iCon Facebook mới nhất, biểu tượng cảm xúc fb đẹp, ấn tượng

Mình là TuVo đây! chào tất cả mọi người.

Như các bạn cũng biết đấy Facebook là mạng xã hội có số người tham gia đông nhất hiện nay, hầu hết mọi người đều có ít nhất 1 tài khoản Facebook. Bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến anh chị em 1000 icon Facebook đầy đủ thể loại.

Icon Facebook là gì?

Mọi người có thể hiểu một cách đơn giản nó là những hình tượng, những kí hiệu khác nhau, là những biểu tượng cảm xúc. Icon Facebook được dùng để post lên các Status hay Comment trên tài khoản Facebook của bạn, thể hiện cảm xúc vui, buồn, hài hước,…

Mình nhận thấy được nhu cầu, sự quan tầm của nhiều anh chị em về chủ đề này, nên bài viết hôm nay mình giới thiệu trên blogcachchoi.com sẻ gửi đến mọi người hơn 1000 biểu tượng cảm xúc Facebook để các bạn tha hồ chọn lựa, thích icon fb nào thì chỉ việc copy icon đó và dán lên những lời bình luận, status hay trong khung chat.

1000 iCon Facebook mới nhất

Hy vọng mọi người sẽ thích các icon biểu tượng cảm xúc facebook này

Hướng dẫn sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook trên

Với bảng tra cứu iCon Facebook đầy đủ thể loại phái trên mọi người tha hồ chọn lựa, nếu bạn chưa biết cách thì làm theo hướng dẫn sau:

icon facebook

Bước 1: Anh chị em nhìn bên trái sẽ thấy được rất nhiều biểu tượng fb khác nhau như iCon Facebook thông dụng, các ký tự Symbols, biểu tượng trái tim, nhạc cụ, công nghệ và đời sống, còn có icon mặt cười, thể thao, động vật, thiên nhiên, những kí hiệu fb hoa quả, đồ ăn, những phương tiện giao thông, lá cờ nhiều quốc gia,…Chọn một thể loại mà bạn mong muốn, hệ thống sẽ hiện ra các icon Facebook bên phải.

biểu tượng cảm xúc facebook

Bước 2: Sẽ có rất rất nhiều biểu tượng cảm xúc xuất hiện, mọi người chọn icon bất kì bằng cách click vào icon đó, nhìn xuống khung phía dưới sẽ thấy được các kí hiệu tương ứng với icon đã được chọn phía trên, sau đó nhấn tổ hợp phím ctrl+c hoặc click vào Copied như hình trên để copy.

icon facebook

Bước 3: Cuối cùng dán icon cảm xúc lên status hay comment trên Facebook của mọi người (tham khảo hình trên).

Một số icon Facebook đơn giản

✪ ✩ ✰ ✫ ✬ ✭ ★ ⋆ ✢ ✣ ✤ ✥ ❋ ✦ ✧ ✱ ✶ ✷ ✴ ✸ ✺ ✻ ❈ ❉ ❊ ✽ ✾ ✿ ❁ ❃ ❋ ❀
♚ ♛ ♜ ♝ ♞ ♟ ♔ ♕ ♖ ♗ ♘ ♙

Công dụng của icon biểu tượng cảm xúc trên Facebook

– Với hơn 1000 iCon Facebook mà mình gửi đến sẽ rất hữu ích cho anh chị em nào đăng bài viết trên Fanpage, tạo ra những bài post quảng cáo dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp hơn, nhằm tạo sự chú ý, nhấn mạnh đề tài, thu hút người xem, tăng like cho trang.

– Còn có thể dùng icon tạo ra những lời bình luận đầy sắc thái cảm xúc, tạo sự khác biệt,…

Thật tuyệt vời phải không nào! Nếu có icon Facebook 2018 thì mình sẽ cập nhật tại đây nhé mọi người! Hãy theo dõi blogcachchoi.com thường xuyên để có được những icon mới và độc nhất.


Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *