Cách khắc chế Akali lmht – Tiêu điểm tướng Akali tiếng việt

Tiêu điểm tướng Akali tiếng việt

Nắm trong tay vai trò là một pháp sư trong team, được người chơi sử dụng vị trí đường giữa, Akali có sự cơ động tốt, bay nhảy và tàng hình bằng các kỹ năng mà hắn có. Lượng sát thương gây lên kẻ địch vô cùng lớn, khi đạt được LV6 hắn có thể nhảy tới 3 lần tiếp cận được mục tiêu gây sát thương và kết liễu hắn. Với nội tại Song nghệ hai đòn đánh đầu của Akali được cường hoá, đòn đầu hồi máu, đòn thứ 2 gây thêm sát thương phép và Song nghệ sẽ được hồi lại trong thời gian ngắn sau khi dùng. Cộng các kỹ năng còn lại thì Akali thực sự bá đạo trên đường Mid, đặc biệt khi có được LV6.

Bạn nên tìm hiểu về lối chơi, cách lên đồ để vị tướng Akali trở nên mạnh nhất.

Cách khắc chế Akali

Như vậy bạn đã xem xong thông tin tiêu điểm tướng Akali, tiếp đây là khắc chế và tướng khắc chế

Nhược điểm của Akali

Lượng máu ít ỏi, là một pháp sư nhưng có tầm đánh ngắn nên rất bất lợi trong thời gian đầu trận. Không thực sự mạnh khi chưa có được LV6 và các trang bị cần thiết. Độ khó chơi cao yêu cầu người có kỹ năng tốt và tìm hiểu trước khi sử dụng. Thiếu đi các kỹ năng khống chế, sự chịu đòn cực kì hạn hẹp, dể bị bắt lẻ trong thời gian đầu game và trong các pha combat.

Cách khắc chế Akali nhanh nhất

Chọn các tướng có các kỹ năng với tầm đánh xa hay pháp sư cấu rĩa máu, khống chế cứng để trừng trị. Áp đảo, chiếm ưu thế trong thời gian đầu trận vì Akali là tướng cận chiến có lượng máu ít nên khá dễ cho việc áp đảo hay tiêu diệt. Với kỹ năng Bom khói Akali được tàng hình trong vòng khói nhưng hắn cũng phải gánh chịu sát thương từ các kỹ năng của team ta khi dính phải. Bắt chết hắn trước trong các pha combat nếu có cơ hội vì lượng sát thương do Akali gây ra là vô cùng lớn. Chọn các trang bị kháng phép để phản lại sức mạnh phép thuật mà hắn gây ra. Thả diều, kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi hắn đã quá mạnh, đồng thời chú ý giữ khoảng cách an toàn.

Các tướng khắc chế Akali tốt nhất

Chọn các vị tướng Pháp sư có tầm đánh xa, cấu rĩa máu tốt hay các Đấu sĩ để khống chế.

Đấu sĩ Lee Sin sự lựa chọn khôn ngoan

Một trong những vị tướng được các game thủ cùng với người chơi LMHT sử dụng nhiều nhất trên các đấu trường công lý vì có lượng sát thương tốt, cơ động và linh hoạt trong từng chiêu thức. Dùng cho mình combo đá Sóng Âm vào mục tiêu rồi tung ngay Nộ long cước đá văng mục tiêu về phía sau, tiếp tục sử dụng Vô ảnh cước lao tới nạn nhân, đồng thời kết hợp Địa chấn/ Dư chấn và Hộ thể/ Kiên định để tiêu diệt Akali.

Cách khắc chế tướng Akali

Garen triệt phá Pháp sư Akali

Với nội tại Bền bỉ nếu chưa dính phải sát thương hay kỹ năng của kẻ địch anh được hồi lại phần trăm máu tối đa mỗi giây. Cùng với chiêu thức Đòn quyết định được tăng tốc độ di chuyển gây sát thương vật lý và câm lặng lên kẻ địch mắc phải, đồng thời kết hợp Lòng dũng cảm được tăng giáp và tăng kháng phép, giảm các sát thương do kẻ địch tác động lên. Kế tiếp dùng kỹ năng Pháp quyết Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bằng thanh kiếm của mình, giảm giáp và gây sát thương kẻ địch trong phạm vi. Và kết liễu mục tiêu với chiêu thức Công lý DEMACIA kêu gọi sức mạnh của Demacia tung ra một đòn kết liễu tướng đối phương và còn gây ra sát thương chuẩn. Akali phảm ngậm ngùi, chịu sự lấn áp của Garen khi phải đối đầu với gã này.

Tiếp đếnCách khắc chế, tiêu điểm tướng Alistar khắc bỏ lớp giáp trâu bò

Cách khắc chế tướng Akali

Garen

Pháp sư Diana  khắc chế hoàn toàn

Cũng là tướng cận chiến nhưng có phần lợi thế hơn Akali. Dùng chiêu Trăng lưỡi liềm tấn công mục tiêu, đồng thời nhảy tới tiếp cận kẻ địch bằng kỹ năng Trăng non gây ra một lượng sát thương phép thuật đáng kể. Tiếp đến sử dụng Thác Bạc tạo ra quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực và cô cũng nhận được một lớp giáp bảo vệ, kế tiếp kết hợp chiêu thức Trăng mờ hút và làm chậm tất cả kẻ địch gần đó cộng với nội tại Gươm ánh trăng tăng tốc độ đánh thì Akali chỉ có thể ăn hành khi chặm mặt.

Tìm hiểu thêm về cách khắc chế tướng Ahri trừng trị sự cơ động.

Cách khắc chế tướng Akali

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: