Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 13: Bảng ngọc và Cách chơi 2020

Azzen’Ka với tên gọi rất đáng sợ “U hồn sa mạc”. Azzen’Ka là một vị pháp sư rất hiếm game thủ nào sở hữu thành thạo và có thể phát huy tối đa tiềm năng sức mạnh to lớn. Chính vì lý do đó mà blogcachchoi.com quyết định cho ra bài viết hướng dẫn bảng ngọc, cách chơi Azzen’Ka chi tiết, cùng cách lên đồ Azzen’Ka mùa 13 hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn tướng Azzen’ka

hướng dẫn tướng Azzen'ka liên quân

Tướng Azzen’ka

Để anh em nắm bắt được tướng Azzen’ka, blog sẽ hướng dẫn cho tiết nhất từ a-z, đánh chú ý là cách lên đồ Azzen’ka theo từng mùa khác nhau:

1. Phép bổ trợ cho Azzen’Ka

Phép bổ trợ cho Azzen'Ka

Tốc biếnhút máu, bạn chọn một trong hai,

2. Bộ kỹ năng dành cho Azzen’Ka

kỹ năng dành cho Azzen'Ka

3. Cách tăng chiêu cho Azzen’Ka theo thứ tự

tăng chiêu cho Azzen'Ka

4. Bảng ngọc Azzen’Ka

Bảng ngọc Azzen'Ka

Cách lên đồ Azzen’ka qua các mùa

Mình cũng là một game thủ đam mê game Liên Quân. Và nhận thấy được qua một mùa là lại có sự thay đổi về sức mạnh của tướng, Azzen’ka cũng không ngoại lệ. Thấy hiểu được điều đó, mình đã nghĩ ra cách tìm kiếm những cách lên đồ Azzen’ka của những game thủ chuyên nghiệp qua từng mùa và gửi để anh em tham khảo:

5. Cách lên đồ Azzen’ka mùa 13

Azzen’ka mùa 13 thường được khá ít anh em sử dụng, nhưng lại có khả năng cấu rỉa tốt, khống chế cao, khả năng khó chịu của Azzen’ka khiến hỗ trợ, đỡ đòn gặp khá nhiều khó khăn trong việc bảo vệ dame chính team đối phương. Vậy cách lên đồ Azzen’ka mùa 13 như thế nào, cùng blog điểm qua một số cách sau:

*Cách lên đồ Azzen’ka mùa 13 theo LIÊN QUÂN MOBA:

Cách lên đồ Azzen'ka mùa 13 theo LIÊN QUÂN MOBA

Cách chơi Azzen’ka mùa 13 gánh team – LIÊN QUÂN MOBA

Phượng hoàng lệ > Giày thuật sĩ > Trượng băng > Quyền trượng Rhea > Mặt nạ Berith > Vương miện Hecate.

*Cách lên đồ cho Azzen’ka mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL:

Cách lên đồ cho Azzen'ka mùa 13 theo Gcaothu CHANNEL

Azenka phế vật hay quái vật – Chỉ 1 combo làm chết cả team bạn mùa 13 – Gcaothu CHANNEL

Ngọc đại pháp sư > Giày Hermes > Trượng băng > Quyền trượng Rhea > Vương miện Hecate > Cầu pha lê.

*Cách lên đồ tướng Azzen’ka mùa 13 theo Mobile MOBA Việt:

Cách lên đồ tướng Azzen'ka mùa 13 theo Mobile MOBA Việt

Pháp sư bị lãng quên được đổi mới AZZEN’KA cực mạnh Liên quân mobile mùa 13 – Mobile MOBA Việt

Ngọc đại pháp sư > Giày kiên cường > Trượng băng > Vương miện Hecate > Mặt nạ Berith > Trượng hỗn mang.

6. Cách lên đồ cho Azzen’ka mùa 14

… Chưa ra mắt nhưng khi bắt đầu sẽ cập nhật ngay cho anh em, vậy nên hãy theo dõi thường xuyên để update cách lên đồ cho Azzen’ka mùa 14 nhé!

7. Hướng dẫn cách lên đồ Azzen’Ka mùa trước

Build đồ Azzen’Ka đầu trận:

Build đồ Azzen'Ka đầu trận

Sách phép

Hướng dẫn lên đồ Azzen’Ka giữa game:

Hướng dẫn lên đồ Azzen'Ka giữa game

Ngọc đại pháp sư > Giày thuật sĩ

Cách lên đồ Azzen’Ka cuối game:

Theo thứ tự: Ngọc đại pháp sư > Giày thuật sĩ > Trượng băng > Vương niệm hacate > Quyền trượng rhea > Sách thánh

Cách lên đồ Azzen'Ka cuối game

8. Kinh nghiệm chơi Azzen’Ka mùa 13 trong Liên Quân

Combo Azzen’ka:

Sa Mạc Hóa (làm chậm đối phương) > Cồn Cát Tà Ác (gây sát thương) > Sa Mạc Hóa (hất tung đối phương) > Bụi Hắc Ám để nhanh chóng kích hoạt nội tại Bẫy Cát, đối phương sẽ hóa đá.

Cách chơi ở giai đoạn đầu game

– Azzen’Ka cố gắng tăng vàng và điểm kinh nghiệm nhiều nhất có thể bằng cách ăn lính và Nhện độc, hãy last hit lính để có được vàng và kinh nghiệm tối đa.

– Cố gắng có được Phượng hoàng lệ càng sớm càng tốt, bởi rất có ích cho Azzen’Ka, khi bạn lên level nó sẽ giúp bạn hồi phục 20% máu + năng lượng trong vòng 3s, đây là một tính năng rất hữu hiệu cho tướng khi đi đường.

– Dùng Cồn cát tà ác một cách chính xác nhất, không cho phép bạn sai lầm, bởi đây là kỹ năng giúp Azzen’Ka khống chế kẻ địch lợi hại biết bao. Mẹo dùng Cồn cát tà ác chính xác: Hãy dùng khi tướng địch đứng giữa tâm, nếu bạn đã dùng thành thạo thì phán đoán cách di chuyển để khiển khai kỹ năng chính xác nhất.

– Ở giai đoạn này bạn không cần chú ý đến Bụi hắc ám nhiều, bởi nó khá yếu

Kinh nghiệm chơi ở giai đoạn giữa game

– Giai đoạn này bạn hãy chú ý đến sự xuất hiện của Rồng, bởi nó rất quan trọng cho cả đội, hãy ăn khi có cơ hội, nếu không hãy canh và chờ thời cơ

– Cố gắng lên level và sở hữu U hồn sa mạc, lúc này Azzen’Ka có thể nói là mạnh. Và combo xuất hiện: Cồn cát tà ác > tiếp đến U hồn sa mạc > cuối cùng là Bụi hắc ám và sau đó là đánh thường, một khi bạn sử dụng tốt, nội tại của Azzen’Ka là Bẫy cát được mở sẽ làm cho kẻ địch hóa đá

Hướng dẫn cách chơi cuối game

– Hãy luôn cẩn thận ở giai đoạn then chốt này, Azzen’Ka được khá nhiều tướng chăm sóc vì máu khá ít, kỹ năng để thoát không có nên bạn hãy tập trung tối đa.

– Nếu bạn là một người chơi Azzen’Ka giỏi thì combo của Azzen’Ka giai đoạn này có thể khiến kẻ địch phải ôm hận, là nỗi huy hiếp kinh hoàng khi gặp phải, nhưng việc dùng combo không hề dễ dòi hỏi kỹ năng của người chơi cao

– Hai bên giao tranh, bạn duy chyển và giữa khoảng cách đội hình, cố gắng trụ thật lâu, chiêu cuối của Azzen’Ka nếu dùng hợp lý sẽ làm thay đổi cả cục diện trận đấu.

Xem thêm: Cách khắc chế Azzen’Ka

Hầu như tất cả hướng dẫn tướng Azzen’ka đã hoàn thành. Từ bảng ngọc, phép bổ trợ, cách tăng kỹ năng, cách chơi cũng như cách lên đồ Azzen’ka mùa 13,… và sắp tới đây là mùa 13. Hy vọng sẽ giúp anh em leo rank tốt hơn, thấy bài viết hay thì cho 1 like và share nhé, để Blogcachchoi.com có động lực ra mắt bài viết tiếp theo.

Khá hay với cách lên đồ Chaugnar mùa mới bá đạo

Tham khảo thêm: