Hướng dẫn cách khắc chế Skud, Đập tan Cỗ máy cuồng nộ

Skud là vị tướng thứ 39 đã chính thức xuất hiện trong Liên Quân Mobile và khiến không ít game thủ điên đảo đấu trường công lý với những skill đậm chất hoa mĩ. Nắm trong tay vai trò là một Đẫu sĩ nhưng không kém gì một Đỡ đòn, là tiền đạo xung phong khống chế các chiêu thức kẻ địch mở màn cho việc giao tranh với đối thủ. Skud là một cỗ máy cuồng nộ có các chiêu thức mà kẻ địch phải e dè khi đi lane chung với hắn. Bài trước đã giới thiệu đến bạn đọc cách lên đồ Skud, còn hôm nay là cách khống chế, cùng Blogcachchoi tìm hiểu nhé.

cách khắc chế Skud

Bạn cần biết qua Skud mới khắc chế thành công

Nội tại của vị tướng này mỗi 10 giây tung ra một cú đấm đặc biệt gây sát thương cơ bản đồng thời giúp hồi máu.Găng nỗi loạn là chiêu thức 1 của hắn lao tới và hất tung lên 0,5 giây.Chiêu thức 2 Găng cuồng bạo Skud dồn toàn bộ sức mạnh vào găng tay làm hắn tăng 20% tốc độ đánh,10% tốc độ chay trong 5 giây. Chiêu cuối Găng hung thần Skud niệm chú trong thoáng chốc rồi huơ găng hất văng các kẻ địch lân cận đồng thời Găng cuồng bạo được lập tức làm mới.

Ưu điểm của tướng Skud

Skud có khả năng hồi phục rất tốt nhờ nội tại Sôi máu của hắn nên không cần phải ngại khi trao đổi chiêu thức với đối phương trên đường lane của mình.Vị tướng này có sinh mệnh trong game rất cao sự chống phá gánh chịu những đòn đánh từ ngoài tác động vào với sự chịu đựng cực kì tốt. Đã trâu và lỳ đòn là thế nhưng Skud không yếu mà gã này có một lượng sát thương quá lớn khi hắn sử dụng combo vào kẻ địch. Vì thế Skud luôn là người mở đầu combat tổng trong các game, khống chế kẻ địch và hất văng kẻ địch về cho đồng đội và chạy thoát khỏi giao tranh bằng chiêu Găng nỗi loạn được hồi lại.

Bảng ngọc Skud mới nhất bạn đã biết chưa

Nhược điểm

Quá toàn diện nên hầu như không có nhược điểm

Cách khắc chế tướng Skud

Nếu bạn thực sự muốn khắc chế Skud thì bạn cần có kỹ năng tốt đặc biệt là né tránh. Né được skill Găng nỗi loạn của gã này thì hắn chẵng còn tác dụng gì khi solo 1vs1. Nên chọn các vị tướng tank có chiêu thức né tránh và lên trang bị giáp máu để phản lại sát thương vật lý do skud dồn vào ta.

Các tướng khắc chế Skud

Nên chọn xạ thủ có chiêu thức tránh đòn hoặc đỡn đòn.

Dùng Thane khắc chế Skud

Là một vị tướng có rất nhiều khống chế gây khó dễ trong vị trí support hoặc top.Khi tiếp cận hắn sẽ tung combo đẩy lùi và hất văng làm chậm 90% tốc độ chạy của nạn nhân dính phải chiêu đồng thời kết hợp chiêu cuối Thane rút kiếm thần chém về phía trước gây sát thương vật lý rất lớn lên kẻ địch. Khi cầm Thane trong tay gặp phải Skud thì các bạn không cần phải e ngại khi solo 1vs1 với cỗ máy cuồng nộ này.

khắc chế tướng Skud

Xạ thủ Violet khắc chế Skud

Là một xạ thủ được nhiều người ưa chuộn với sự linh hoạt nhạy bén kết hợp chí mạng.Khi gặp phải Skud Violet co thể né Găng nỗi loạn của hắn bằng việc sử dụng chiêu đạn xuyên thấu lộn nhào về phía sau và tăng 20% tốc độ chạy giảm dần trong 2 giây.

khống chế skud

Dùng Chaugnar khống chế Skud

Đảm nhiệm Trợ thủ/Đỡ đòn Skud khi gặp phải vị tướng này thì cũng phải tắt điện với chiêu thức Thủy triều làm chậm đối phương 50% trong 2 giây kết hợp với chiêu cuối Vực hỗn loạn Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng  hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh,giúp cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương,tăng tốc độ chạy trong 0,5 giây.

hướng dẫn khắc chế Skud

Cresht dập tắt Skud

Khi nhắc tới cái tên Cresht người chơi game biết đến ngay con quái vật khỗng lồ này.Với chiêu cuối Thủy thần Cresht đạt đủ Nộ có thể hóa thành Thủy thần  giúp nhận được một lớp bảo hộ hùng mạnh đồng thời  tạo ra một cơn đại hồng thủy làm choáng,chậm và đẩy lùi kẻ địch nên Skud yếu thế khi đụng độ với con quái vật mang tên Cresht này.

tướng khắc chế skud

Bài viết hôm trước Khắc chế Knockt Out Raz

Tham khảo thêm: