Cách khắc chế tướng Raz trong Liên Quân (Knockt Out) Quyền Vương

Raz là một vị tướng có vai trò là một sát thủ/pháp sư  với lượng sát thương kĩ năng rất lớn. Nội tại đấm và lách sau khi kích hoạt giúp Quyền Vương có tốc độ di chuyển cực cao, điều đặc biệt cú đấm thứ 3 sẽ gây sát thương phép kèm theo đẩy lùi kẻ địch. Khác với các pháp sư còn lại sở hữu trong người bốn chiêu thức đều gây sát thương phép thuật và tiêu hao nội năng, mỗi chiêu thức được tung ra dính vào kẻ địch sẽ được hồi lại 25 nội năng. Những kỹ năng khó chịu gây sát thương phép thuật lớn, Raz thường được các game thủ sử dụng trong các trận đấu lớn. Vậy để khắc chế Raz bạn phải làm cách gì? Cùng blogcachchoi tìm hiểu

Bạn nào chưa biết cách lên đồ phù hợp cho tướng Raz thì xem tại đây

Cách khắc chế Raz

Nhược điểm Raz

Độ khó trong việc sử dụng tướng tương đối cao so với các tướng pháp sư khác, nên tìm hiểu trước khi sử dụng. Vị tướng này thường được các game thủ sử dụng đi đường giữa hoặc rừng trong game Liên Quân Mobile. Với những kỹ năng, sự linh hoạt, khống chế tốt sẽ giúp Quyền Vương cho việc giao tranh trở nên dễ dàng hơn. Nhưng có lượng máu ít dễ bị đối thủ áp sát và tấn công, nên chọn vị trí thích hợp trong việc combat tổng, người chơi cần có kỹ năng cao khi cầm trong tay vị tướng này.

Cách khắc chế tướng Raz

Các chiêu thức của Raz đều thiên hướng lao tới khó định hướng và combo một cách chuẩn xác. Quyền Vương sử dụng nội năng nếu chỉ còn ¾ trở xuống thì hắn sẽ không dám lao tới và combo vì vậy hãy nhấp lấy thời cơ mà tấn công ngay. Chú ý né các chiêu thức, khi đó nội năng của hắn sẽ hao mòn là thời điểm để tấn công thích hợp.

Các tướng khắc chế được Raz

Các tướng khắc chế được Raz chỉ có Đấu sĩ và Đỡ đòn như :

Dùng chị Tara khắc chế chàng Raz

Với nội tại mất 1% máu tối đa sẽ nhận được 2-5 công vật lý và chiêu thức 1 Trăn trối của vị tướng này nhảy lên và làm chậm đối phương, chiêu 2 Đập tan,Tara vung búa xoay tròn gây lượng sát thương lên kẻ địch lân cận, chiêu cuối của Tara khiến nhiều kẻ địch khiếp sợ khi hồi máu 8% mỗi giây trong 5 giây, đồng thời tăng 30% tốc độ chạy các chiêu thức thay đổi theo cấp, Tara lên đồ kháng phép khi đối đầu với Raz thì sẽ chắc thắng. Chú ý né chiêu thức 2 Cú đấm chân không của Quyền Vương vì nó cấu rĩa máu khá thốn.

cách khắc chế quyền vương

Sử dụng Skud khắc chế Raz

Là một Đấu sĩ/Đỡn đòn khá tốt trong việc đi lane với nhiều chiêu khống chế. Chiêu 1 Găng nỗi loạn của Skud nhảy về phía trước và hất văng lên tiếp cận được tướng và nhận được 60 giáp phép trong 3 giây chiêu này gây khó dễ lên Raz khi tiếp cận mình. Khi tiếp cận được Quyền Vương Skud tung chiêu 2 Găng cuồng bạo, dồn sức mạnh vào găng tay khiến bản thân tăng 20% tốc độ đánh và 10% tốc độ chạy trong 5 giây. sau đó tung chiêu cuối Găng hung thần, Skud niệm chú thoáng chốc rồi huơ hất văng tất cả kẻ địch trong phạm vi lân cận gây sát thương vật lý đồng thời hồi lập tức chiêu thức 1 và nhảy tiếp về kẻ địch vì vậy Raz khi đối đầu với Skud rất khó khăn trong việc giao tranh.

Tướng nào khắc chế raz

Dùng Ormarr khắc chế

Raz là một vị tướng thiên hướng lao tới khi gặp phải Ormarr thì khó khăn rất lớn vì các chiêu thức của Ormarr kèm với nội tại sẽ gây choáng đối phương, dùng các chiêu thức mỗi khi kể địch tiếp tận.

Lữ bố khắc chế Raz

Đấu sĩ Lữ Bố khắc chế Raz

Là một đấu sĩ với lượng sát thương tay và kỹ năng bá đạo nên dễ dàng hạ gục đối thủ dù tiếp cận hay trước mặt. Với chiêu thức 1 có thể được sử dùng 3 lần liên tiếp lần thứ 3 hất tung kẻ thù và chiêu 2 làm chậm thì không kẻ nào thoát ra tầm tay của Lữ Bố. Đặc biệt với chiêu thức cuối cùng cường hóa Phương Thiên Họa Kích tăng sát thương vật lý giảm được 20% hiệu ứng tác động vào và  mọi chiêu thức đòn đánh thường của bản thân hồi phục 120(+69) máu trong 8 giây thì Raz chỉ biết ngậm ngùi mà ôm trụ khi gặp phải.

Chọn Lữ Bố đi rừng là ý kiến không hề tồi.

Tham khảo thêm: