợ sát thương hệ mộc lên đến 120 và 30% cho kỹ năng cơ bản, nâng max 10/10.

Tâm Nhãn: Kỹ  năng bỏ qua né tránh, anh em nào chơi võ lâm 1 cũng biết sự lợi hại của nó rồi, nâng max 10/10.

Di hình hoán ảnh: Một chiêu hỗ trợ tuyệt vời, giảm thời gian hồi chiêu cho các skill khác, khi máu bạn dưới 30% sẽ tàn hình, nâng max 10/10.

Tâm ma: Giúp bạn tăng máu, tốc đánh,… một số anh em nâng 1 điểm, còn một số nâng max, tùy theo suy nghĩ mỗi người.

Chơi Đường Môn luôn đòi hỏi kỹ năng nên anh em hãy luyện tập thường xuyên mới có thể phát huy được sức mạnh, là một trong những môn phái có skill đánh tầm xa đa dạng, bạo kích cao.

Một môn phái hệ mộc khác cũng không kém sức mạnh đó là 5 độc: https://blogcachchoi.com/ngu-doc-vltkm/

Tham khảo thêm: