Cách khắc chế Ashe mới nhất trong lmht – Tiêu điểm tướng Ashe

Thông tin tiêu điểm tướng Ashe

Một Xạ thủ gây sát thương vật lý chủ yếu cho team, vị tướng quan trọng trong các đợt combat được người chơi chọn với vị trí đường dưới. Sát thương các đòn đánh thường chí mạng, kèm theo nội tại Băng tiễn các phát bắn của Ashe làm chậm mục tiêu khiến cô gây thêm sát thương lên chúng, cộng thêm các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế cứng thì Ashe cực kì khó chịu. Vậy nếu gặp phải cô nàng này thì làm thế nào để đè đường hay có thể chơi trên vị tướng này. Bạn nên đọc tiếp để hiểu rõ cách để trừng trị hắn.

Chi tiết về cách chơi và lối lên đồ để vị tướng Ashe – Xả đạn chí mạng.

Cách khắc chế Ashe

Nhược điểm tướng Ashe

Là một Xạ thủ nên lượng máu vô cùng ít, có tầm bắn trong phạm vi ngắn so với ADC khác, các kỹ năng còn thiên hướng về định vị, đặc biệt là chiêu thức Đại băng tiễn được bắn một đường thẳng nên dể bị tránh né và mắc sai lầm. Nếu bạn đã chọn chơi một Xạ thủ, yêu cầu kỹ năng tốt, chọn vị trí thích hợp ra vào đúng lúc để xả mũi tên và tiêu diệt kẻ địch. Kém về cơ động, di chuyển chậm chạp dể bị bắt lẻ trong các đợt giao tranh mà không có kỹ năng để lui về. Đầu game với lượng sát thương ít, chỉ mạnh khi có trang bị cần thiết.

Cách khắc chế Ashe kết liễu gọn gàng

Với lượng sát thương chí mạng đến kinh khủng nhưng lượng máu khá mỏng manh vì vậy ta nên tiêu diệt hắn trước tiên nếu có cơ hội, Ashe cũng là một trong những vị tướng then chốt gây sát thương chủ yếu của team địch. Sử dụng các vị tướng có độ khống chế cứng hay áp sát để tấn công giết chết hắn một cách nhanh gọn nhất. Đồng thời chú tránh né kỹ năng Tán xạ tiễn và Đại băng tiễn để không bị khống chế, với nội tại bắn chậm kẻ địch của hắn bạn nên giữ khoảng cách an toàn. Trang bị cho mình các giáp + máu để chống chịu sát thương chí mạng.

Các tướng khắc chế Ashe nhanh gọn

Dùng các vị tướng có kỹ năng khống chế hay sát thủ áp sát nhan, có lượng sát thương tốt.

Đấu sĩ lee sin chỉ một combo

Dùng Sóng âm chưởng ra một luồng sóng nghịch âm định vị mục tiêu gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên dính phải, sau đó sử dụng kỹ năng Nộ long cước đá văng mục tiêu về phía sau, đồng thời kích hoạt Vô ảnh cước tiếp cận mục tiêu gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu nạn nhân đã mất. Tiếp đến dùng bộ kỹ năng Hộ thể/ Kiên định và Địa chấn/ Dư chấn tăng tốc độ đánh, hút máu phép, tạo ra lớp bảo hộ, làm chậm mục tiêu và kết liễu kẻ địch bằng các đòn đánh tay.

Cách khắc chế tướng Ashe

Sự cơ động của Xạ thủ Ezreal

Nội tại Pháp lực gia tăng, Ezreal được tăng tốc độ đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng kẻ địch, cộng dồn tối đa 5 lần. Và đặc biệt với kỹ năng Dịch chuyển cổ học nhảy theo hướng định vị, bắn ra một mũi tên truy lùng mục tiêu gần nhất đồng thời có thể né được Đại băng tiễn của Ashe bắn ra. Kết hợp với bộ kỹ năng Phát bắn thần bí và Tinh hoa tuôn chảy có tầm bắn xa, giảm hồi chiêu nhanh nên cấu rĩa máu cực tốt. Cuối cùng tung ra chiêu cuối Cung ánh sáng Ezreal niệm chú 1 giây rồi bắn ra vòng cung ánh sáng theo đường thẳng đã định vị trước tấn công kẻ địch.

Cách khắc chế tướng Ashe

Tiếp đến: Tiêu điểm tướng Aurelion Sol và cách khắc chế với khả năng nhạy bén

Xạ thủ linh hoạt Lucian

Với độ linh hoạt cao kèm với lượng sát thương tốt thì Ashe không phải là đối thủ khi solo kill với Lucian. Nội tại Xạ thủ ánh sáng mỗi khi sử dụng một kỹ năng phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra hai viên đạn. Kết hợp với nội tại Lucian dùng kỹ năng Tia sáng xuyên thấu bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu gây sát thương vật lý. Đồng thời né chiêu Đại băng tiễn của Ashe với chiêu thức Truy cùng diệt tận lướt một đoạn ngắn theo định hướng định vị tấn công kẻ địch. Tiếp đến tung ra bộ kỹ năng Tia sáng rực cháy bắn ra một viên đạn và phát nổ gây sát thương, chưa hết ngay lập tức dùng chiêu cuối Thanh trừng Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ của mình nếu dính hết số lượng đạn ấy Ashe khó có thể sống sót nổi.

Những kinh nghiệm nghiệm nên có để khắc chế tướng Annie khi đối đầu với hắn.

Cách khắc chế tướng Ashe

Tham khảo thêm tại https://blogcachchoi.com

Tham khảo thêm: