Cách lên đồ Grakk Liên Quân Mobile bảng ngọc chơi “Kẻ phàm ăn” vị trí hỗ trợ

Grakk hay “Kẻ phàm ăn” là một tướng đỡ đòn luôn được các game thủ nhận định là tướng hỗ trợ hạng nặng, bộ kỹ năng của Grakk rất khó chịu, luôn đứng đầu trong team bắt lẻ, vượt qua cả Omega, Mina,…Vậy cùng Blogcachchoi tìm hiểu qua cách chơi Grakk như thế nào?

Phép bổ trợ dành cho Grakk

Bạn chọn 1 trong 2

Cách lên đồ Grakk

Hồi máu – Bộc phá

Các kỹ năng cho Grakk

Cách lên đồ Grakk

Cách tăng chiêu cho Grakk

Bảng ngọc bổ trợ cho Grakk

Hướng dẫn cách lên đồ Grakk – Kẻ phàm ăn

Lên đồ đầu game

Nhẫn hồng ngọc

Lên đồ giữa game

Huân chương troy > Giày thuật sĩ

Lên đồ cuối game

Thứ tự lên đồ: Huân chương troy > Giày thuật sĩ > Khiên huyền thoại > Giáp gaia > Khiên thất truyền > Huyết giáp

Cách chơi Grakk trong Liên Quân Mobile

Cách chơi Grakk giai đoạn đầu game

Bạn có thể chọn một trong cách chơi:

  • Hỗ trợ xạ thủ
  • Đi rừng và để xạ thủ 1 mình, nhưng cách này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm chơi Grakk.

Cách 1: Hỗ trợ xạ thủ

– Phép bổ trợ cần là hồi máu để làm nhiệm vụ tốt hơn, kết hợp với adc để ăn rùa rùng rợn, trường hợp bị đối phương tới trước, bạn hãy đợi thời cơ xông vào cướp, rùa sẽ giúp bạn có được 50% cây kinh nghiệm khi bạn cấp độ 1.

– Duy chuyển thông minh để né lính, tìm sơ hở của đối phương và dùng kỹ năng Dây trói hư không để tạo cơ hội cho xạ thủ cắn máu.

– Không được lên quá cao bởi dễ gặp tướng đi rừng bên đối phương. Nếu phải ôm trụ hãy dùng Dây trói hư không kéo địch về trụ để trụ gây sát thương + với dame của bạn sẽ hạ nhanh hơn.

Cách 2: Đi phá rừng

– Phép bổ trợ cần là Tốc biến và giày 250 đồng, chọn cách này bạn phải có kỹ năng soi map, bước vào giây 30 bạn xem rừng đối phương sẽ ăn bùa nào dựa vào ký hiệu khi rừng ra đòn đánh thường, sau đó suy đi nhanh vào bụi tránh cho đối phương phát hiện.

– Từ giây thứ 35 – 36 sẽ thấy sự được bùa và tướng đi rừng của địch, thường các tướng đi rừng nhận thấy không thấy ai phá rừng thì dùng Trừng phạt. Bạn không nên giết bùa mà kéo bùa thôi.

– Lúc đó bùa sẽ đi ngược lại và hồi máu dần, qua ra tiếp tục phá, hãy cẩn thận với tướng đi Mid, trong giai đoạn bạn phá rừng địch thì rừng bên bạn đã lên được cấp độ 4, khi đó đi cướp lại.

– Vị trí rừng rất quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến toàn team . Bạn lưu ý cách chơi này khá khó đòi hỏi kỹ năng người chơi cao.

Cách chơi Grakk giai đoạn giữa và cuối game

– Bạn hoàn thành tốt giai đoạn đầu lúc này dù bạn ít đồ nhưng máu lại rất nhiều, một khi bạn đủ đồ thì trâu khỏi phải nói.

– Thường xuyên dùng kỹ năng Dây trói hư không vào xạ thủ và pháp sư, hãy thận trọng khi sử dụng, chọn thời cơ thích hợp nhất mới dùng.

– Khi bạn bị hạ gục nhưng lúc này cũng có thể gây sát thương lên kẻ địch bằng nội tại Báo oán bởi sau khi tử vong Grakk sẽ bùng nổ sát thương phép khá lớn.

– Dù là tướng đỡ đòn nhưng Grakk có sát thương phép cao. Giai đoạn cuối game hãy kiếm soát tốt tình hình, đặc biệt là rồng và kinh kong

Đồng đội tốt của Grakk: Violet, Natalya, Nakroth

Đột phá cùng cách lên đồ tướng Alice


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *