Cách khắc chế Alistar trong LMHT – Tiêu điểm tướng Alistar

Tiêu điểm tướng Alistar

Có vai trò là một vị tướng đỡ đòn chọn cho mình vị trí đường dưới với nhiệm vụ hỗ trợ Xạ thủ khống chế và tiêu diệt kẻ địch. Alistar có sức chịu đòn cùng các kỹ năng gây hiệu ứng cực kì tốt, là một trong những vị tướng được các game thủ sử dụng nhiều trong các trận đấu lớn. Với chiêu thức khống chế hất văng, hất tung, làm choáng và giảm sát thương vật lý và phép thuật do kẻ địch tác động lên khi bật chiêu cuối thì quả thật Alistar là vị tướng hỗ trợ cho Xạ thủ tốt nhất hiên giờ.

Lối chơi và cách lên đồ tốt nhất của vị tướng Alistar để trở nên lỳ đòn nhất.

Cách khắc chế Alistar

Bạn đã xem thông tin tiêu điểm tướng Alistar, sau đây là cách khắc chế và tướng khắc chế

Nhược điểm của Alistar

Là một đỡ đòn nên lượng sát thương lên địch là không nhiều. Thiếu sự cơ động và linh hoạt trong các pha giao tranh, độ khó chơi khá cao cần người chơi có kỹ năng đặc biệt là khi sử dụng combo.

Cách khắc chế Alistar điệu nghệ

Sử dụng các vị tướng có kỹ năng khống chế hay hoá giải được combo của hắn. Chọn cho mình các trang bị xuyên giáp để phá bỏ sự lỳ đòn, đồng thời trong các đợt combat nên lãng quên hắn đi chủ yếu tập trung tiêu diệt các con bài then chốt của team địch. Chú ý giữ khoảng cách an toàn tránh bị khống chế, kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội từ đầu trận để cho Alistar thọt và giảm đi sự trâu bò về sau.

Các vị tướng khắc chế Alistar Hợp lí nhất

Chọn các vị tướng có khống chế cứng hay hoá giải được combo của hắn gây nên.

Pháp sư Morgana sự hoá giải

Chỉ một chiêu thức thôi Morgana có thể hoá giải được combo của hắn đó là kỹ năng Khiên đen tạo ra một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, vô hiệu hoá của các hiệu ứng khống chế. Kết hợp với chiêu thức Khoá bóng tối trói nạn nhân lại gây sát thương phép thuật đồng thời tung ra Vùng đất chết khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục. Chưa hết, Morgana dùng chiêu cuối Trói hồn đặc các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương phép khởi điểm và trói nạn nhân trong 4 giây với phạm vi ảnh hưởng.

Cách khắc chế tướng Alistar

Hỗ trợ Lulu gây khó dễ

Tung ngay chiêu cuối Khổng lồ hoá khi Alistar sử dụng combo tấn công đồng đội ta, Lulu hoá lớn một đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không, đồng thời nhận được một lượng máu lớn. Chưa hết, kèm theo bộ 3 kỹ năng Ngọn thương ánh sáng, Biến hoá và Giúp nào Pix! Lulu gây ra hiệu ứng khống chế và gây lên kẻ địch một lượng sát thương phép thuật đáng kể. Alistar sẽ phế dần trong game khi phải đối đầu với cô này.

Cách khắc chế tướng Alistar

Hỗ trợ Janna khắc chế tốt

Với chiêu thức Gió lốc tạo ra một cơn bão lớn theo thời gian và kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão gây sát thương phép thuật, đồng thời có thể phá bỏ được combo của  Alistar. Tiếp tục sử dụng Gió tây làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch mắc phải, kế đến kết hợp kỹ năng Mất bão tạo ra lớp bảo vệ cho đồng đội hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lý cho mục tiêu. Janna tung ra chiêu cuối Gió mùa bao phủ bản thân bằng một cơn bão ma thuật hất văng kẻ địch đang áp sát và giúp hồi máu cho đồng minh có trong phạm vi.

Những cách khắc chế vị tướng Akali tinh tế nhất trong LMHT.

Cách khắc chế tướng Alistar

Bài viết tiếp theo: Tiêu điểm và cách khắc chế tướng Amumu để huỷ bỏ sự khống chế

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: