Jun88 – Gợi Ý Những Công Việc Làm Thêm Sau 5h Chiều

Việc làm thêm sau 5h chiều là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều lao động hiện nay. Sau một ngày học tập học hoàn thành công việc hành chính là lúc họ sẽ có cho mình những lựa chọn riêng. Tìm kiếm việc làm thêm sẽ giúp chúng ta có thể gia tăng thu nhập và cải thiện thêm khả năng cho bản thân. Dưới đây là những bật mí về gợi ý công việc sau 5h chiều.

Sơ lược về Jun88

Jun88 là tên tuổi của một sân chơi trực tuyến đình đám hiện tại đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Lĩnh vực giải trí trực tuyến được Jun88 đầu tư và phát triển rất mạnh mẽ. Ra đời từ năm 2016, đến nay địa chỉ này đã có cho mình được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các xu hướng mới, hiện tại nhất đều đặn đã được cập nhật tại hệ thống của trang giải trí rất thường xuyên.

Lượng thành viên tăng nhanh nên nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm Jun88 là rất lớn. Jun88 tv đang tìm kiếm nhân sự ở nhiều bộ phận để đáp ứng tốt hơn nguyện vọng tham gia của khách hàng. Đội ngũ nhân sự khi được tuyển dụng tại đây cần đáp ứng những nhu cầu cơ bản về mặt chuyên môn. Ngoài ra, khi làm việc bạn còn được đào tạo, huấn luyện để nâng cao nghiệp vụ định kỳ. 

Với xu hướng cập nhật nhiều hình thức giải trí mới và loại hình dịch vụ phát triển. Jun88 tv đang cho thấy những bước đi vững chắc trong việc tạo dựng tên tuổi và mở ra cơ hội việc làm Jun88. Lao động khi làm việc tại đây sẽ nhận được những chính sách, mức đãi ngộ tốt phù hợp với năng lực. Đặc biệt là cơ hội để được mở rộng thêm vốn kiến thức và thăng tiến cao hơn trong công việc.

Jun88 là tên tuổi của một sân chơi trực tuyến đình đám

Tổng hợp vị trí việc làm thêm sau 5h chiều

Sau 5h chiều là lúc các hoạt động vui chơi giải trí và tiện ích rất phát triển. Vì thế nhu cầu tuyển dụng việc làm thêm sau 5h chiều hiện nay đang là rất lớn ở các cơ sở, nhà hàng, trung tâm,… Dưới đây là những công việc mà người lao động có thể lựa chọn để ứng tuyển phù hợp.

Làm phục vụ 

Với vị trí phục vụ bạn có thể lựa chọn làm tại các khách sạn, nhà hàng vào thời gian tới. Đây chính là thời điểm lượng khách đến với cơ sở phục vụ dịch vụ ăn uống và nghỉ dưỡng. Vì thế nếu tìm kiếm việc làm thêm sau 5h chiều đây chính là vị trí thích hợp cho lao động. Đặc biệt nhu cầu tuyển dụng lao động cũng rất lớn với mức đãi ngộ khá tốt nên bạn không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt công việc làm phục vụ thường không yêu cầu quá cao về bằng cấp, chỉ cần có sức khoẻ tốt, kỹ năng khéo léo. Ngoài ra, với những người có ngoại hình, khả năng giao tiếp sẽ lựa chọn được công việc phục vụ với mức lương cao hơn. Hiện nay mức tiền công cho loại hình làm việc này đang giao động từ 15.000 – 30.000 đồng.

Làm phục vụ rất phù hợp với việc làm thêm sau 5h chiều

Việc làm gia sư

Việc làm thêm sau 5h chiều mà các bạn sinh viên và tri thức có thể lựa chọn đó là gia sư ca tối. Nhu cầu tìm kiếm những người có khả năng về học tập để dạy kèm cho trẻ ở các thành phố hiện nay đang là rất lớn. Mức thu nhập của công việc này cũng được đánh giá cao và hậu hĩnh từ khoảng 2-3 tiếng. Theo tìm hiểu được biết thù lao được trả có thể giao động trong mức từ 200.000 – 500.000 đồng.

Tuy nhiên việc làm gia sư đòi hỏi cao về năng lực của bản thân của người lao động. Tùy vào nhu cầu công việc và sự hiệu quả thì sẽ có mức thù lao phù hợp được thống nhất. Không những thế khi đi gia sư cũng là cách để chúng ta có thể ôn tập và rèn luyện vốn kiến thức của mình thường xuyên hơn.

Nhân viên bán hàng 

Ở vị trí việc làm thêm sau 5h chiều nhân viên bán hàng hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Nhân sự có thể ứng tuyển tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi rất phù hợp với những người trẻ tuổi. Đây công việc giúp bạn phát triển thêm kỹ năng giao tiếp và sự linh hoạt ứng biến trong các tình huống.

Hiện nay nhân viên bán hàng thường không đòi hỏi nhiều về bằng cấp hay kinh nghiệm. Người lao động chỉ cần chăm chỉ, có thái độ cầu thị, cẩn thận thì sẽ tìm kiếm được cho mình nơi làm việc phù hợp. Đặc biệt hiện nay nhu cầu về các dịch vụ tiện ích rất phát triển nên nhu cầu tuyển dụng cho vị trí này cũng là rất lớn.

Nhân viên bán hàng với nhu cầu tuyển dụng cao

CTV content, copywriter

Việc làm Jun88 hiện nay đang tuyển dụng phổ biến nhất chính là CTV content, copywriter. Họ là những người sáng tạo nội dung hoặc có khả năng viết lách theo chủ đề đặt ra. Công việc này khá “hot” với thời gian linh động mang đến nguồn thu nhập ổn định cho người lao động. Không chỉ là việc làm thêm sau 5h chiều mà bất cứ khung thời gian rảnh nào trong ngày cũng có thể làm được. 

Nền tảng công nghệ phát triển, xu hướng tìm kiếm thông tin và các dịch vụ internet cũng là rất lớn. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng ở các doanh nghiệp, công ty cho vị trí này là tương đối nhiều. Vì thế nếu trau dồi cho mình vốn kiến thức, khả năng viết lách và các kỹ năng về chuẩn SEO bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển. 

Content is king in digital marketing

Việc làm Jun88 hiện nay đang tuyển dụng phổ biến nhất chính là CTV content

Shipper/lái xe công nghệ

Một trong những ngành nghề hot hiện nay đang thu hút được nhiều người lao động sau 5h chiều đó là Shipper/lái xe công nghệ. Những năm gần đây các loại hình dịch vụ phát triển nên kéo theo nhu cầu ngày một tăng lên. Các bạn sinh viên hay dân công sở muốn cải thiện thu nhập có thể lựa chọn công việc linh động này.

Chỉ cần sở hữu thiết bị di động thông minh, bằng lái xe và phương tiện di chuyển để chuẩn bị cho công việc. Đây là việc làm thêm sau 5h chiều rất được ưa chuộng bởi mức thu nhập khá tốt. Thậm chí theo nhiều người chia sẻ nếu như chăm chỉ lương có thể lên tới mới cả chục triệu khi làm thêm.

Việc làm PG,PB

Việc làm thêm sau 5h chiều đem lại mức thu nhập cao được biết đến hiện nay là PG, PB. Công việc này chủ yếu làm tại trung tâm thương mại, siêu thị hay các nhà hàng lớn. Tuy nhiên ở vị trí việc làm này đòi hỏi về ngoại hình, sự năng động, giao tiếp tốt. Mức thu nhập đối với công việc này là từ 300.000 – 400.000 đồng cho mỗi ca.

Việc làm thêm sau 5h chiều đem lại mức thu nhập cao

Lưu ý khi tìm việc làm thêm sau 5h chiều

Hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin khá nhiều về các vụ việc lừa đảo tuyển dụng. Họ đánh vào lòng tin, sự nôn nóng khi tìm việc để lợi dụng vì thế khi tìm kiếm việc làm thêm sau 5h chiều bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Tìm việc phù hợp với vị trí sinh sống

Việc làm thêm sau 5h chiều người lao động nên tìm kiếm công việc ở gần nơi sinh sống. Vì đây là quãng thời gian bạn cần tiết kiệm khi di chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Ngoài ra, khi đi làm về tối tiềm ẩn những nguy hiểm rình rập hoặc khi thời tiết thất thường. 

Tìm việc qua trung gian phải hết sức cẩn trọng

Tìm việc làm thêm sau 5h chiếu thông qua môi giới trung gian sẽ tiềm ẩn một số rủi ro nhất định. Vì thế bạn nên lựa chọn các trung tâm giới thiệu việc làm uy tín, đảm bảo chất lượng. Khi bị yêu cầu đóng phí hoặc hứa hẹn tìm kiếm công việc phải thật cảnh giác.

Tìm việc qua trung gian phải hết sức cẩn trọng

Lời kết

Việc làm thêm sau 5h chiều sẽ đem đến cho lao động nguồn thu nhập để trang trải thêm cho cuộc sống. Trên đây Jun88 đã giúp bạn tổng hợp về những vị trí việc làm phù hợp để lựa chọn.

Tham khảo thêm: