Key CCleaner Professional Plus mới – Phần mềm dọn rác máy tính

CCleaner Professional Plus là một công cụ rất cần cho máy tính của bạn, Key CCleaner hoàn toàn miễn phí sẽ được blogcachchoi.com chia sẻ dưới đây. CCleaner với công dụng dọn dẹp rác ổ cừng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Khi bạn sử dụng máy tính qua một thời gian thì sẽ có nhiều file rác xuất hiện và làm nặng máy, tốc độ không còn mượt mà nữa, lúc đó bạn hãy download Ccleaner về (phần mềm được nhiều tạp chí bình chọn là tiện ích dọn dẹp ổ cứng top 1 hiện nay) cài đặt, chỉ cần 1 click chuột là tốc độ của máy bạn sẽ cải thiện ngay.

key ccleaner

Sở hữu giao diện mà bất cứ ai cũng có thể dùng, chỉ cần vài thao tác phân tích, hệ thống phần mềm sẽ tự động liệt kê ra những file tạm, rác, sau đó bạn chỉ cần nhấn nút là hoàn thành. Hôm nay blogcachchoi sẽ chia sẻ file tải kèm bộ Key CCleaner Pro mới nhất 2018

Tính năng của Ccleaner

– Ccleaner giúp máy tính của bạn dọn dẹp rác siêu nhanh và tận gốc, điều đó đồng nghĩa với tốc độ máy tăng lên đáng kể.

– Giúp bạn truy cập internet, lướt web nhanh và an toàn hơn, thường thì khi bạn truy cập một  trang web bất kì thì nó sẽ lưu lại lịch sử, nếu máy có phần mềm Ccleaner thì sẽ giúp bạn xóa sạch lịch sử đó, đồng thời bảo vệ thông tin người dùng.

– Khi khởi động máy, Ccleaner sẽ ngăn chặn những phần mềm không cần thiết, điều đó giúp khả năng khởi động máy tính sẽ nhanh hơn.

– Thông thường khi sử dụng máy tính một thời gian dài thì hiện tượng crash các đường dẫn sẽ bị lỗi, với những tính năng có trong Ccleaner sẽ giúp máy bạn sửa lỗi hoàn toàn, chạy ổn định hơn.

key ccleaner professional

Cập nhậtKey Driver Easy Pro – Phần mềm cập nhật driver tự động, chính xác

Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn CCleaner 5.41 lần lượt có 3 phiên bản là CCleaner Free, CCleaner Professional và CCleaner Professional Plus. Trong đó 2 phiên bản có đầy đủ tính năng là Professional và Plus, theo nhiều ý kiến phản hồi của cộng đồng thì bản CCleaner Professional Plus được sử dụng nhiều nhất.

Bản cập nhật CCleaner 5.41 có gì nỗi bật

Về giao diện:

– Những kết quả được làm sạch sẽ có bản tóm tắt

– Mẹo để giúp người dùng khám phá các tính năng

– Nâng cấp thiết kế

Tính năng:

– Edge / Internet Explorer: Hổ trợ cho Windows 10 dọn dẹp và xóa cookie trình duyệt web.

– Có thêm ngôn ngữ Estonia

– Thêm công nghệ Sciter

Key CCleaner Professional Plus

Bạn tải Ccleaner tại: bit.ly/2Gm3juK

Sau khi tải về và cài đặt bạn nhập Key CCleaner Professional Plus sau:

key ccleaner professional plus

Ngoài ra mình tìm được một cách rất hay được chia sẻ trên boxphanmem đó là tool Active cho mọi phiên bản (Pro, Technician, Business).

Tải Công cụ Active: bit.ly/2Ktcb4a

Bạn chỉ cần tải về và cài đặt, sau đó chạy tool active, chọn phiên bản bạn cần active và khởi chạy là kích hoạt thành công.

Xem thêm: Phần mềm tự động cập nhật Driver: Key Driver Booster Pro mới nhất. Chống phân mảng ổ cừng với phần mềm Smart Defrag 5 Pro bản quyền.

Tham khảo thêm: