Cách khắc chế Annie mới nhất lmht – Tiêu điểm tướng Annie

Tiêu điểm tướng Annie

Annie là một vị tướng pháp sư có vai trò trong vị trí nắm giữ đường giữa, sở hữu cho mình nội tại Hoả cuồng Sau mỗi phép đã sử dụng, kỹ năng công kích tiếp theo sẽ làm choáng mục tiêu. Đồng thời chiêu thức Hoả cầu khi được tung ra sẽ được hồi lại năng lượng tổn thất nếu tiêu diệt được mục tiêu, kỹ năng này Fam lính rất hiệu quả. Kết hợp với các chiêu thức còn lại, đặc biệt là chiêu cuối thả gấu, Annie tạo ra một lượng sát thương phép thuật lớn và khống chế lên kẻ địch mắc phải, có thể huỷ diệt một vị tướng máu giấy bằng combo của mình trong nháy mắt.

Hướng dẫn về cách chơi, lên đồ để tướng Annie trở nên bá đạo nhất.

Cách khắc chế Annie

Nhược điểm của Annie

Pháp sư nên có lượng máu ít, độ khó tương đối cao cần người chơi tìm hiểu và có kỹ năng nhất định. Thiếu sự cơ động và linh hoạt dể bị bắt lẻ mà không có chiêu thức để chạy thoát, sẽ bốc hơi nhanh chóng trong các pha combat nếu chọn vị trí sai vì lượng máu quá ít. Đầu game không thực sự mạnh, di chuyển chậm chạp. Đầu trận không quá nổi trội, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị.

Cách khắc chế Annie mới nhất

Chú ý tránh bị làm choáng bởi nội tại của hắn khi sử dụng kỹ năng 4 lần, dấu hiệu nhận biết là có vòng tròn trắng dưới chân và kích vào người hắn để thấy số lần sử dụng chiêu thức. Nên dùng các tướng cơ động, áp sát tốt để khắc chế một cách nhanh gọn. Chọn các trang bị kháng phép để giảm sức mạnh do hắn tạo ra khi đã quá xanh. Chiếm ưu thế, áp đảo ngay từ đầu game bằng việc kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội tới hỗ trợ. Giữ khoảng cách an toàn khi Annie đã thực sự mạnh và có cho mình các trang bị cần thiết. Trong các pha giao tranh bắt chết hắn trước khi có cơ hội vì sát thương phép thuật mang tới chủ yếu là do hắn gây nên.

Các tướng khắc chế Annie dễ dàng

Chọn các vị tướng có tầm đánh xa và có thể hoá giải được sự khống chế.

Pháp sư Brand tầm gây sát thương xa

Với nội tại Bỏng các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 2% máu tối đa của nạn nhân trong 4 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Bỏng đạt điêm cộng dồn tối đa nó sẽ bất ẩn và phát nổ sau 2 giây gây sát thương lớn trên nạn nhân. Đồng thời sử dụng kỹ năng Cột lửa để cấu rĩa máu từ xa, Brand tạo ra một cột lửa gây sát thương phép thuật lên nạn nhân dính phải và làm choáng mục tiêu bằng chiêu thức Vệt lửa. Tiếp tục Brand tung ra chiêu Bùng cháy tạo ra một vụ nổ lớn, kèm thêm chiêu cuối Bão lửa phóng ra một luồng lửa huỷ diệt sát thương tối đa 5 lần, làm chậm mục tiêu, bộ kỹ năng này đều gây sát thương phép thuật.

Cách khắc chế tướng Annie

Pháp sư Orianna khắc chế tốt

Với tầm đánh xa bằng các kỹ năng thì Orianna cấu rĩa máu tốt, trước tiên ta kết hợp bộ chiêu thức Tấn công và Phát sóng làm chậm kẻ địch và gây ra một lượng sát thương phép thuật lớn. Tiếp đến Orianna sử dụng chiêu thức Sóng âm hiệu lệnh khối cầu phóng thích ra sóng chấn động gây sát thương phép và hút kẻ địch bay về phía khối cầu, đồng thời tạo cho mình lớp giáp bảo hộ cho bản thân hay đồng minh bằng kỹ năng Bảo vệ. Annie sẽ tắt điện, ôm trụ khi phải đối đầu với mình là vị tướng khó chịu này.

Cách khắc chế tướng Annie

Xem thêm: Tiêu điểm và cách khắc chế tướng Ashe trong LMHT để tiêu diệt một Xạ thủ

Morgana phá bỏ sự khống chế

Nắm cho mình với nhiều lối chơi có thể đi nhiều đường, Morgana là khắc tinh của sự khống chế nên khi đối đầu với hắn trên đường Mid cũng là một khó khăn lớn đối với người chơi.Chỉ một chiêu thức thôi Morgana có thể hoá giải được combo khống chế của Annie đó là kỹ năng Khiên đen tạo ra một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, vô hiệu hoá của các hiệu ứng khống chế. Kết hợp với chiêu thức Khoá bóng tối trói nạn nhân lại gây sát thương phép thuật đồng thời tung ra Vùng đất chết khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục. Chưa hết, Morgana dùng chiêu cuối Trói hồn đặc các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương phép khởi điểm và trói nạn nhân trong 4 giây với phạm vi ảnh hưởng.

Chi tiết về lối chơi khắc chế tướng Anivia hiệu quả chưa từng thấy.

Cách khắc chế tướng Annie

Theo blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: