Chơi game Line 98 màn hình rộng ở đâu miễn phí?

Có rất nhiều trò chơi khiến các bạn mê mẩn nhưng đã bao giờ bạn thử sức với game Line 98 màn hình rộng chưa? Chỉ là những thao tác đơn giản nhưng khiến người chơi khó mà rời mắt khỏi nó vì tính hấp dẫn, càng chơi càng lôi cuốn. Các bạn hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu và thử sức với trò chơi này nhé.

Giới thiệu về game line 98 màn hình rộng

Người chơi yêu thích trò chơi này có thể chơi trên điện thoại, máy tính với màn hình rộng, sắc nét một cách trực tiếp mà không cần phải tải về máy. Hoặc cũng có thể chơi offline trong trường hợp bạn muốn chơi nhưng máy của bạn bị lỗi mạng hay mất mạng.

Game line 98 màn hình rộng

Game line 98 màn hình rộng

Game Line 98 màn hình rộng được ra mắt từ khá lâu nhưng vẫn được khá nhiều người từ già đến trẻ yêu thích. Đặc biệt dân văn phòng mỗi khi rảnh rỗi lại tìm đến line98 màn hình rộng để giết thời gian. Trông có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn không tập trung và tính toán kỹ lưỡng thì sẽ không thể đạt được điểm số cao như mong muốn.

Tham gia trò chơi này người chơi sẽ được cạnh tranh trực tiếp với những người có điểm số cao nhất để xem mức độ mình đạt được đứng thứ mấy trong top.

Đến với trò chơi này, các bạn muốn tải phiên bản cũ hay mới đều có lối chơi tương tự nhau, luật chơi cũng không hề thay đổi mà màu sắc đồ họa trong đó sắc nét giúp cho người chơi dễ dàng nhận biết. Game Line 98 màn hình rộng không buộc mọi người phải chơi lại từ đầu mà khi nào quay trở lại đều được tính số điểm tiếp theo.

Game không những giúp người chơi giải trí mà giúp tăng cường khả năng tính toán, tư duy mang tính trí tuệ. Khi chơi game Line màn hình rộng bạn phải thật tập trung và tính toán từng đường đi, nước bước nếu không bóng đã lấp kín màn hình thì bạn sẽ khó có cơ hội giải thoát.

Khi mới tham gia vào Line 98 màn hình rộng các bạn sẽ chưa có kinh nghiệm trong việc tính toán các đường đi để phá được nhiều bóng nhất. Vì thế nếu muốn đạt số điểm cao thì bạn cần rèn luyện trong khoảng thời gian nhất định.

Game online 98

Game online 98

Game Line 98 màn hình rộng có kiểu chơi giống với chơi cờ, chơi càng lâu số điểm được tích lũy càng cao. Bạn sẽ không phải lo lắng đến khi nào thì kết thúc bởi nó không hề có level. Cho nên bạn cứ tha hồ chơi Line màn hình rộng với nhiều màu sắc bắt mắt để xua tan những căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng nhé.

Luật chơi Lin98 màn hình rộng

Trong trò chơi line 98 màn hình rộng này các bạn không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu luật chơi vì nó rất đơn giản. Có 3 nút dành cho người chơi là nút trở lại, nút chơi lại và chuyển bóng.

Người chơi có 3 sự lựa chọn cho mình khi hiển thị bóng trước khi nổi lên đó là 1 bóng, 2 hay 3 bóng. Với cách hiển thị 3 bóng người chơi sẽ biết được màu sắc 3 quả sắp sắp hiện lên. Với chế độ 2 bóng người chơi sẽ biết được những quả bóng to với màu sắc như thế nào trước khi hiển thị. Trong chế độ 1 bóng, người chơi sẽ không hề biết trước bóng và màu sắc bóng nào sẽ hiện lên.

Trong quá trình di chuyển bóng, bạn cảm thấy đường đi đó là chưa hợp lý thì có thể dùng nút quay lại hoặc nút trở lại để chơi lại từ đầu.

Bạn sẽ phải tính toán để ít nhất 5 quả bóng xếp gần nhau theo chiều dọc, chiều ngang hay chéo. Càng nhiều bóng theo hàng gần nhau thì số điểm tích lũy càng cao. Bạn có thể ăn liền một lúc cả đường thẳng, ngang và chéo nếu các quả bóng có màu sắc giống nhau được xếp theo hàng. Số điểm tối đa cho một lần chơi game line 98 màn hình rộng là 81 điểm. So với phiên bản cũ thì phiên bản mới nhiều hơn tới 17 điểm. Đó là điểm thú vị trong game Line nhưng rất ít người có khả năng đạt được số điểm tối đa như vậy. Thậm chí có những người chỉ vì ham mê phá kỷ lục với điểm cộng cao mà không còn cơ hội chiến đấu tiếp khi những quả bóng đã nổi kín màn hình.

Chơi line 98 màn hình rộng

Chơi line 98 màn hình rộng

Bạn có thể chơi game Line 98 online hay offline đều được và các phiên bản đó đều có tính năng tương tự nhau. Đây là trò chơi mang tính trí tuệ cao nên rất tốt cho những ai muốn tư duy và cải thiện khả năng tính toán của mình.

Chơi game Line 98 màn hình rộng miễn phí?

Các bạn có thể chơi Lin98 màn hình rộng miễn phí khi online trực tiếp trên các website sau:

Hoặc có thể tải về máy miễn phí khi chơi offline với link: http://taicoccocvn.FreeASPHost.net/Line98.swf
Sau khi tải về máy tính hay điện thoại của mình, các bạn chỉ cần mở ra là có thể thoải mái giải trí mà không phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề nào. Đây sẽ là trò chơi không những giúp bạn thư giãn đầu óc mà còn nâng cao trí tuệ thì thật là thích phải không nào.

Như vậy với những hướng dẫn về cách chơi game Line 98 màn hình rộng trên đây sẽ giúp mọi người có những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi. Nếu có gì thắc mắc hay không hiểu, các bạn hãy đặt câu hỏi bên dưới để bogcachchoi.com giải đáp nhé.

Tham khảo thêm: