Game Repack là gì? Cách phân biệt game Full – Repack – Rip

Với những cao thủ chơi game chắc chắn không còn xa lạ với game Repack. Tuy nhiên không ít người vẫn thắc mắc không biết game Repack là gì? Cách phân biệt game Full – Repack – Rip như thế nào? Hãy theo blogcachchoi.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Game Repack là gì?

Game Repack được hiểu đơn giản nó là game nhưng được nén một cách đặc biệt mà ở đây đã loại bỏ những thành phần không cần thiết của một game crack. Những thành phần được loại bỏ rất nhiều và chúng thường là những phần không cần thiết cho game nhằm giúp cho việc tải game nhanh chóng hơn. Có thể kể đến những thành phần hay bị loại bỏ như các file thuộc phần Multiplayer, Co-op (nếu không có crack Co-op), những fie về tiếng nói và subtitle của các ngôn ngữ khác không phải tiếng Anh (Nga, Pháp, Tây Ban Nha…).

Những fie nén này cũng được nén ở mức cao nhằm cắt giảm dung lượng xuống một cách tối thiểu, tốt nhất. Bản game Repack có dung lượng nhỏ nên người chơi sẽ cảm thấy như đang tải bản full. Trừ khi họ muốn chơi game bằng những ngôn ngữ khác chứ không phải tiếng anh thì game Repack không phải là lựa chọn phù hợp.

⇒ Top 6 game RPG offline hay cho Pc cấu hình nhẹ, mới nhất

Cách phân biệt game Full – Repack – Rip

Hiện nay các game khi nói về dung lượng thì sẽ có các dạng là game Full, game Repack và game Rip. Mỗi loại này sẽ có những đặc điểm khác nhau và chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

game repack là gì

Với game Full: thì đây là phiên bản game đầy đủ nhất, từ thành phần cũng như cách thức đóng gói. Tất cả đều đủ và đảm bảo đủ các chương trình tạo bộ cài đặt. Thường những chương trình này sẽ nén fie ở mức nhẹ. Và tất nhiên do là bản full nên dung lượng của bản game này sẽ là lớn nhất.

Bản game Repack. Như đã nói ở trên Repack game là bản đó đã được lược bỏ những thành phần không cần thiết và giúp dung lượng game giảm đi, đảm bảo cho quá trình tải game nhanh chóng.

Game bản Rip: bản Rip thường có dung lượng nhỏ nhất nhưng khi chơi game người chơi sẽ cảm thấy thiếu thiếu nội dung. Bởi đơn giản với những game bản Rip này đã bị cắt xét nội dung game, có thể là các đoạn trailer trong game, cắt bỏ những đoạn chuyển cảnh. Thậm chí là cắt tiếng nhân vật và âm thanh nữa.

Nên chơi game bản nào?

Như đã chia sẻ ở trên nếu bạn muốn trải nghiệm game đầy đủ nhất thì game bản Full là sự lựa chọn lý tưởng nhưng dung lượng game lại lớn nhất. Trong khi đó game Repack vẫn giữ nguyên nội dung của game mà chỉ cắt bỏ những chi tiết không cần thiết. Còn bản Rip thì nội dung của game bị cắt xén. Việc chơi game bản nào là tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Hiện tại các game trên blogcachchoi.com là bản full và Repack nên các bạn vẫn hoàn toàn được trải nghiệm game hoàn hảo, đầy đủ nhất về nội dung.

Chia sẻ một số cái tên game hay cho anh em

  • Game chiến thuật Xem
  • Game kinh dị Xem
  • Game sinh tồn Xem
  • Game bắn súng Xem
Tham khảo thêm: