Cách khắc chế Amumu trong LMHT – Tiêu điểm tướng Amumu mới nhất

Thông tin tiêu điểm tướng Amumu

Nắm cho mình vai trò là một vị tướng đỡ đòn và có thể đi được nhiều vị trí khác nhau rất đa dạng nhưng để phát huy hết sức mạnh trong con người của vị tướng Amumu ta nên chọn vị trí đi rừng. Có các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế cứng cùng với sức chịu đòn cực kì tốt thì Amumu rất bá và có ích trong các pha giao tranh tổng, khống chế, gánh chịu mọi sát thương đến từ team địch để đồng đội phía sau tiêu diệt và đi đến chiến thắng cho cả team. Đặc biệt với chiêu cuối Lời nguyền của xác ướp u sầu làm choáng trong phạm vi rộng, đồng thời gây một lượng sát thương đáng kể.

Cách chơi, lối lên đồ, lối di chuyển phù hợp của vị tướng Amumu trong vị trí đi rừng.

Cách khắc chế Amumu

Nhược điểm Amumu

Một vị tướng đỡ đòn nên lượng sát thương mang lại không quá cao, các chiêu thức thiên hướng định vị và gây sát thương với diện tích hẹp, đặc biệt là kỹ năng Quăng dải băng nếu không tung chiêu chính xác, thì coi như phế toàn tập không thể thực hiện được combo, và chủ yếu phụ thuộc vào kỹ năng cuối Lời nguyền của xác ướp u sầu. Đầu trận khá yếu dễ bị cướp rừng, di chuyển chậm chạp thiếu sự cơ động và linh hoạt trong các đợt giao tranh.

Cách khắc chế Amumu tinh tế

Chọn các vị tướng cơ động linh hoạt và có lượng sát thương tốt để khắc chế sự khống chế của hắn. Chú ý giữ khoảng an toàn hợp lý, tránh né, đánh võng, đứng sau lính để không bị khống chế bởi kỹ năng Quăng dải băng, đồng thời không cho hắn thực hiện combo. Chọn các trang bị phù hợp như xuyên giáp để phản lại sự lỳ đòn ấy, trong các pha giao tranh không nên đứng chụm lại mà hãy tách rời ra, tránh bị khống chế chùm bởi chiêu thức Lời nguyền của xác ướp u sầu và lãng quên hắn đi chủ yếu tập trung đánh Pháp sư và Xạ thủ ít máu của team địch.

Các tướng khắc chế Amumu hay nhất

Chọn các vị tướng đấu sĩ cơ động linh hoạt để khống chế hay các tướng có chiêu thức phá giải sự khống chế của Amumu.

Lee sin sự cơ động để khắc chế

Là một đấu sĩ với lượng sát thương dồn từ combo đến kinh khủng, Lee sin có thể khắc chế tốt. Dùng cho mình combo đá Sóng Âm vào mục tiêu trước rồi tung ngay Nộ long cước đá văng mục tiêu về phía sau, tiếp tục sử dụng Vô ảnh cước lao tới nạn nhân, đồng thời kết hợp Địa chấn/ Dư chấn và Hộ thể/ Kiên định để tiêu diệt Amumu.

Cách khắc chế tướng Amumu

Đấu sĩ Xin Zhao khắc tinh của hắn

Có lượng sát thương đến từ các kỹ năng là vô cùng lớn, cộng với hút máu thì Amumu không có cửa để solo kill. Sử dụng kỹ năng Can trường xông tới kẻ địch, gây sát thương và làm chậm kẻ địch, đồng thời kết hợp 2 chiêu thức Liên hoàn tam kích và Tiếng hét xung trận Xin Zhao được tăng sát thương, giảm thời gian hồi kỹ năng, hất kẻ địch lên không, gây sát thương chí mạng, hồi máu và tăng thêm tốc độ đánh thì thật sự rất bá với bộ kỹ năng này. Chưa hết,Xin Zhao hất văng kẻ địch tiếp cận gây sát thương vật lên hắn, kèm nhận thêm giáp và kháng phép khi dùng chiêu thức Bán nguyệt thương.

Cách khắc chế tướng Amumu

Xem qua: Cách khắc chế tướng cũng tiêu điểm Anivia trong LMHT

Hỗ trợ Janna khắc chế sự khống chế

Một trong những vị tướng hỗ trợ đường dưới gồm các kỹ năng bảo vệ đồng đội và gây hiệu ứng lên kẻ địch thì Janna cũng là vị tướng khắc tinh của Amumu. Với chiêu thức Gió lốc tạo ra một cơn bão lớn theo thời gian và kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão gây sát thương phép thuật, đồng thời có thể phá bỏ được sự khống chế của Amumu tạo ra. Tiếp tục sử dụng Gió tây làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch mắc phải, kế đến kết hợp kỹ năng Mất bão tạo ra lớp bảo vệ cho đồng đội hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng sát thương vật lý co mục tiêu. Cuối cùng, Janna tung ra chiêu cuối Gió mùa bao phủ bản thân bằng một cơn bão ma thuật hất văng kẻ địch đang áp sát và giúp hồi máu cho đồng minh có trong phạm vi.

Một trong những cách khắc chế tinh tế nhất đối với vị tướng trâu bò Alistar.

Cách khắc chế tướng Amumu

Theo https://blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: