Bandicam Full Key Mới Nhất – Free Download

Bạn đang tìm một tiện ích để chụp ảnh màn hình thì ứng dụng Bandicam sẽ giúp bạn làm được điều này. Hãy cùng blogcachchoi.com khám pháBandicam full key mới nhất miễn phí nhé. Chắc chắn với những chia sẻ này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng được tất cả các tính năng của phần mềm này một cách miễn phí.

Giới thiệu Bandicam

Bandicam được biết đến là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng chụp màn hình, ghi lại màn hình ban đầu được phát triển bởi công ty Bandisoft. Đây được coi là phần mềm hỗ trợ cho người dùng có thể ghi lại mọi thao tác trên màn hình máy tính của mình với chất lượng khung hình cực kỳ tốt.

key bandicam

Đây là ứng dụng tuyệt vời để giáo viên có thể thực hiện công việc giảng dạy của mình như trình chiếu tài liệu, bài giảng cho sinh viên. Với chức năng quay lại video, Bandicam có thể giúp các game thủ quay lại những khoảnh khắc chiến thắng tuyệt vời của mình sau mỗi trận thắng.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Bandicam

Trước khi đến với phần key Bandicam hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của ứng dụng này nhé.

1. Quay video và chụp ảnh màn hình

Khi nhắc đến Bandicam ta không thể không nhắc đến tính năng quay video và chụp ảnh màn hình ấn tượng. Đây được coi là tính năng cốt lõi của ứng dụng này, do đó người dùng có thể ghi lại những video, hình ảnh có độ phân giải cao, lên đến 2560×1600.

Khi quay thành công các video bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các đoạn video trực tiếp trên YouTube với chất lượng 720p hoặc 1080p. Hiện nay ứng dụng Bandicam hỗ trợ rất nhiều định dạng video như codec MPEG-1, Xvid, MJPEG, audio PCM, MPEG-1 Layer II, video AVI và chế độ VBR.

Khi sử dụng Bandicam, người dùng có thể dễ dàng ghi lại những phần mềm hay game sử dụng DirectX và OpenGL với các đồ họa như Skyrim, Minecraft và World of Warcraft. Với ứng dụng này người dùng có thể thay đổi số khung hình mỗi giây, chọn video, codec âm thanh và sử dụng phím tắt. Bạn sẽ dễ dàng chụp ảnh màn hình và lưu chúng với các định dạng như BMP, PNG hoặc JPG.

2. Dễ dàng sử dụng

Bandicam được biết đến là phần mềm có giao diện đơn giản, với giao diện này bạn có thể sử dụng các chức năng của Bandicam một cách rất dễ dàng. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp các hỗ trợ trên web của Bandicam, khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào thì có thể truy cập web này để tham khảo.

Để quay video hoặc chụp ảnh với ứng dụng Bandicam bạn chỉ cần xác định các tùy chọn như chất lượng, khung hình, codec và khu vực muốn chụp. Bandicam cũng cho phép người dùng thay đổi kích thước khu vực hoặc lựa chọn các định dạng được cho sẵn.

3. Nâng cao hiệu suất quay video bằng cách tăng tốc phần cứng

Bandicam cung cấp cho người dùng bộ mã H.246, với bộ mã hóa này sẽ giúp tăng tốc phần cứng của máy tính, tốc độ phần cứng tăng bạn sẽ quay video một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đấy ứng dụng còn hỗ trợ bộ mã hóa Nvidia CUDA H.264 và hỗ trợ Intel Quick Sync video H.264

Các chức năng chính của Bandicam

– Ứng dụng có 2 chế độ chụp.
– Giúp người ghi âm DirectX và OpenGL.
– Bạn có thể quay phim màn hình với định dạng AVI và MP4.
– Người dùng có thể chụp ảnh màn hình và lưu với các định dạng BMP, PNG, JPG.
– Hỗ trợ các bộ mã hóa như: H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2 và PCM.
– Người dùng hoàn toàn có thể tải video lên Youtube không cần chuyển đổi định dạng.
– Ứng dụng không giới hạn kích thước tập tin.
– Badicam hỗ trợ rất nhiều định dạng và codec.

Download Bandicam 4.4 Full Key +  Cài Đặt

Link tải Bandicam 4.4https://fm.solewe.com/index.php?dl=94779a7612a8a19c699e88ca1052add6

Tiền hành cài đặt:

Bước 1: Người dùng khi tiến hành cài đặt bạn cần tắt các trình diệt virus trước.

Bước 2: Cài đặt phần mềm Bandicam như bình thường cho máy tính của mình. Cài đặt xong không được chạy Bandicam lên.

Bước 3: Chạy keymaker với quyền Administrator.

Bước 4: Nhập bất kì một địa chỉ nào, sau đó nhấn Register application

Bước 5: Thêm những dòng sau vào file hosts ở đường dẫn (C:\Windows\ System32\driver\etc\)
127.0.0.1 bandicam.com
127.0.0.1 ssl.bandisoft.com
0.0.0.0 cert.bandicam.com

Chú ý: Trường hợp không chạy được Bandicam, bạn hãy ngắt internet đi rồi thực hiện lại bước 3, 4.

Hi vọng với bài viết key Bandicam ngày hôm nay sẽ giúp các bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng này một cách miễn phí.

Tham khảo thêm: