Game Hội Pháp Sư Fairy Tail 2 miễn phí

Chắc rất nhiều anh em đang đến với blogcachchoi.com cũng biết qua truyện hội pháp sư fairy tail rồi đúng không, một tựa truyện khá nỗi tiếng. Theo thông tin cập nhật được thì hiện truyện này đã được hãng Manga cho ra web Game Hội Pháp Sư Fairy Tail, vậy tựa game này có gì nỗi bật chúng ta cùng tìm hiểu tiếp.

Đôi nét về game hội pháp sư fairy tail

Khi tham gia và đăng ký, đăng nhập game Hội Pháp Sư anh em sẽ trải nghiệm được nhiều tính năng nỗi trội, game sẽ có 4 lớp pháp sư cùng với kỹ năng tu luyện hấp dẫn. Nếu anh em nào thường xuyên đọc truyện thì sẽ có lợi thế khi tham gia game, đặc biệt với 5 trận pháp khôn lường: Linh – Hỏa – Thổ – Phong.

Mới đây Hội Pháp Sư 2 càng làm cho không khí thêm phần kịch tính và lôi cuốn khi tung ra server Okaku với sự kiện đua top cùng phần thưởng lên đến 500k Xu và 15k vàng,…Ngoài ra còn khuyến mãi 100% thẻ nạp.

Đây là thể loại game nhập vai hành động, chiến thuật và được nhiều game thủ dành một tình cảm đặc biệt, chính vì vậy mà số lượng người chơi ngày càng đông, nếu các anh em có ý định trải nghiệm thì truy cập website hoiphapsu2.com đăng ký ngay.

game hội pháp sư fairy tail

Hướng dẫn nhận Giftcode game Hội Pháp Sư

B1: Đăng nhập trang chủ hoiphapsu2.com

B2: Đăng ký tài khoản game

B3: Đăng nhập game, nhìn tên tay phải của bạn sẽ thấy ngay biểu tượng con rồng Giftcode, click vào đó

B4: Anh em hãy chọn 1 loại Giftcode và nhận (gồm có Code Vip hoặc Code Tân thủ)

B5: Copy mã Giftcode

B5: Tìm đến núy Chơi ngay và vào đó => chọn máu chủ => vào Sự kiện => Tham gia => Sẽ hiện ra 1 ô, bạn dán mã Giftcode lúc nãy rồi bấm Xác nhận là được.

Xem thêm: game Đấu Trường Thú Bloody roar 2, 3, 4, 5 miễn phí về máy tính hay Tải game Tom and Jerry đánh nhau vui nhộn

Hãy tham khảo những cái tên đẹp để bạn có thể đặt tên nhân vật trong Hội Pháp Sư thêm ngầu hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng một số kí tự đặc biệt cho thêm phần đẹp mắt

Tham khảo thêm: