Cách khắc chế Aleister trong Liên Quân Tối ưu sự khống chế

Vai trò là một pháp sư Aleister chọn cho mình vị trí đường giữa, đặc biệt với các kỹ năng khống chế cứng rất có ích trong các pha combat tổng. Aleister hay còn gọi Ác thần xảo quyệt có các chiêu thức gây sát thương phép thuật rất lớn một khi dùng combo lên 1 xạ thủ có thể hạ gục được 1 kẻ địch. Rất được các game thủ chọn làm con bài tướng tủ cho mình, khi đi chung cả đội Aleister cực kì có ích cho team, khống chế cứng kẻ địch giúp đồng đội tiêu diệt và đem đến chiến thắng.

Hướng dẫn chi tiết về bản ngọc tướng Aleister một cách triệt để nhất.

Cách khắc chế Aleister

Nhược điểm của Aleister

Lượng máu ít ỏi, các chiêu thức chủ yếu định vị mục tiêu dễ bị các vị tướng linh hoạt tránh né và tung chiêu không chính xác. Độ khó chơi cao hơn so với đại đa số các vị tướng pháp sư khác yêu cầu người chơi có kỹ năng định vị kỹ năng tốt. Không cơ động trong giao tranh dễ bị bắt lẻ trong các pha combat tổng, mà không có chiêu thức để lùi về và tránh sát thương từ kẻ địch.

Cách khắc chế Aleister cần biết

Ép giao tranh từ đầu game, kêu gọi thường xuyên đồng đội đến hỗ trợ giúp tiêu diệt hắn để Aleister thọt từ đầu game. Chọn cho mình các vị tướng có các kỹ năng có tầm đánh xa, đặc biệt cấu rĩa máu khi đi chung đường với hắn. Giữ khoảng cách tuyệt đối, chú ý quan sát bản đồ vì Aleister bắt chết ta với kỹ năng khống chế cứng cộng với sự hỗ trợ của đồng đội hắn thì ta sẽ không có đường thoát.

Các tướng khắc chế Aleister nhanh gọn

Chọn các vị tướng sát thủ/đấu sĩ hay Pháp sư để khắc chế Aleister.

Kriknak sát thủ khát máu

Là một sát thủ chuyên đi rừng cộng với chiêu thức linh hoạt có thể ép chết Aleister trong 1 combo. Dùng chiêu cuối Hiểm họa không trung tấn công, áp sát, làm chậm và gây sát thương vật lý lên, đồng thời kết hợp kỹ năng Ấu trùng quỷ và kỹ năng Bọ húc, tiếp tục áp sát và gây sát thương chí mạng.

Cách khắc chế Aleister

Butterfly Kẻ hủy diệt Aleister

Một sát thủ chuyên đi rừng, Butterfly dùng chiêu cuối Ám sát tiếp cận kẻ địch và gây sát thương vật lý, đồng thời ngay trong chớp mắt Butterfly  kết hợp bộ kỹ năng Phi kiếm và Quét kiếm làm chậm kẻ địch, gây sát thương chí mạng, kèm đó là các đòn đánh tay mạnh mẽ thì Aleister sẽ bốc hơi trong chớp nhoáng.

Cách khắc chế Aleister

Pháp sư Natalya khắc chế cứng

Là một pháp sư dồn combo cực kì thốn và có các kỹ năng tầm đánh xa thì việc cấu rĩa máu đối với Natalya cực kì dễ. Dùng chiêu Ác quỷ hội tụ, Quả cầu hắc ám làm choáng và gây sát thương phép thuật cực cao lên kẻ địch mắc phải. Khi Aleister chỉ còn ít máu ta ngay lập tức tung combo với 2 kỹ năng trên và đồng thời sử dụng chiêu cuối Tia sáng tử vong lên người hắn. Aleister khó có thể sống sót với lượng sát thương phép thuật đến từ combo của Natalya.

Cách khắc chế Aleister

Nên sử dụng Nakroth khi đối đầu với Aleister

Dùng chiêu thức Bồi thầm đoàn để tiếp cận, hất văng và gây sát thương lên người hắn, đồng thời kết hợp với chiêu cuối Gươm hành quyết Nakroth lại hất văng và gây lượng sát thương vật lý đáng kể. Tiếp tục dùng chiêu Nguồn cơn rắc rối để tránh khống chế cứng, gây lượng sát thương, kèm với tái kích hoạt lần 2 chiêu Bồi thẩm đoàn áp sát và kết liễu hắn.

Đã chơi game Liên Quân nên cần biết cách khắc chế tướng Natalya Vị tướng Pháp sư cực mạnh.

Cách khắc chế Aleister

Xem thêmCách lên đồ Aleister qua các mùa chi tiết.

Tham khảo thêm: