Trang Teaser Lôi Đình Chi Nộ – Gamecua8x.com

Game Của 8x ra mắt trang teaser này nổi bật ở việc bên cạnh giấu tên và chi tiết của game, trang khuyến khích game thủ gửi đi những ước muốn của mình về một tựa game dành cho 8x.

Trang teaser Game Của 8x ra mắt thị trường game Việt ngày 12/10/2015. Giao diện trang khá nổi bật với hình ảnh Trương Vệ Kiện “đầu trọc” và thanh bảo đao khủng bố cùng khung “trưng cầu ý kiến” đơn giản: Các hạ muốn chơi game như thế nào?, cùng Những câu trả lời được đưa ra nhiều nhất sẽ xuất hiện trên các đám mây khá nổi bật như: Đồ họa nhẹ nhàng, không có trẻ trâu, PK hoành tráng, Gameplay sâu hay cộng đồng vui,…Có vẻ như trang teaser đã bước đầu thu hút được 1 lượng lớn game thủ 8x vào bình luận khi ở trên đa số đều là những thói quen/sở thích game của các game thủ 8x. Và liệu Trương Vệ Kiện có đóng vai trò gì đối với trang teaser này không hay chỉ là một nhân vật “ phụ họa cho vui”?

Trương Vệ Kiện đóng vai trò gì….

Gamecua8x.com

….Khi hỏi “Các hạ muốn chơi game như thế nào?”

Vào ngày 15/10/2015 thì trang teaser Game của 8X đã tung game Lôi Đình Chi Nộ

Lôi Đình Chi Nộ là webgame sở hữu đồ họa 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo, được phát triển và vận hành bởi công ty 9377 Games. Với sự đầu tư mạnh mẽ về kinh phí quảng bá, Lôi Đình Chi Nộ gây choáng ngợp với sự xuất hiện của các ngôi sao màn ảnh Hoa Ngữ đình đám như Lam Yến, Trương Vệ Kiện, Trần Tiểu Xuân trong vai trò đại sứ.

Lôi Đình Chi Nộ – Tựa game có thể khiến game thủ 8X “tái xuất giang hồ”Hình ảnh Trương Vệ Kiện trên trang chủ game.

Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt, Lôi Đình Chi Nộ đã đạt nhiều thành công vượt bậc như: Lọt top 2 webgame đáng chơi nhất tại thị trường bản địa, có hơn 5000 máy chủ được mở (riêng tại trang chủ: http://lt.9377.com , tựa game này đã có gần 1.800 máy chủ). Đến nay, Lôi Đình Chi Nộ vẫn đang không ngừng càn quét nhiều bảng xếp hạng trên thị trường Trung Quốc, và đứng đầu doanh thu theo số liệu mới nhất của http://news.yeyou.com

Lôi Đình Chi Nộ – Tựa game có thể khiến game thủ 8X “tái xuất giang hồ”Lôi Đình Chi Nộ đã khai mở gần 5000 server tại cả trang chủ lẫn channeling

Lôi Đình Chi Nộ được phát triển bằng một bộ engine hoàn toàn mới, thể hiện được chất lượng hình ảnh tốt, tạo ra trải nghiệm mượt mà trên nền trình duyệt, kết hợp với nhiều hệ thống gameplay kinh điển, ăn sâu vào ý thức của bộ phận người chơi thời xưa. Đồng thời NSX cũng đưa vào những nét đổi mới, nhận mạnh vào tính năng PK đầy kịch tính, cho phép hàng nghìn người nghênh chiến đồng lúc.

Về hệ thống nhân vật trong Lôi Đình Chi Nộ thì thoạt trông rất đơn giản song lại tạo ra sự tương hỗ cân bằng giữa 3 lớp Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Trong đó Chiến Sĩ chuyên sử dụng đại kiếm, giỏi cận chiến và mang vai trò tanker; Pháp Sư chuyên sử dụng kiếm, có khả năng gây sát thương phép thuật từ xa và mang vai trò dps; cuối cùng là Đạo Sĩ chuyên sử dụng kiếm, đảm nhiệm vai trò hồi máu, trị thương với khả năng triệu hoán. Các kỹ năng mỗi phái được thực hiện tương đối bắt mắt và bóng bảy, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn

Nền đồ họa của game được xây dựng khá tốt và cho thấy sự đầu tư công sức của đội ngũ phát triển. Tổng thể hình ảnh có màu sắc hơi u tối theo kiểu chân thực rất giống với một số game online 2D thời kỳ đầu tiên như VLTK, Kiếm Thế, Chinh Đồ, MU Online, Diablo 2 nhưng đã được cải thiện chất lượng hơn hẳn, mang tính thẩm mỹ tốt. Theo đó nhân vật có độ chi tiết và cử động rất mượt, một số hiệu ứng phức tạp cũng được áp dụng hoàn chỉnh, tạo được ấn tượng với người trải nghiệm.

Ngoài ra điểm độc đáo ở trò chơi này chính là nội dung gameplay rất phong phú và đa dạng, yêu cầu người chơi đào sâu tìm hiểu, bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu. Người chơi có thể kể tới một tài hệ thống quan trọng hàng đầu như hệ thống pet “ảo thú”, tính năng bảo thạch, tính năng quân hàm, cơ chế cho phép chuyển sinh, hệ thống thăng cấp “huyễn thần”, áp tiêu, chiến trường đoạt bảo, nội công, võ hồn…

Lôi Đình Chi Nộ thu hút người chơi bởi nền đồ họa chân thực và có chiều sâu đậm chất Diablo. Bối cảnh cuộc chiến ma huyễn đưa người chơi dễ dàng hòa mình vào không khí chiến đấu huy hoàng của thời trung cổ. Các bước thao thác, điều khiển và hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong Lôi Đình Chi Nộ được tối ưu hóa trở nên vượt trội hơn hẳn so với những webgame khác hiện nay. Tuy vẫn dựa trên nền tảng 2D truyền thống nhưng hệ thống đồ họa của tựa game này lại được thiết kế trên một nền tảng engine tiên tiến, mang tới chuỗi hiệu ứng hình ảnh khá rõ nét và mượt mà trên mọi trình duyệt.

Lôi Đình Chi Nộ có nhiều nét khá giống với Diablo: gameplay, điều khiển, giao diện khá dễ thao tác, đồ họa chân thực, bắt mắt. Game thủ cũng dễ dàng tiết kiệm được thời gian chạy nhiệm vụ nhờ chế độ tự trả và tự làm quest tiếp theo sau một phút người chơi không nhấn trả, chỉ có một số quest khó thì người chơi mới phải tự làm.

Lôi Đình Chi Nộ có nhiều chế độ đánh quái, vượt ải, công thành, vận tiêu, đặc biệt có hệ thống PK và PvP cực khủng, phân chia rõ ràng cá nhân và bang hội. Số lượng skill và hệ thống skill rất chi tiết và giúp người chơi có thể kết hợp các skill một cách hiệu quả để PK tốt hơn.

Ngoài ra, có một sự khác biệt về chế độ PK ở game này đó là có thể bật PK ngay cả khi ở trong thành. Điều này có thể là một điểm yếu dành cho những người chơi không mạnh hoặc không thích PK, nhưng cũng là một điểm mới khá thu hút các người chơi “máu chiến” bởi có thể PK bất cứ lúc nào mình muốn, có thể đánh lén hoặc “trả đũa” kẻ thù của mình khi nhân vật đang treo ở trong thành.

Hiện tại, theo thông tin mới nhất, siêu phẩm Lôi Đình Chi Nộ sẽ cập bến Việt và một lần nữa làm bùng cháy lại ngọn lửa đam mê của các game thủ 8x kì cựu.

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:
Trang Teaser: http://gamecua8x.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/GameCua8x

Tham khảo thêm: