Cách khắc chế Alice trong Liên Quân Đút kết bài học

Có vai trò chính trong Liên Quân là một trợ thủ được chọn vị trí đi đường có Rồng để yểm trợ cho Xạ thủ khi đi lane. Gồm những chiêu thức khó chịu gây choáng,  làm chậm, giảm giáp phép của kẻ địch, đồng thời hỗ trợ buff giáp, tăng tốc độ chạy cho đồng đội, Alice rất hữu ích trong các đợt giao tranh tổng đưa team đi đến chiến thắng. Kèm với nội tại khi sử dụng bất kỳ kỹ năng nào sẽ tăng 20% tốc độ chạy trong 1 giây, Alice rất linh hoạt trong bản đồ Liên Quân.

Chỉ dẫn về cách chơi, mua bảng ngọc sao cho vị tướng Alice vừa khỏe lại vừa mạnh.

Cách khắc chế Alice

Nhược điểm của Alice

Khống chế tốt nhưng bù lại lượng máu ít, độ khó khi sử dụng cao cần người có kỹ năng. Các chiêu thức đều phải định hướng để xuất chiêu, đặc biệt kỹ năng Vụ nổ thời không với diện tích làm choáng hẹp dễ bị đối phương tránh né dễ dàng. Thiếu đi sự cơ động trong các cuộc giao tranh.

Cách khắc chế Alice hiệu quả

Chú ý quan sát né chiêu Vụ nổ thời không tránh bị làm choáng. Chọn các vị tướng cơ động, sát thương cao thường là các sát thủ. Bắt chết hắn trong các cuộc giao tranh tổng với kẻ địch nếu có cơ hội với lượng máu ít ỏi của mình Alice sẽ bốc hơi nhanh chóng. Kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội khi hắn đã thực sự gây khó chịu với ta trên lane. Alice chỉ thực sự có ích khi đi chung với đồng đội.

Các tướng khắc chế Alice nhanh chóng

Chọn cho mình các Sát thủ/ đấu sĩ hay Pháp sư để khắc chế hắn một cách tinh tế.

Chaug nar khắc tinh của sự khống chế

Dùng chiêu cuối Vực hỗn loạn Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn hóa giải mọi khống chế trên đồng minh, miễn thương tăng tốc độ chạy. Đồng thời tung  kỹ năng Thủy triều và Nước xoáy giảm tốc độ chạy, gây sát thương phép thuật lên mục tiêu. Kèm với nội tại mỗi khi tung Thủy triều sẽ giúp hắn hóa giải tất cả các hiệu ứng.

Cách khắc chế Alice

Nên chọn Nakroth để tiêu diệt

Khi đã dùng đến Nakroth thì Alice khó có thể thoát. Dùng chiêu Bồi thẩm đoàn hất tung kết hợp chiêu cuối Gươm hành quyết tiếp tục hất văng và gây ra một lượng lớn sát thương. Tái sử dụng Bồi thẩm đoàn lần 2 và kỹ năng Nguồn cơn rắc rối để tiếp cận và hạ gục kẻ địch. Nakroth còn có nội tại lần đánh thường thứ 4 sẽ hất văng nên rất khó chịu khi Alice gặp phải hắn.

Cách khắc chế Alice

Pháp sư Aleister vua của khống chế cứng

Dùng chiêu Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ gây choáng và sát thương phép thuật lên kẻ địch. Đồng thời sử dụng kỹ năng Ngục tù vĩnh hằng bẫy kẻ địch trong một nhà tù ma thuật với lượng sát thương phép rất lớn lên mục tiêu mắc phải. Ngoài ra Aleister còn có nội tại đòn đánh thường thứ 3 hay kỹ năng tung ra đều manh theo một điểm cộng dồn ma thuật đen ám vào mục tiêu khi tích đủ 3 cộng dồn năng lượng sẽ bùng nổ gây sát thương chuẩn.

Một trong những cách khắc chế Xạ thủ Yorn hiệu quả trong từng cm.

Cách khắc chế Alice

Tham khảo thêm: