Cách lên đồ Galio Guide, cách chơi Galio Ap tank Mid/Top lmht

Dưới hình dáng của một con quỷ dơi, Galio được biết đến với sự an toàn trong các cuộc hành trình. Song có một thời gian Galio cô độc, tĩnh lặng và đến khi gặp cô bé yordle, sức mạnh và khả năng chiến đấu xưa của tướng này trỗi dậy. Đó chính là lý do mà Galio xuất hiện trong gam Liên Minh Huyền Thoại.

Cách lên đồ Galio

Galio

Với khả năng mở các cuộc giao tranh từ xa, ít phụ thuộc vào kháng phép và có nhiều hiệu ứng kháng phép, tướng Galio sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hạ gục đối thủ. Hãy cùng khám phá cách chơi và cách lên đồ Galio này nhé

Phép bổ trợ Galio

phep bo tro galio

Hoặc

phep bo tro galio mua 7

Phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ

ngoc bo tro galio

Ngọc bổ trợ

Bảng bổ trợ

Cách lên đồ Galio

Bảng bổ trợ

Cách tăng điểm Galio

Cách lên đồ Galio

Cách tăng điểm

Cách lên đồ Galio

Trang bị đầu trận:

trang bi dau tran galio mua 7

Trang bị đầu trận

Trang bị lần đầu quay về

trang bi lan dau quay ve galio mua 7

Trang bị lần đầu quay về

Trang bị cuối trận

trang bi cuoi tran galio mua 7

Trang bị cuối trận

Cách chơi Galio

Giai đoạn đầu:

Sử dụng đôi cánh chiến trận để đi đường chủ đạo. Giai đoạn này hãy lựa chọn một góc hợp lý để hội tụ tạo thành một vùng sát thương và tấn công tướng địch. Bên cạnh đó, bạn có thể để farm dọn lính.

Sử dụng combo cú đấm công lý, lá chắn Durand và đôi cánh chiến trận để tiếp cận, khiêu khích đối phương và tấn công

Cú nện khổng lồ có thể giúp Galio sát thương đối thủ ngay từ những pha đánh thường. Cú đấm công lý cũng sẽ giúp thoát khỏi gank của đối thủ.

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này bạn có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội nhờ sự trợ giúp của siêu hùng giáng thế. Song nó chỉ có thể hỗ trợ tại vị trí cho đồng minh chứ không thể đi theo đồng minh, vì vậy nó rất thích hợp cho những màn lật kèo.

Bạn cần chú ý khi phải đánh tay đôi với đối thủ vì bạn sẽ không có sự trợ giúp đắc lực nào. Khi không thể chiến đấu với đối phương thì hãy trụ lane và đẩy lính nhờ đôi cánh chiến trận.

Giai đoạn cuối:

Đây là thời điểm cho bạn thể hiện sức mạnh. Galio có thể tách lẻ để giao tranh. Lúc này hãy tận dụng bay vào sâu trong combat để khống chế diện rộng. Sự sát thương dành cho đối phương cũng giúp bạn dễ dàng chống chịu tốt hơn.

Biết cách thả phím để khiêu khích bất ngờ, hãy biết sử dụng siêu hùng giáng thế đúng thời điểm trong những lần giao tranh.

Xem thêm:


Tham khảo thêm: