Tổng hợp game Kinh Doanh hay nhất thế giới cho mobile và Pc

Bạn là người yêu thích kinh doanh và muốn trải nghiệm khả năng nắm bắt thông tin, thị trường để có thể kinh doanh thành công. Bạn muốn trải nghiệm những cảm xúc vui mừng khi chiến thắng và hụt hẫng khi thất bại cho mỗi chiến dịch kinh doanh? Để giúp anh em có những giây phút thú vị cùng khả năng kinh doanh của mình thì blogcachchoi.com sẽ chia sẻ một số web game Kinh Doanh vô cùng hấp dẫn, thú vị ngay dưới đây để mọi người tham khảo.

Tổng hợp game Kinh Doanh

Sau đây mình sẽ gửi đến mọi người top 4 thể loại game kinh doanh được yêu thích nhất hiện nay bạn có thể tham khảo qua, chúng ta cùng đến với chi tiết sau:

Xem thêm: game Resident Evil 7 – Thể loại game kinh dị kịch tính

Đại Gia

game kinh doanh

Đại Gia là một trong những web game Mô Phỏng Kinh Doanh nhận được nhiều sự yêu thích của các game thủ. Tham gia game người chơi sẽ đóng vai một doanh nhân trong Đại Gia. Ban đầu bạn sẽ điều hành, quản lý một cửa hàng nhỏ  và dần dần vận dụng những kỹ năng, kiến thức để trở thành một tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn. Dần dần sẽ tiến tới thâu tóm thị trường thế giới ảo. Tuy nhiên bạn sẽ không phải đi lên dễ dàng gì mà phải có sự cố gắng, nỗ lực vượt qua những thời điểm khó khăn. Tạo dần sức mạnh địa vị xã hội cũng như nâng cao sức mạnh kinh doanh.

Link chơi bit.ly/2qHG0WX

Wewaii

game kinh doanh hay

Nếu bạn muốn trở thành một ông chủ khách sạn thì Wewaii là một trong những game Kinh Doanh đánh đẻ trải nghiệm đó. Tham gia game này bạn sẽ đóng vai là tổng quản lý của khách sạn, bạn phải tiến hành thuê nhân công, xây dựng hạ tầng, tìm cách mở rộng kinh doanh. Tất cả những việc này đều phải do chính bạn nghiên cứu, tìm hiểu và thực hiện.

Bạn phải làm thế nào để đảm bảo thu hút du khách đến với khách sạn của bạn. Muốn vậy cần phải xây dựng những phòng đẹp, khu nghỉ sang trọng, tiện nghi.

Link: Đang cập nhật, mọi người thông cảm

Game thủ thành hay cho Pc miễn phí, mới nhất hiện nay

Winds of Conquest

tai game kinh doanh

Ước mơ trở thành một nhà quản lý tài ba, có thể điều hành, quản lý nhân viên sao cho thật tốt và hiệu quả để thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi là điều rất nhiều người mong muốn. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia game Mô Phỏng Kinh Doanh có tên Winds of Conquest.

Bạn vào vai một giám đốc công ty tư nhân và tìm cách làm sao sắp xếp các vị trí nhân viên làm việc hiệu quả. Đồng thời phải đảm bảo các khâu hoạt động của nhà máy, văn phòng, vận chuyển, sản xuất sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời tìm cách cạnh tranh với đối thủ cũng như phòng tránh các mối nguy hiểm từ bên ngoài.

Hiện tại đã tạm đóng

Địa Vương

game kinh doanh

Hiện nay kinh doanh bất động sản đang là chủ đề hot và thu hút nhiều người quan tâm. Vì thế nhà sản xuất đã cho ra mắt webgame Kinh Doanh mang tên Địa Vương.

Tham gia vào game bạn sẽ vận dụng kiến thức để tìm cách thúc đẩy công ty phát triển. Đồng thời tham gia ứng cử vào vị trí của quốc hội để nâng cao vị thế. Ngoài ra điều thú vị là sau những giờ làm việc bạn có thể giải tỏa căng thẳng bằng những hoạt động giải trí thú vị.

Trên đây là một số web game Kinh Doanh nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người chơi. Nếu bạn muốn thể hiện tài năng kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm thì đừng bỏ lỡ những game thú vị trên nhé.

Truy cập diavuong.com

Các thể loại game khác tổng hợp game Thế Giới Mở, tổng hợp Game Popcap full miễn phí vĩnh viễn về máy tính

Tham khảo thêm: