IDM Full Crack 2019 – Download IDM 6.31.1 Build 3

IDM đang là một trong những phần mềm hữu dụng nhất hiện nay, nó góp phần giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian đáng kể trong việc tải các tài liệu xuống máy tính của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng IDM thì đừng bỏ qua bài viết IDM full crack 2019, download IDM 6.31.2 build 3 của blogcachchoi.com ngày hôm nay. Bởi qua bài viết này, các bạn sẽ sử dụng được phần mềm IDM miễn phí và hiệu quả nhất.

Giới thiệu Internet Download Manager

IDM có tên đầy đủ là Internet Download Manager, đây một trình quản lý tải xuống, nó có mặt trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows. Bạn có thể tải phần mềm này về máy miễn phí và sử dụng thử trong vòng 30 ngày. Với phần mềm này bạn có thể sử dụng băng thông đầy đủ. Ứng dụng này có khả năng phục hồi và tiếp tục các công việc tải xuống sau khi máy tính của bạn bị gián đoạn và mất kết nối.

Ngoài ra IDM còn được biết đến là một trình quản lý hỗ trợ một loạt các máy chủ proxy như tường lửa, FTP và giao thức HTTP, âm thanh MP3, và xử lý video MPEG.

idm full crack

Ưu điểm IDM

Trước khi đến với phầm IDM full crack hãy điểm qua một vài ưu điểm của IDM nhé.

1. Tăng tốc độ download file
Bạn cũng biết trên thực tế tốc độ tải các file, tài liệu phụ thuộc vào gói cước internet của bạn. Nếu bạn không có điều kiện để sử dụng những gói cước cao hơn thì việc sử dụng IDM cũng sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải các file tài liệu về máy một cách đáng kể. Bạn có thể tải các tài liệu, các file video, file âm nhạc có dung lượng lớn về máy tính của mình trong thời gian ngắn.

2. Tải các file chỉ với những thao tác đơn giản nhất
Thông thường việc tải tài liệu, các file âm thanh, hình cảnh cần sử dụng khá nhiều lệnh liên tiếp, nhưng nếu bạn sử dụng IDM để tải thì mọi chuyện lại khác.  Bạn chỉ cần một cú click chuột là bạn đã hoàn thành được thao tác tải dữ liệu về máy rồi. Ngoài ra bạn cũng nhanh chóng tạm dừng hoặc tiếp tục tải về máy các tài liệu đang tải dở chỉ với một thao tác.

3. Tải các video một cách đơn giản và nhanh gọn nhất
Khi sử dụng IDM bạn sẽ có thể tải được tất cả các video trên những trang web chia sẻ video trực tuyến.

4. Tìm kiếm và kiểm tra virus tự động trước khi tải các file về máy tính
Khi bạn tiến hành tải tài liệu về, IDM sẽ kích hoạt phần mềm diệt virus có trong máy của bạn. Lúc đó các file tải về sẽ được kiểm tra và quét virus trước. Với tính năng này, IDM giúp người dùng đảm bảo được sự an toàn của các tài liệu quan trọng được lưu trong máy tính.

5. Chức năng kéo và thả đường dẫn trong ID
Chỉ với một cái di chuột là bạn có thể kéo và thả link để tải dữ liệu hoặc đưa dữ liệu ra khỏi IDM.

6. Hỗ trợ và tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến
IDM có khả năng tương thích với những trình duyệt như IE, AOL, MSN, hay firefox. Do đó người dùng có thể dễ dàng tải tài liệu về máy của mình chỉ sau vào phút.

7. Chức năng cập nhật nhanh của IDM
IDM sẽ luôn gửi đến các thông báo cho bạn, trong thông báo này sẽ có danh sách các chức năng mới được thêm vào trong phiên bản mới nhất này. Nếu bạn muốn cập nhật thì chỉ cần ít phút là bạn đã có thể cập nhật thành công.

Download IDM Full Crack 2019

Để bạn có thể tải IDM full crack về máy tính của mình, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn link trên fshare chất lượng dưới đây:

Link Download IDM Crackhttps://www.fshare.vn/file/E7JVGD9VCUWR

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM full crack

Khi đã tải phần mềm IDM về máy thành công, việc tiếp theo bạn cần làm là tiến hành giải nén file vừa tải. Sau đó vào phần thư mục đã giải nén tìm kiếm file có đuôi .exe, khi tìm thấy file này bạn hãy bấm chạy để cài đặt chương trình.

Trên đầy là bài viết IDM Full Crack 2019, download IDM 6.31.1 Build 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn, hi vọng sau bài viết này bạn có thể sử dụng được hết tất cả các tính năng của ứng dụng hữu ích này.

Bạn có thể dùng: Key IDM (Internet Download Manager) Mới Nhất để kích hoạt IDM nhé!

Tham khảo thêm: