Cách lên đồ Taara Liên Quân – Bảng ngọc chơi Búa cuồng bạo đi Top

Taara một cô nàng bốc lửa trong Liên Quân, nhưng đừng vì vẻ bề ngoài khá hấp dẫn và đánh giá thấp đi “Búa cuồng bạo”, nàng luôn được nhiều game thủ đánh giá là một tướng đỡ đòn khá tốt cùng chiêu cuối khá bá đạo. Tìm hiểu cách lên đồ Taara hiệu quả cũng như cách chơi qua bài sau:

Bảng phép bổ trợ dành cho Taara

Bộc phá – Ngất ngư

Chọn 1 trong 2

Bộ kỹ năng của Taara

Cách tăng chiêu cho Taara

Lên bảng ngọc bổ trợ cho Taara

Cách lên đồ Taara hiệu quả

Lên đồ trận đầu cho Taara

Nhẫn hồng ngọc

Build đồ Taara trận giữa

Áo choàng thần ra > Giày hộ vệ

Hướng dẫn lên đồ trận cuối

Áo choàng thần ra > Giày hộ vệ > Giáp gaia > Rìu hyoga > Khiên thất truyền > Phù chú trường sinh

Cách lên đồ Taara

Cách chơi Taara trong Liên Quân

Chơi Taara giai đoạn đầu game

– Ở giai đoạn này Taara rất yếu nên chỉ di chuyển ở đường top mà thôi, bởi vì quá yếu nên không thể hỗ trợ được đồng đội hay đi lane cả, bạn nên sử dụng bộc phá.

– Hãy thận trọng đừng để đối phương cướp rừng, tốt nhất là núp bụi khi gặp đối phương, với khả năng chạy nhanh bạn có thể dò thám kẻ địch đang làm gì, ăn bùa nào trước để kịp báo với đồng đội có thể cướp rừng.

– Tiếp tục farm đường top, khi bạn đạt cấp độ 2 có thể di chuyển qua lại giữa hai lane để ăn lính kiếm tiền và exp.

– Hãy tìm di chuyển qua lại giữa Rùa và Rồng nhỏ, nếu không thấy địch thì xông vào ăn nhanh để tích lũy tiền và điểm kinh nghiệm, khi bạn đạt được cấp độ từ 6  – 8 thì Taara lúc này sức mạnh hoàn toàn khác.

Chơi Taara ở giai đoạn giữa và cuối game

– Đây là lúc Taara nổ tung sau khi đã chịu đựng trong suốt thời gian giai đoạn đầu, đây là lúc “Búa cuống bào” lên tiếng.

– Hãy dùng bùa tăng máu ăn được từ rồng nhỏ thì hầu như không có tướng nào hạ gục được bạn, bạn chỉ việc tiến thẳng đến mục tiêu, trừ khi có đến 4 hoặc 5 đánh hội đồng hoặc bạn cầm Taara cùi chuối.

– Dùng kỹ năng một cách linh hoạt, cách đánh khôn ngoan để giữ máu, hãy gây sát thương lên bất cứ ai bạn gặp, dù không có kỹ năng khống chế nhưng bù lại Taara có được Đập tan và Rìu Hyoga ( làm chậm).

– Trận này khá quan trọng, nếu bạn bị hạ gục là coi như toi, vậy nên hãy đánh một cách khôn ngoan nhất, đừng vì quá mạnh mà chủ quan.

Đồng đội và kẻ thù của Taara là ai?

Đồng đội: Toro, Ormarr, Violet, Aleister,
Kẻ thù: Mọi tướng khi ở giai đoạn đầu

Bí quyết lên đồ Yorn – Mũi tên mặt trời


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *