Cách khắc chế vị tướng Airi trong Liên Quân đặc sắt nhất hiện nay

Airi được ví như yasuo trong liên minh huyền thoại với những chiêu thức lả lướt và hất tung. Có độ cơ động linh hoạt rất nhạy bén có thể so sánh cùng với Nakroth, cũng là vị tướng nữ thứ 2 do garena mới sáng lập và cập nhật sang Việt Nam mới nhất hiện giờ. Airi vị tướng thứ 43 trong liên quân mobie mang trong mình dòng máu võ thuật của một ninja rồng nhiều chiêu biến hóa chạy nhảy. Hãy sử dụng như một ninja thật thụ với 2 cây kiếm vũ trên tay Ninja rồng có thể tiêu diệt hết những thứ vật cản trên đường. Nội tại của Airi mỗi đòn đánh thường  giảm thời gian hồi của kiếm khí đi 1 giây.

Cách chơi vị tướng Nữ Ninja rồng Airi tốt nhất.

Cách khắc chế Airi

Nhược điểm của Airi

Là một nữ sát thủ ninja chân chính với độ cơ động và tốc độ chạy cao cộng thêm chiêu cuối lá chắn, khống chế kẻ địch gây sát thương và các đòn đánh thường chí mạng song Airi rất khó chơi với nhiều chiêu thức định vị mục tiêu nên dễ bị né tránh đặc biệt là chiêu Kiếm khí, unti với diện tích hẹp và còn yếu về số lượng máu khi giao tranh.

Cách khắc chế Airi cực kì tốt

Nếu bạn muốn khắc chế Airi bạn cần có kĩ năng chơi tốt né các chiêu thức. Chọn các vị tướng chiếm tỉ lệ thắng cao hơn. Đầu trận nữ Ninja rồng rất yếu ớt nên tận dụng thời cơ thích hợp tấn công áp đảo từ đầu, tự động Airi sẽ thọt và phế dần về sau game. Nên chọn các tướng khống chế kèm theo hiệu ứng cộng thêm sát thương vật lý.

Các tướng khắc chế Airi hay nhất

Các tướng khắc chế được Airi trên đường King Kong là sát thủ và đỡ đòn/đấu sĩ.

Batman khắc chế hoàn toàn

Với lượng sát thương đòn tay, nội tại tăng tốc độ chạy cùng với những chiêu thức sát thương vật lý, làm choáng và unti tàng hình của người dơi sẽ khiến Airi tan nát trên đường lane TOP.

Cách khắc chế Airi

Vị tướng Maloch khắc tinh của Airi

Ma vương quản ngục nắm vai trò là một đỡ đòn/đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa dame to kết hợp với chiêu thức khống chế làm chậm và có lớp chắn khi tướt đoạt linh hồn thì không có khó khăn gì khi giao tranh với Airi, sẵn sàng solo kill với nữ Ninja rồng.

Cách khắc chế Airi

Nên chọn Mortos khi đối đầu với Airi

Chúa tể xương có các chiêu thức vừa sát thương vậy lý vừa gây sát thương phép thuật khống chế tốt, khả năng hồi chiêu và áp sát đối thủ cao nên thường được người chơi game sử dụng trên đường King Kong ít ngại khi gặp bất cứ đối thủ nào.

Mời các bạn tham khảo khắc chế vị tướng Zuka tinh tế nhất

Cách khắc chế Airi

Tham khảo thêm: