Tải game Đấu Trường Thú Bloody roar 2, 3, 4, 5 miễn phí về máy tính

Chào anh em đã trở lại blogcachchoi.com

Hôm nay chúng ta sẽ đến với một cái tên game khá cũ nhưng không lỗi thời, đó chính là game Đấu Trường Thú, một game đối kháng chiến đấu cực đẹp mắt với những đấu trường cùng quái thú cực kì cuốn hút.

Game Đấu Trường Thú

Game Đấu Trường Thú

 Giới thiệu sơ qua về game Đấu Trường Thú

Game có tên tiếng anh là Bloody roar, là thể loại game kinh điển có từ rất lâu, hiện tại game được chơi trên máy tính, khi tham gia anh em sẽ chọn một nhân vật quái thú để chiến đấu, các quái thú này đều có những kỹ năng và tuyệt chiêu riêng, sức mạnh riêng, nhiệm vụ của các bạn là kết hợp các chiêu để hạ đối phương.

Các phiên bản game đấu trường thú (Bloody roar )

Hiện tại có nhiều phiên bản khác nhau, mình sẽ gửi đến các bạn phiên bản Đấu Trường Thú 2.0, 3.0, 4.0 và 5.0.

Phiên bản Đấu Trường Thú 2.0: Sẽ mang đến cho anh em các pha đấm bốc với máu me qua những chiêu đẹp mắt, cách chơi rất đơn giản, hồ họa chưa mấy nỗi bật.

Phiên bản Đấu Trường Thú 3.0: Với đồ họa 3D rõ nét, những nhân vật có trong game vẫn giữ trong phiên bản 2.0 nhưng ngầu hơn, đẹp hơn , đặc biệt có tính năng chiến đấu 2 người, anh em có thể cùng trải nghiệm, chiến đấu với bạn của mình.

Phiên bản Đấu Trường Thú 4.0: Có nhiều cải tiếng đáng kể, nhân vật lên đến con số 17, điều đặc biệt hơn là những nhân vật này có nhiều kỹ năng hơn, game có chế độ Story Mode được game thủ yêu thích, đồng thời đồ họa, âm thanh được chú trọng hơn, tất cả các điều đó tạo nên Đấu Trường Thú sinh động và gay cấn hơn.

Phiên bản Đấu Trường Thú 5.0: Hiện tại đây là phiên bản mới nhất của Đấu Trường Thú, đây là thời đại của skill kết hợp, sử dụng 5 nút để tấn công và kết hợp chúng lại để tạo nên chiêu cực mạnh, phiên bản đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao mới có thể chiến thắng. Tất nhiên đồ họa game vượt bật, tương thích với nhiều hệ điều hành của Windows.

Game Đấu Trường Thú

Đấu Trường Thú

Các nhân vật trong game

Mình có thể kể ra những cái tên bạn sẽ gặp trong game như: Thỏ, tắc kè, đạo bàng, sư tử, voi, khỉ, chuột, hồ ly, lợn lòi,… mỗi nhân vật sẽ có ưu điểm và nhược điểm, bạn phải đánh thật khôn ngoan để khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh.

Có nhiều đấu trường tưng ứng với mức khó của trò chơi: đấu trường khởi động dành cho các bạn mới chơi, đấu trường nghiệp dư, đấu trường chuyên nghiệp cho những bạn đã thực sự có kinh nghiệm.

Các tính năng của game Đấu Trường Thú

  • Đây là game đối kháng cực hot trên máy tính, laptop.
  • Game chiến đấu theo lượt chơi
  • Thể loại đấm bốc
  • Đòi hỏi kỹ năng chơi theo đấu trường
  • Có đồ họa đẹp, dễ chơi, thu hút đông đảo anh em.

Tải game Đấu Trường Thú Bloody roar ở đâu

Có rất nhiều website mà bạn có thể download game Đấu Trường Thú mới nhất về, blogcachchoi.com giới thiệu cho mọi người một số web đáng tin cậy như: taimienphi.vn, game24h.vn, các bạn truy cập web và tìm kiếm với cụm từ ”game đấu trường thú” sẽ thấy được tất cả phiên bản.

Tải game Samurai Shodown 2 4 5 7 full miễn phí cho PC và rất nhiều game offline khác cực hấp dẫn như Đế Chế Xanh bản chuẩn cho máy tính miễn phí

Tham khảo thêm: