Phù hiệu Liên Quân là gì? Cách sử dụng hệ thống phù hiệu Liên Quân

Ở phiên bản 3.0 của Liên Quân vào mùa 11 có một tính năng cực kì mới mẻ, đó là: Phù hiệu. Vậy phù hiệu Liên Quân là gì? Hệ thống như thế nào? Hãy cùng Blogcachchoi.com tìm hiểu thật kỹ qua bài viết này.

Phù hiệu Liên Quân là gì?

Phù hiệu là một tính năng mới trong phirn bản 3.0 của Liên Quân, sẽ mở khóa hoàn toàn miễn phí khi tài khoản của anh em đạt cấp 5 trở lên.

Nhiều anh em đồn rằng phù hiệu sẽ thay thế bản ngọc. Nhưng sự thật không phải vậy: Phù hiệu sẽ tồn tại song song cùng bảng ngọc, nghĩa là bạn đồng thời sử dụng cả 2 cho một vị tướng.

Phù hiệu Liên Quân

Phù hiệu Liên Quân

Hướng dẫn truy cập vào phù hiệu:

Vào mục trang bị => Phù hiệu và tiến hành sắp xếp.

Bạn có thể chỉnh sửa phù hiệu cho các tướng của mình. Sẽ có 2 nhánh phù hiệu.

hệ thống phù hiệu liên quân

Một là nhánh chính (có 1 nhánh): Bạn chọn 1 trong 4 thế lực. Mỗi thế lực sẽ có hệ thống và công dụng khác nhau, phù hợp với vai trò, lối chơi của bạn ứng với tướng đó.

nhánh chính

Chỉ có nhánh chính là mở được phù hiệu cấp III. Phù hiệu cấp III này sở hữu sức mạnh vượt trội hơn hẳn phù hiệu cấp I và cấp II. Nhánh chính khá quan trọng, sẽ giúp tướng rất bá đạo khi bạn lựa chọn hợp lý.

Hai là Nhánh phụ (có 2 nhánh):

Nhánh phụ 1: Thế lực được chọn ở nhánh chính sẽ không thể chọn lại trong nhánh phụ. Còn 3 thế lực còn lại để bạn chọn (sẽ cho chọn một phù hiệu cấp I).

Nhánh phụ 1

Nhánh phụ 2: Có chức năng, nguyên lý tương tự như nhánh phụ 1.

Nhánh phụ 2

Nhưng khi bạn chọn thế lực giống nhánh phụ 1 thì sẽ được chọn phù hiệu cấp II.

Hệ thống phù hiệu Liên Quân

Gồm có 4 thế lực phù hiệu: 

Tháp quang minh (thích hợp cho Xạ thủ, Pháp sư). Còn có tên gọi là Cung điện ánh sáng
Vực hỗn mang (thích hợp cho Đấu sĩ, Sát thủ).
Rừng nguyên sinh (thích hợp cho Hỗ trợ, Đỡ đòn).
Lâu đài khởi nguyên (thích hợp cho tất cả dạng tướng).

Chú ý: 4 thế lực trên không phải chỉ áp dụng cho tướng thuộc nhóm thích hợp, mà có thể áp dụng cho tất cả các tướng khác. Nghĩa là ví dụ: tướng Thane thích hợp sử dụng thế lực Rừng nguyên sinh, nhưng cũng có thể sử dụng 3 loại thế lực còn lại. Và sau đây là chi tiết từng loại phù hiệu Liên Quân mobile:

1. Phù hiệu Tháp Quang Minh

Phù hiệu Tháp Quang Minh phù hợp hơn cho những tướng Xạ Thủ (Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny,…) hoặc Pháp Sư (Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy,…).

Phù hiệu Tháp Quang Minh

Phù hiệu Tháp Quang Minh

2. Phù hiệu Vực Hỗn Mang

Phù hiệu Vực hỗn mang phù hợp với những tướng Sát Thủ (Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo,…) hoặc Đấu Sĩ (Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena,…)… hoặc Baldum

Phù hiệu Vực Hỗn Mang

Phù hiệu Vực Hỗn Mang

3. Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh

Phù hiệu Rừng nguyên sinh phù hợp với những tướng Đỡ Đòn (Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro,…) hoặc Trợ Thủ (Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera,…), hoặc Baldum

Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh

4. Phù hiệu Lâu Đài Khởi Nguyên

…Cập nhật sau.

Hy vọng những chia sẻ về hệ thống phù hiệu Liên Quân mobile trên sẽ giúp anh em hiểu hơn về tính năng mới này, hãy đọc qua từng cấp bậc phù hiệu để lựa chọn cho phù hợp với tướng tưng ứng. Trước mắt là như vậy, và tương lai trong quá trình trải nghiệm, Blog sẽ hướng dẫn chi tiết phù hiệu nào phù hợp nhất với tướng nào.

Xem tiếp: Tướng được tăng sức mạnh mùa 12 Liên Quân

Tham khảo thêm: