Cách khắc chế Anivia trong LMHT- Giảm sức mạnh từ combo

Được biết đến là một vị tướng có vai trò Pháp sư, chọn cho mình vị trí đường giữa, Anivia mang trong mình các kỹ năng khống chế cứng cùng với lượng sát thương phép thuật cực kì lớn đến từ nó. Nội tại Tái sinh khi chết hắn sẽ biến thành quả trứng, nếu quả trứng vẫn tồn tại trong 6 giây, cô ta sẽ hồi sinh, nên đây cũng là một ưu thế rất lớn của vị tướng này. Anivia thực hiện một combo có thể giết chết một vị tướng máu giấy khi dính phải.

Hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ, lối chơi của tướng Anivia-Sức mạnh đến kinh ngạc.

Cách khắc chế Anivia

Nhược điểm của Anivia

Lượng máu cực kì ít nên dể bốc hơi nhanh chóng trong các cuộc giao tranh, các chiêu thức thiên về định hướng nên dễ bị tránh né và mắc sai lầm trong các đợt combat quan trọng với đội bạn, độ khó chơi khá cao cần người chơi có kỹ năng dễ troll đồng đội khi tung sai chiêu thức Tường băng. Thiếu đi sự cơ động và linh hoạt trong việc đi đường và dễ bị bắt lẻ mà không có chiêu thức lui về. Thời gian đầu trận vô cùng yếu, chỉ thực sự mạnh khi có cho mình các trang bị cần thiết.

Cách khắc chế Anivia tốt nhất

Sử dụng cho mình các vị tướng cơ động, áp sát để tiêu diệt một cách nhanh nhất. Chọn các trang bị giáp phép để chống chịu lại sát thương mà hắn gây ra. Thả diều, kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội để hắn thọt từ đầu trận làm giảm đi sức mạnh về sau. Áp đảo, solo kill ngay từ đầu game để chiếm ưu thế trên lane vì thời gian đầu Anivia cực kì yếu và kém cơ động. Đồng thời tránh né, chú ý quan sát, giữ khoảng cách an toàn tránh bị khống chế khi hắn đã thực sự mạnh.

Các tướng khắc chế Anivia Hợp lý

Chọn các vị tướng Đấu sĩ có khả năng áp sát và dồn sát thương lớn để triệt tiêu Pháp sưu này.

Pháp sư Fizz kinh ngiệm nên có

Một Pháp sư cực kì mạnh trong mọi giai đoạn từ đầu cho tới cuối game cộng thêm mang trong người những kỹ năng khống chế gây sát thương phép lớn thì Anivia không có cơ hội để thắng kèo trên đường Mid. Sử dụng ngay chiêu cuối Triệu hồi thuỷ quái quăng cá vào hướng chỉ định và hất tung kẻ địch dính phải lên gây sát thương phép thuật. Đồng thời kết hợp chiêu thức Đâm lao tiếp cận, lướt qua người mục tiêu, ngay sau đó tung ra Đinh ba hải thạch đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch trong vài giây hai chiêu thức này đều gây sát thương phép. Sau đó nhảy lên không, né các sự khống chế của kẻ địch và đáp xuống đất gây ra một lượng sát thương lớn và kết liễu kẻ địch bằng kỹ năng Tung tăng/ Nhảy múa.

Cách khắc chế tướng Anivia

Diana sự lựa chọn khéo léo

Là một vị tướng cận chiến nhưng Diana cực kì mạnh về lượng sát thương kỹ năng và có sự giảm hồi chiêu nhanh. Dùng cho mình chiêu Trăng lưỡi liềm tấn công mục tiêu, đồng thời nhảy tới tiếp cận kẻ địch bằng kỹ năng Trăng non gây ra một lượng sát thương phép thuật đáng kể. Tiếp đến sử dụng Thác Bạc tạo ra quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực và cô cũng nhận được một lớp giáp bảo vệ, kế tiếp kết hợp chiêu thức Trăng mờ, hút và làm chậm tất cả kẻ địch gần đó, cộng nội tại Gươm ánh trăng tăng tốc độ đánh thì Anivia chỉ có thể ăn hành khi chạm trán.

Cách khắc chế tướng Anivia

Pháp sư Kassadin cơ động

Một trong những vị tướng pháp sư cơ động và giảm hồi chiêu cực kì nhanh nên Avinia gặp nhiều khó khắn khi đối đầu với hắn. Sử dụng kỹ năng Quả cầu hư không để cấu máu kẻ địch, tạo ra một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải, tiếp đến tung kỹ năng Hư vô bộ pháp dịch chuyển đến mục tiêu gây ra sát thương phép lên nạn nhân dính phải, đồng thời tung ra bộ kỹ năng Áp suất hư không và Lưỡi kiếm âm ti để kết liễu kẻ địch.

Những cách để ta khắc chế tướng Amumu hiệu quả nhất khi đi Rừng.

Cách khắc chế tướng Anivia

Tham khảo thêm: