iCon Facebook mới nhất, biểu tượng cảm xúc fb đẹp, ấn tượng

Như các bạn cũng biết đấy Facebook là mạng xã hội có số người tham gia đông nhất hiện nay, hầu hết mọi người đều có ít nhất 1 tài khoản Facebook. Bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến anh chị em 1000 icon Facebook đầy đủ thể loại.

1000 iCon Facebook mới nhất

Hy vọng mọi người sẽ thích các icon biểu tượng cảm xúc facebook này

1. Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook

Với bảng tra cứu iCon Facebook đầy đủ thể loại phái trên mọi người tha hồ chọn lựa, nếu bạn chưa biết cách thì làm theo hướng dẫn sau:

icon facebook

Bước 1: Anh chị em nhìn bên trái sẽ thấy được rất nhiều biểu tượng fb khác nhau như iCon Facebook thông dụng, các ký tự Symbols, biểu tượng trái tim, nhạc cụ, công nghệ và đời sống, còn có icon mặt cười, thể thao, động vật, thiên nhiên, những kí hiệu fb hoa quả, đồ ăn, những phương tiện giao thông, lá cờ nhiều quốc gia,…Chọn một thể loại mà bạn mong muốn, hệ thống sẽ hiện ra các icon Facebook bên phải.

biểu tượng cảm xúc facebook

Bước 2: Sẽ có rất rất nhiều biểu tượng cảm xúc xuất hiện, mọi người chọn icon bất kì bằng cách click vào icon đó, nhìn xuống khung phía dưới sẽ thấy được các kí hiệu tương ứng với icon đã được chọn phía trên, sau đó nhấn tổ hợp phím ctrl+c hoặc click vào Copied như hình trên để copy.

icon facebook

Bước 3: Cuối cùng dán icon cảm xúc lên status hay comment trên Facebook của mọi người (tham khảo hình trên).

2. Một số icon Facebook đơn giản

✪ ✩ ✰ ✫ ✬ ✭ ★ ⋆ ✢ ✣ ✤ ✥ ❋ ✦ ✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺ ✻ ❈ ❉ ❊ ✽ ✾ ✿ ❁ ❃ ❋ ❀
♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟ ♔ ♕ ♖ ♗ ♘ ♙

3. Icon Facebook là gì?

Mọi người có thể hiểu một cách đơn giản nó là những hình tượng, những kí hiệu khác nhau, là những biểu tượng cảm xúc. Icon Facebook được dùng để post lên các Status hay Comment trên tài khoản Facebook của bạn, thể hiện cảm xúc vui, buồn, hài hước,…

Mình nhận thấy được nhu cầu, sự quan tầm của nhiều anh chị em về chủ đề này, nên bài viết hôm nay mình giới thiệu trên blogcachchoi.com sẻ gửi đến mọi người hơn 1000 biểu tượng cảm xúc Facebook để các bạn tha hồ chọn lựa, thích icon fb nào thì chỉ việc copy icon đó và dán lên những lời bình luận, status hay trong khung chat.

4. Đôi nét về Facebook

Facebook, Inc là công ty truyền thông xã hội, dịch vụ mạng xã hội trực tuyến của Mỹ thành lập năm 2004 tại Menlo Park, California.

Các thành viên sáng lập nên như: Mark Zuckerberg, Andrew McCollum, Chris Hughes, Eduardo Saverin, Dustin Moskovitz. Được xem là một trong các công ty công nghệ Big Four cùng với Amazon, Apple và Google.

Khi mới sáng lập, Facebook giới hạn thành viên chỉ sử dụng cho Harvard ,Columbia, Stanford và Yale. Sau đó được mở rộng thêm có các trường MIT, trường Ivy League và những tổ chức giáo dục đại học tại Boston, các trường trung học.

Vào năm 2006 thì những ai từ 13 tuổi trở lên sẽ được đăng ký tài khoản Facebook.

Những thiết bị có thể truy cập Facebook cần có kết nối internet như: pc, laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Khi tham gia người dùng sẽ được phép tùy chỉnh trang hồ sơ cá nhân. Được chia sẻ văn bản, hình ảnh và đa phương tiện trên trang cá nhân của mình, có thể tùy chọn người được xem là công khai, bạn bè hoặc mình tôi. Ngoài ra truy cập facebook có thể tham gia các nhóm, sử dụng các ứng dụng.

Vào năm 2018 thì đã có 2,3 tỷ người dùng. Facebook đã được nói rất nhiều trên truyền thông, trong đó có nhiều tranh cải về quyền riêng tư, chính trị, tin tức,…

Hiện tại thì Facebook còn cung cấp những sản phẩm khác như, mua lại Instagram, WhatsApp, Oculus và GrokStyle và phát triển một cách độc lập các sản phẩm Facebook Messenger, Facebook Watch và Facebook Portal.

5. Lịch sử phát triển 

Vào năm 2003 đến 2006
Vào 2003 Zuckerberg đang theo học đại học Harvard viết một chương trình có tên Facemas và đã thu hút được 450 lượt truy cập, và có 22.000 lượt xem ảnh chỉ trong 4 tiếng đồng hồ. Và sau đó trang web Facemash đã nhanh chóng được tiếp cận nhiều hơn. Năm 2004 đã được mở rộng hơn tại các trường đại học. Năm 2005 đã đổi sang tên miền facebook.com.

Vào năm 2006 đến 2012
Năm 2006 thì Facebook đã được mở cho tất cả mọi người có độ tuổi từ 13 trở lên. Cuối năm 2007, Facebook đã có 100.000 trang kinh doanh. Vào tháng 10 năm 2007 thì được Microsoft mua 1,6% cổ phần, bao gồm quyền đặt quảng cáo quốc tế trên mạng xã hội này. Năm 2008 đã thành lập trụ sở tại Dublin, Ireland. Năm 2009 Facebook được xếp hạng là dịch vụ mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Năm 2010 đã trở thành công ty lớn thứ ba của nước Mỹ sao Amazon.com và Google. Năm 2011 Facebook đã trở thành trang web có lượng truy cập nhiều thứ hai ở Hoa Kỳ sau Google.

Vào năm 2012 đến 2013
Facebook đã bắt đầu bán cổ phần cho công chúng và giao dịch trên NASDAQ. Đến năm 2012 thì có 600 triệu người dùng trên di động, có 219 tỷ lượt tải lên ảnh và 140 tỷ kết nối bạn bè.

Vào năm 2013 đễn 2014
Đã ra mắt tính năng Facebook Graph Search. Năm 2013 đã có một liên minh 19 tiểu bang với Hiệp hội luật sư quốc gia. Năm 2009 Facebook đã bị chính phủ Trung Quốc chặn. Tháng 9 năm 2014 thì Facebook đã tăng lên hơn 200 tỷ đô la.

Vào 2015 đến hiện tại
Đã có nhiều thuật toán được thành lập, và có nhiều tính năng mới ra đời. Vào tháng 7 năm 2018, Facebook mất hơn 100 tỷ USD cổ phiếu trong một ngày. Tháng 11 năm 2018, Facebook đã tung ra Portal và Portal Plus (Portal +).

6. Công ty

Quản lý
Danh sách nhân viên Facebook: Mark Zuckerberg (Chủ tịch và Giám đốc điều hành), Sheryl Sandberg (Giám đốc điều hành), David Wehner (Giám đốc tài chính), Mike Schroepfer (Giám đốc công nghệ), và Chris Cox (Giám đốc sản phẩm). Tính đến tháng 6 năm 2017 có 20,658 nhân viên.

Doanh thu
Năm 2018 facebook đã được xếp thứ 76 trong danh sách Fortune 500 của các tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ theo tổng doanh thu.

7. Website

Trang chính thức là facebook.com. Khi tham gia thành viên có thể tạo hồ sơ, hình ảnh, danh sách, sở thích, cùng nhiều thông tin cá nhân khác. Bạn có thể cài đặt tùy chọn riêng tư, bảo mật tiểu sử.

Có thể nhắn tin trao đổi với bạn bè, người thân và những người khác bằng tính năng chat. Bạn cũng có thể tạo nhóm hay trang yêu thích.

Facebook có rất nhiều tính năng: upload album và hình ảnh, bài viết, tính năng viết blog, tính năng Quà tặng, tính năng Mini-Feed, Wall, tính năng “Tên người dùng” (Usernames), tính năng đăng ký, theo dõi, facebook Messages, thích (like), tính năng biểu cảm, bộ icon facebook “bày tỏ cảm xúc”, tính năng live stream, tính năng mới Messenger Day, đăng ảnh GIF ở bình luận,…

Facebook sử dụng được trên hệ điều hành iPhone, hệ điều hành Android, và WebOS. Nokia và Research In Motion.

8. Ứng dụng liên hệ với Facebook

  • Messenger
  • Instagram

9. Công dụng của icon Facebook

– Với hơn 1000 iCon Facebook mà mình gửi đến sẽ rất hữu ích cho anh chị em nào đăng bài viết trên Fanpage, tạo ra những bài post quảng cáo dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp hơn, nhằm tạo sự chú ý, nhấn mạnh đề tài, thu hút người xem, tăng like cho trang.

– Còn có thể dùng icon tạo ra những lời bình luận đầy sắc thái cảm xúc, tạo sự khác biệt,…

Thật tuyệt vời phải không nào! Nếu có icon Facebook thì mình sẽ cập nhật tại đây nhé mọi người! Hãy theo dõi blogcachchoi.com thường xuyên để có được những icon mới và độc nhất.

Tham khảo thêm: