Cách khắc chế Aatrox trong lmht – Tiêu điểm tướng Aatrox mới

Thông tin tiêu điểm tướng Aatrox

Được biết đến với vai trò là một Đấu sĩ, một chiến binh Quỷ kiếm Darkin đảm nhận trong vị trí đi rừng hoặc có thể là đường trên tuỳ thuộc vào người chơi sử dụng, mang trong mình những kỹ năng vô cùng khó chịu như hất văng, làm chậm kẻ địch, đặc biệt là về hút máu. Aatrox có nội tại Bể máu tích từ các kỹ năng, khi tích đầy hắn được tăng sức mạnh công kích, tốc đánh và khả năng sống sót sau khi bị kết liễu sẽ được hồi sinh và tăng thêm số lượng máu đã mất. Kèm thêm chiêu cuối Tuyệt diệt, hắn gồng mình tiến hoá hút máu, sát thương lên các kẻ địch lân cận, đồng thời được tăng tốc độ đánh và công kích, có tầm đánh xa. Các chiêu thức gây hiệu ứng và hút máu cực kì tốt nên rất bá trong các trận đấu game, thường được các người chơi chọn cho mình vị trí đi rừng mới có thể phát huy được hết sức mạnh của chiến binh này.

Như vậy bạn đã xem xong thông tin tiêu điểm tướng Aatrox, tiếp sau đây là Cách khắc chế Aatrox

Cách khắc chế Aatrox

Hướng dẫn chi tiết về cách chơi, lên đồ vị tướng Aatrox sức mạnh không tưởng.

Nhược điểm của Aatrox

Là một đấu sĩ nhưng lượng máu tương đối ít so với các tướng khác, Các kỹ năng đều phải định vị mục tiêu để tấn công nên dễ bị né tránh và mắc sai lầm trong các pha giao tranh với team bạn. Aatrox rất khó chơi nên cần tìm hiểu, người có kỹ năng để sử dụng một cách hiệu quả. Dễ bốc hơi nhanh chóng trong các đợt combat vì lượng máu ít. Không thực sự mạnh nếu thiếu đi cấp độ 6 và khi hết nội tại và thiếu cho mình các trang bị.

Cách khắc chế Aatrox hiệu quả nhất

Chọn cho mình các vị tướng có chiêu thức khống chế hay tướng linh hoạt, cơ động để triệt tiêu hắn. Áp đảo, chiếm ưu thế từ giai đoạn đầu trận với lượng máu ít ỏi ấy có thể dễ dàng tiêu diệt nếu có cơ hội. Thả diều, kêu gọi sự trợ giúp của Mid hay Rừng để hỗ trợ ta khi hắn đã thực sự mạnh, đồng thời chú ý tránh né các chiêu thức do hắn tung ra. Chọn cho mình các trang bị giáp máu để phản lại sát thương vật lý mà hắn gây ra. Trong các đợt giao tranh nên bắt chết hắn trước nếu có cơ hội.

Các tướng khắc chế Aatrox Tinh tế

Chọn cho mình các vị tướng đấu sĩ/sát thủ có độ cơ động cao và các chiêu thức khống chế, kèm lượng sát thương lớn.

Đấu sĩ Fiora là cách khắc chế Aatrox

Là một Đấu sĩ cơ động và linh hoạt với kỹ năng Phản đòn có thể chặn hết các sát thương và hiệu ứng khống chế, hắn hoàn toàn bị khắc chế bởi kỹ năng này. Kèm với chiêu thức Lao tới, Fiora lướt về phía mục tiêu và chém một kẻ địch gần kề, đồng thời kết hợp Nhất kiếm nhị dụng tăng tốc độ đánh cho hai đồn tiếp theo, đòn đánh đầu tiên sẽ gây hiệu ứng làm chậm, đòn đánh thứ 2 gây tỉ lệ chí mạng. Cộng kỹ năng cuối Đại thử thách, vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, nếu đánh trúng 4 điểm yếu hoặc mục tiêu được hạ gục Fiora và đồng đội được hồi máu trong phạm vi kết thúc trong 3 giây. Aatrox chủ yếu gây sát thương tay nên gặp phải vị tướng cơ động này thì phải tắt điện trong đường lane của mình.

Cách khắc chế tướng Aatrox

Jax sự lựa chọn tốt

Cũng là một đấu sĩ với lượng sát thương cực kì lớn cùng với chiêu thức khống chế thì Jax là một trong vị tướng đi đường trên hiệu quả nhất. Với nội tại Không khoan nhượng các đòn đánh liên tục của hắn gia tăng tốc độ đánh, cùng với chiêu thức Phản công sự thiện chiến của hắn giúp có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công làm choáng kẻ địch. Kết hợp kỹ năng Vận sức tích tụ năng lượng vào vũ khí khiến đòn đánh gây thêm sát thương. Chưa hết, Jax tung ra chiêu cuối Sức mạnh bậc thầy mỗi cú đánh thứ 3 tung ra sẽ gây thêm sát thương phép và được tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn. Truy đuổi mục tiêu và tiêu diệt kẻ địch bằng chiêu Nhảy và nện hắn nhảy bổ vào mục tiêu gây sát thương vật lý. Lượng sát thương kinh khủng trong con người cùng các kỹ năng khắc chế thì Aatrox khó mà đánh bại được.

Cách khắc chế tướng Aatrox

Xem thêm: Tiêu điểm tướng và cách khắc chế tướng Ahri

Đấu sĩ Renekton vị tướng phù hợp

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng linh hoạt và khống chế. Sử dụng cho mình Chiêu cuối Thần cá sấu Renekton hoá thành khổng lồ giúp tăng máu và gây sát thương lên kẻ địch lân cận. Đồng thời kết hợp chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn làm choáng kẻ địch gây ra sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vĩ khí của hắn, gây sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Tiếp đến dùng kỹ năng Cắt và xắt Renekton lao tới trúng mục tiêu sẽ được sử dụng 2 lần gây sát thương lên mục tiêu mắc phải.

Cách khắc chế tướng Aatrox

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: