Chia Sẻ Key Camtasia Studio 8 Mới Nhất Miễn Phí

Hiện nay nhu cầu sử dụng phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính camtasia studio 8 của mọi người đang ngày càng tăng. Bởi đây là một trong những phần mềm hữu ích giúp mọi người tạo ra những video chất lượng và thú vị. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm camtasia studio 8 thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ key camtasia studio 8 mới nhất hiện nay của blogcachchoi.com. Với những key được chia sẻ ngày hôm nay, chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng được tất cả các tính năng của phần mềm này.

Giới thiệu về phần mềm Camtasia Studio 8

Trước khi đến với phần chia sẻ key camtasia studio 8 hãy tìm hiểu qua một vài thông tin về phần mềm này trước nhé.

key camtasia studio 8

– Camtasia studio 8 là một trong những phần mềm hỗ trợ giúp người sử dụng quay các video màn hình windows. Nhờ phần mềm này bạn sẽ ghi lại thông tin, hình ảnh, video trên màn hình với chất lượng tốt nhất. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình một cách trực quan nhất, cùng với đó chúng còn có các công cụ giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh, video một cách dễ dàng để mang đến những video tuyệt vời nhất.

– Ngoài tính năng quay video màn hình, camtasia studio 8 còn giúp người dùng thu âm. Với tính năng thu âm bạn hoàn toàn có thể vừa thao tác vừa có thể truyền tải được nội dung của mình.

– Với những tính năng độc đáo và hữu dụng, camtasia studio 8 đang được rất nhiều giáo viên, giảng viên sử dụng để hướng dẫn học sinh của mình các thao tác tin học. Chúng đóng góp rất nhiều đến việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức của đội ngũ giáo viên đến học sinh, sinh viên.

Cấu hình cài đặt camtasia studio 8

Để có thể tải và sử dụng được ứng dụng camtasia studio 8 thì máy tính của bạn cần đảm bảo những yêu cầu tối thiểu sau:

– Hệ điều hành máy tính tối thiểu của bạn là Windows XP,Vista, win 7, win 8.
– Microsoft .NET 4.0 Client Profile.
– Bộ vi xử lý tối thiểu của máy tính là Dual-core,
– Bộ nhớ RAM của máy tối thiểu là 2GB,
– Ổ cứng trống của thiết bị từ 2GB.
– Độ phân giải của màn hình hiển thị thấp nhất là 1024×768.
– Để có thể sử dụng tốt nhất phần mềm này, bạn nên trang bị thêm microphone, speaker để thu âm và nghe lại khi phát video

Tính năng nổi bật của phần mềm camtasia studio 8

– Phần mềm sẽ giúp người dùng ghi lại các hoạt động trên máy tính của mình. Với công cụ hữu ích này bạn có thể dễ dàng ghi lại các hình ảnh, nội dung hiển thị trên máy tính mà không cần bất kỳ sử dụng phụ kiện nào khác.

– Camtasia studio 8 còn là công cụ giúp hiệu chỉnh lại đoạn phim ghi được. Những đoạn phim ghi lại nếu gặp sự cố như một vài lỗi nhỏ, bạn có thể sử dụng chúng để thể sửa lỗi để làm hoàn chỉnh hơn sản phẩm của mình hơn.

– Với camtasia studio 8 còn cho phép người dùng xuất đoạn phim ra một định dạng theo yêu cầu, bạn có thể chọn dạng video thường hay dạng flash đều được.

Share key Camtasia Studio 8, key active Camtasia 8

Dưới đây là những key camtasia studio 8 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người.

User Name: Honorary

Serial Key: GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R

User Name: Các bạn lấy tên nào cũng được

Serial Key cho bạn:

GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R

CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C

EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F

HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2

C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5

G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A

Cách sử dụng phần mềm camtasia studio 8 miễn phí vĩnh viễn

Khi sử dụng các key camtasia studio 8 để kích hoạt và sử dụng phần mềm camtasia studio 8 thì mỗi key chỉ cho thời gian để dụng phần mềm này miễn phí tính từ ngày kích hoạt chỉ được 5 ngày.

Hết 5 ngày sử dụng miễn phí việc tiếp theo bạn cần làm là sử dụng lại key camtasia studio 8 để kích hoạt lại và sử dụng tiếp. Trường hợp dùng hết key thì bạn cứ lấy những key đó nhập lại và chỉ cần đổi tên thôi. Nhưng các bạn lưu ý nhé, đây là những key sử dụng để kích hoạt phiên bản camtasia studio 8 thôi. Những phiên bản khác của phần mềm camtasia không thể sử dụng các key này để kích hoạt được.

Hi vọng với bài viết chia sẻ key camtasia studio 8 vừa được chúng tôi chia sẻ, các bạn có thể dễ dàng kích hoạt và sử dụng miễn phí phần mềm tiện ích này. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm: