Tiểu sử Blogcachchoi

Blogcachchoi là một blog cá nhân được thành lập vào ngày 25/02/2017 với Minh Tú (admin) và các bạn viết content: Trương, Thành Trung, Nhàn Thị.

Nội dung cập nhật trên blogcachchoi.com được biên soạn từ những kinh nhiệm chơi game online như Liên Minh và Liên Quân, Võ lâm Mobile mà Minh Tú có được. Không những vậy gần đây chúng tôi còn tìm hiểu về các thông tin game offline với rất nhiều thể loại khác nhau như thể loại bắn súng, nhập vai, đối kháng,… và những chủ đề về phần mềm, thủ thuật công nghệ để chia sẻ cho cộng đồng. Chúng tôi nói không với hành động vi phạm bản quyền.

Mục đích của chúng tôi

Blog cá nhân blogcachchoi ra đời với một mục đích hướng dẫn, chia sẻ cho các bạn đọc những thủ thuật, kinh nghiệm chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Võ lâm Mobile và những thể loại game offline dành cho máy tính, laptop và cả trên điện thoại Android, iOS một cách chi tiết nhất. Không những vậy chúng tôi còn chia sẻ những phần mềm tiện ích, các thủ thuật để bạn sử dụng máy tính của mình tốt hơn.

Nếu các bạn muốn cung cấp bài viết về công nghệ hay game cho blog của chúng tôi thì có thể gửi qua mail [email protected]. Chúng tôi sẽ xem qua, nếu đạt yêu cầu thì sẽ tiến hành post lên cho các bạn.

Cho đi

Chúng tôi luôn muốn thành công trong lĩnh vực thông tin game cho nên trong hơn 1 năm vừa qua luôn nổ lực để đem đến những bài viết chất lượng về nội dung và cả hình ảnh. Chính vì sự tận tâm vậy nên đến hiện tại số lượng truy cập blog mỗi ngày hơn 5.000 người, và hơn 150.000 người xem trang trong 1 tháng. Chúng tôi còn truyền tải rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm đến hơn 3.000 người trên Facebook (Blogcachchoi), và gần 1.000 người trên youtube.

giới thiệu