Tổng hợp Game Popcap full miễn phí vĩnh viễn về máy tính

Game Popcap từ lâu đã làm điên đảo giới văn phòng và nhiều người bởi các game mini nổi tiếng thích hợp cho những máy có cấu hình yếu. Đây là những game mục đích chính là giải trí sau những giờ làm việc học tập, căng thẳng. Nếu bạn là một tín đồ của game Popcap hay thì đây sẽ là những chia sẻ bổ ích mà các bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng blogcachchoi.com giúp bạn khám phá rõ hơn về game này nhé.

Tổng hợp Game Popcap

Giới thiệu game Popcap

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giới văn phòng có những giây phút thư giãn, thoải mái sau những lúc làm việc học tập, căng thẳng. Vì vậy mà Popcap game full ra đời mang đến số lượng game mini cực lớn như Peggle, Bejeweled, Insaquarium, Plants vs Zoombies… Mỗi game đều có những đặc điểm, cách chơi, yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên do dung lượng nhẹ nên phù hợp cho tất cả các dòng máy, phục vụ tốt nhưng cấu hình máy yếu. Đồng thời cách chơi cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Một số game Popcap hay cho bạn lựa chọn

Trong game popcap full có tất cả 51 trò chơi khác nhau. Dưới đây mình sẽ chỉ ra một số trò chơi hay, được đông đảo người chơi yêu thích nhé.

AstroPop Deluxe

Với trò chơi này nhiệm vụ của bạn chính là xếp các viên gạch cùng màu với nhau thì sẽ được thêm tiền. Chỉ cần sử dụng chuột trái để hút các viên gạch và chuột phải để thả những viên gạch đó. Mỗi một hàng gồm 4 viên gạch cùng màu là bạn ăn điểm.

Bejeweled Deluxe

Một trong những trò chơi trong tổng hợp game Popcap hay hấp dẫn chính là game kim cương. Cách chơi vô cùng đơn giản bạn chỉ cần sắp xếp, thay đổi vị trí để tạo thành 1 hàng 3 viên kim cương trở lên giống nhau là sẽ được ăn và tính điểm.

game popcap

Dynomite

Đây là trò chơi bắn trứng khủng long đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Các bạn hãy cùng trải nghiệm và có những phút giây giải trí thú vị với trò chơi này nhé.

Feeding Frenzy Deluxe

Tải game Popcap này về máy và chơi bằng cách dùng chuột điều khiển chú cá của mình ăn những chú cá nhỏ hơn, đồng thời phải tránh những chú cá lớn, nhất là cá mập.

Ngoài ra còn rất nhiều game Popcap thú vị khác nữa như Hammer Heads, Heavy Weapon, IgglePop, Insaniquarium,… Các bạn hãy khám phá và chơi nhé.

Tải game Popcap ở đâu?

Hiện nay bạn có thể tiên hành download Popcap game trộn bộ về máy và chơi. Tuy nhiên nếu chỉ muốn chơi vài trò thì bạn hãy tìm các trò chơi đó và tải về để chơi vừa nhanh mà không gây nặng máy, truy cập http://4share.vn/f/2112151819181914 để tải hơn 50 game Popcap.

Một số thể loại game được anh em tải nhiều như game Hercules, hay game Cướp Đường Phố miễn phí cho máy tính, hoặc game Đua Xe Đánh Nhau kịch tính lắm.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về game Popcap để lựa chọn những trò game yêu thích để khám phá và trải nghiệm.

Facebook Comments