Cách khắc chế Ahri lmht đi lane Mid – Tiêu điểm tướng Ahri

Tiêu điểm tướng Ahri

Với vai trò là một pháp sư chọn cho mình vị trí đường giữa, Ahri có sự cơ động và linh hoạt cao cộng với lượng sát thương phép thuật đến từ các kỹ năng là vô cùng lớn nên rất có ích trong việc gây sát thương và tiêu diệt kẻ địch trong các đợt combat tổng. Khó có thể bắt được hắn khi đã đặt được LV6 nhờ vào kỹ năng cuối Phi hồ nhảy theo hướng chỉ định và bắn ra các luồng sét lên kẻ địch gây sát thương phép thuật, đồng thời gây hiệu ứng khống chế cứng mục tiêu bằng kỹ năng Hôn gió, mê hoặc kẻ địch buộc nạn nhân phải mê đắm bước về phía cô. Với các kỹ năng được hồi chiêu nhanh cộng sự nhạy bén và sát thương phép thuật lớn thì Ahri rất bá trên đường Mid.

Những điều cần biết về lối chơi, lên đồ hiệu quả của tướng Ahri Để bá đạo trong lane.

Như vậy anh em đã xem xong thông tin tiêu điểm tướng Ahri, tiếp sau đây là cách khắc chế và tướng khắc chế

Cách khắc chế tướng Ahri

Nhược điểm của Ahri

Là một pháp sư nên lượng máu vô cùng ít ỏi, hầu hết các kỹ năng đều thiên về định hướng để xuất chiêu nên dễ mắc sai lầm và tránh né trong các đợt combat hay solo kill với kẻ địch. Chưa mạnh trong thời gian đầu, dể bị bắt lẻ khi chưa đạt được LV6. Trong combat dể bị bắt chết bởi các tướng có kỹ năng áp sát hay khống chế cứng với lượng máu không nhiều thì Ahri sẽ nhanh chóng lên bảng đếm số. Độ khó chơi khá cao nên tìm hiểu và cần người có kỹ năng để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Cách khắc chế Ahri khôn ngoan

Chọn các vị tướng có tầm đánh xa hay có kỹ năng làm choáng khống chế hắn. Chú ý giữ khoảng cách và tránh né các chiêu thức đặc biệt là kỹ năng Hôn gió, thả diều kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội để cho hắn phế từ đầu game. Chọn các trang bị kháng phép để phản lại sát thương phép thuật do hắn gây ra. Trong các đợt giao tranh nên tiêu diệt hắn trước nếu có cơ hội vì Ahri là con bài gây sát thương phép chủ yếu của đội bạn. Các kỹ năng đều thiên hướng đường thẳng nên chúng ta có thể dể tránh né nếu tập trung cao độ.

Các tướng tướng khắc chế cứng Ahri

Chọn các vị tướng Pháp sư và Đấu sĩ có độ cơ động, khống chế để trừng trị hắn.

Đấu sĩ Yasuo triệt phá Ahri

Có nội tại Đạo của lãng khách, tỉ lệ chí mạng được tăng gấp đôi, nhận được một tấm khiên khi hắn di chuyển sẽ kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái. Kèm chiêu thức Tường gió tạo ra một bức tường cản đạn đạo của kẻ địch, với kỹ năng này Yasuo chặn được Quả cầu ma thuật và Hôn gió của Ahri nên cực kì khó chịu, cộng với sự lả lướt của Quét kiếm nên làm chó kẻ địch khi tung chiêu sẽ khó mà chuẩn sát được. Đồng thời kết hợp chiêu thức Bão kiếm và Trăn trối gây ra một lượng sát thương vật lý đáng kể thì Ahri khi có thể mà ăn kèo trên đường Mid khi phải gặp vị tướng này.

Cách khắc chế tướng Ahri

Sử dụng Pháp sư LeBlanc khắc chế

Với các kỹ năng biến hoá của mình và khống chế cứng, LeBlanc có thể khắc chế tốt. Với nội tại Ẩn ác ý khi gây sát thương lên kẻ địch bằng một kỹ năng, cô đánh dấu mục tiêu trong 4 giây. Sau 1,5 giây kỹ năng tiếp theo sẽ phá ấn và gây sát thương phép. Kèm với chiêu thức Quả cầu tan vỡ ném một quả cầu vào mục tiêu gây sát thương phép. Khi được cường hoá bởi Ẩn ác ý, phép này sang các Ẩn ác ý đã sẵn sàng gần đó gây ra lượng sát thương lớn lên mục tiêu mắc phải. Và kỹ năng Biến ảnh LeBlanc lướt tới vị trí chỉ định gây sát thương phép, trong vòng 4 giây cô có thể kích hoạt Biến ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu. Chưa hết, sử dụng  Sợi xích siêu phàm tung vào vị trí chỉ định trói mục tiêu lại gây sát thương. Cuối cùng tung ra kỹ năng Mô phỏng tạo ra một bản sao và khi mình tung ra kỹ năng nào thì bản sao ấy sẽ tung theo nhưng không gây ra hiệu ứng, chúng ta có thể di chuyển và tiêu diệt bằng bản sao này. Với sự biến hoá khôn lường thì Ahri khó có thể tiêu diệt được vị tướng này.

Cách khắc chế tướng Ahri

Tiếp theo: Tiêu điểm và cách khắc chế tướng Akali

Pháp sư Azir lựa chọn tinh tế

Một trong những Pháp sư cấu rĩa máu từ xa cực kì tốt với lượng sát thương lớn. Dùng cho mình kỹ năng Cát càn quét lệnh cho các Binh Sĩ Cát lao về hướng đã chọn và gây sát thương phép, làm chậm kẻ địch trong phạm vi. Đồng thời kết hợp chiêu thức Trỗi dậy triệu hồi Binh Sĩ Cát và sử dụng như một công cụ để tấn công kẻ địch trong tầm đánh của quân lính, những đòn đánh sẽ gây sát thương phép thuật lên kẻ địch theo hướng đường thẳng, cộng năng Cát lưu dộng Azir lướt tới trong những Binh Sĩ Cát của ngài gây sát thương lên kẻ địch, nếu tông phải một tướng địch ngài nhận thêm một lá chắn. Ngoài ra chúng ta triệu hồi một bức tường, những binh sĩ xông tới đẩy lùi và gây sát thương địch. Có kỹ năng tầm đánh xa cùng chiêu thức lướt tới và đẩy lùi kẻ địch thì Azir chính là khắc tinh của Ahri.

Cách khắc chế vị tướng Aatrox trong vị trí đi rừng sao cho tốt nhất.

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: